Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu

Ngày 12/02/2018 16:00 PM (GMT+7)

Linh Chi đăng tải hình ảnh chụp chung với con gái của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu trên trang cá nhân.

Clip Lý Phương Châu trải lòng sau 2 năm ly hôn Lâm Vinh Hải.

Nhân dịp những ngày bé Kỳ Kỳ - con gái của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu nghỉ Tết, Linh Chi mới đây đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với con riêng của bạn trai. Trên trang cá nhân, Linh Chi viết: "Hôm nay mới 26 tết thôi, cô cháu mình đi đâu đây con. Bả hun mình bả còn liếc máy chụp hình, bả mới chịu. Bả điệu hơn cô Chichi của bả luôn, thấy ghét lắm cơ. Còn nhiều điều để nói về bả lắm nhưng để dịp khác".

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 1

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 2

Linh Chi chụp ảnh chung cùng bé Kỳ Kỳ - con gái Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Dưới bài đăng tải, một khán giả đã khen Lý Phương Châu rằng: "Em thấy chị Châu để bé Kỳ Kỳ đi chơi với chị thế này thì chị Châu là người phụ nữ quá tuyệt vời". Linh Chi đã không ngần ngại đáp lại: "Không có em, không hề em nhé. Cao thượng được vậy thì nó đã khác, không như bây giờ rồi em".

Ngoài ra, Linh Chi còn tố Lý Phương đã ngoại tình với người yêu hiện tại trước khi Lâm Vinh Hải quen cô: "Không thẳng thắn, chị công khai chuyện với anh Hải làm gì em, chị không công khai ai biết cô ta là ai. Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta... Không phải chị tự cao nhưng cách mà những gì cô ta làm đối với anh Hải thì nói thiệt chị thấy ghê tởm và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy làm gì nè em. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi con người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau. Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ"... "Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì rồi ly thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì để đến khi cô ta có cuộc sống riêng, anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại. Vậy cái lý đó là lý gì hả em. Thôi chị không đôi co với em nữa nhé. Em cứ giữ quan điểm cua mình. Chuyện qua rồi chị không muốn nói mãi về 1 con người không đáng xen mãi vào cuộc sống của chị bé ơi".

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 3

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 4

Đoạn đối thoại giữa Linh Chi và một người hâm mộ trên trang cá nhân. 

Hiện tại, Lý Phương Châu đang trong mối quan hệ vô cùng ngọt ngào với người yêu Hiền Sến. Trong khi đó, Linh Chi lại coi Lâm Vinh Hải là bạn tri kỷ sau thời gian ngắn yêu nhau. 

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 5

Lý Phương Châu hạnh phúc bên tình mới. 

Linh Chi chụp ảnh cùng con gái Lâm Vinh Hải, bóng gió trách Lý Phương Châu - 6

Linh Chi lại coi Lâm Vinh Hải là "tri kỷ".

Lâm Vinh Hải đón tuổi mới bên con gái và người tình Linh Chi
Lâm Vinh Hải vừa có một bữa tiệc sinh nhật giản dị bên con gái và người tình Linh Chi.
Theo Cỏ (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Phương Châu