Hai cặp đôi showbiz Việt "gương vỡ lại lành" trong năm mới Mậu Tuất

Ngày 23/02/2018 00:01 AM (GMT+7)

Sau tất cả, Linh Chi - Lâm Vinh Hải, Đàm Thu Trang - Cường Đôla đã tìm được hạnh phúc sau nhiều chuyện không vui xảy ra trong năm 2017.

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 1

Clip Đàm Thu Trang và Cường Đôla xuất hiện cùng nhau tại một địa điểm ở TP.HCM.

Vào dịp Tết năm nay, sau nhiều tin đồn về chuyện rạn nứt tình cảm, Cường Đôla và Đàm Thu Trang cùng nhau "check in" tại quê nhà của "đại gia phố núi" - thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Điều này chứng minh cho việc cặp đôi đã làm hòa sau nhiều tin đồn tan vỡ trước đó.

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 2

Cường Đôla tranh thủ "check in" tại phố núi Pleiku.

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 3

Đàm Thu Trang đăng tải bức ảnh đang ngồi trên xe của "đại gia phố núi".

Không những cùng nhau ăn Tết, cặp đôi còn trải qua một ngày Valentine ngọt ngào bên nhau tại quê nhà của Cường Đô La. Sau hơn 7 tháng không tiết lộ điều gì về chuyện tình cảm, Đàm Thu Trang đã chính thức xác nhận mối quan hệ với Cường Đôla trong một bài phỏng vấn: "Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương!".

 Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 4

Đàm Thu Trang và Cường Đôla đã có một mùa Valentine ngọt ngào bên nhau. 

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 5

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 6

Cả hai vẫn rất tình cảm bên nhau chứ không hề giống tin đồn chia tay trước đó. 

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 7

Linh Chi - Lâm Vinh Hải là cặp đôi gây nhiều ồn ào nhất những ngày đầu năm Mậu Tuất. Sau khi nhận Lâm Vinh Hải là "tri kỷ", thì mới đây trên trang cá nhân, Linh Chi liên tục đăng tải nhiều hình ảnh tình cảm của cả hai, kèm theo đó là những dòng trạng thái mùi mẫn chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và Lâm Vinh Hải hiện tại.

Linh Chi nói: "Đầu năm xích lại gần nhau thêm chút được không ạ. Mặc kệ mọi thứ xung quanh nhỉ, anh Lâm Vinh Hải. Là gì của nhau miễn sao thấy vui và san sẻ được cùng nhau là được. Yêu hay không yêu đến giờ phút này nó chả còn quan trọng nữa. Làm gì bản thân mình thấy đúng thấy vui thấy không thẹn với lòng là được".

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 8

Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn tình cảm như những ngày mới yêu nhau. 

Dù không thừa nhận chuyện tình cảm hiện tại, nhưng cách mà Linh Chi thổ lộ trên trang cá nhân cũng khiến nhiều người nhận ra cặp đôi này đã quay trở về bên nhau. Bằng chứng gần đây nhất cho thấy cả hai "gương vỡ lại lành" chính là chiếc nhẫn kim cương đắt tiền và Lâm Vinh Hải tặng cô nhân kỷ niệm 1 năm yêu nhau. 

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 9

Video Linh Chi "khoe" được Lâm Vinh Hải tặng nhẫn kim cương tiền tỷ. 

Sau khi tặng nhẫn kim cương đắt giá, sắp tới đây, cặp đôi còn có một kỳ nghỉ ngọt ngào bên nhau tại Hàn Quốc. Linh Chi vô cùng hào hứng với chuyến đi lần này, cô còn điếm ngược từng giờ chờ đến ngày được lên máy bay để đi du lịch cùng người yêu. 

Hai cặp đôi showbiz Việt amp;#34;gương vỡ lại lànhamp;#34; trong năm mới Mậu Tuất - 10

Linh Chi và Lâm Vinh Hải sắp sửa có chuyến du lịch cùng nhau tại Hàn Quốc. 

Tình yêu là điều kỳ diệu, nó khiến hai trái tim hòa nhịp cùng nhau, thông cảm và chia sẻ cho nhau. Dù không biết cái kết của hai chuyện tình này sẽ đi đến đâu nhưng sau tất cả, cái đích cuối cùng mà họ hướng đến chính là hạnh phúc. Điều đó đơn giản chỉ là cùng nhau có cái Tết ngọt ngào, có một ngày Valentine ấm áp bên nhau hay là cùng đưa nhau đi trốn, nơi thế giới chỉ dành riêng cho hai người mà thôi. 

Mới công khai bên nhau dịp Valentine, Cường Đôla lại vui vẻ chụp ảnh cùng mẹ Đàm Thu Trang
Sau khi công khai chuyện tình cảm, nhiều hình ảnh thân thiết giữa Cường Đôla và mẹ ruột Đàm Thu Trang được nhiều người hâm mộ chia sẻ.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải