2 khoảnh khắc đối lập của con gái Elly Trần liên tục "gây thương nhớ" dân mạng

Ngày 05/01/2017 05:41 AM (GMT+7)

Cảnh Cadie Mộc Trà "sến súa" khi mặc áo dài ôm bông đào to bự và hình ảnh cô bé xinh như mèo con bên mẹ Elly Trần trong buổi sớm mai nhận được lượt yêu thích cực "khủng" trên mạng xã hội.

Hai con của Elly Trần - Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch vẫn đang giữ vị thế là những nhóc tỳ hot bậc nhất làng sao. Đặc biệt, cô bé Cadie đã nhiều lần làm mẫu nhí, chụp hình quảng cáo cùng mẹ. Tuy nhiên, không chỉ trong những bức hình chuyên nghiệp, loạt khoảnh khắc đời thường của con gái Elly Trần đã đủ làm "đốn tim" fan hâm mộ.

Liên tục trong 2 ngày vừa qua, những hình ảnh mới của Cadie nhận được lượt yêu thích cực "khủng" trên mạng xã hội.

2 khoảnh khắc đối lập của con gái Elly Trần liên tục amp;#34;gây thương nhớamp;#34; dân mạng - 1

Cảnh Cadie Mộc Trà mặc áo dài vàng ươm, cầm bông đào to bự nhận được đến gần 90.000 lượt yêu thích và rất nhiều chia sẻ, bình luận từ người hâm mộ.

Chia sẻ về khoảnh khắc này, Elly cho biết, khi cô đang bận rộn công việc thì bà ngoại của Cadie đã đích thân dẫn cháu gái ra công viên "làm bộ ảnh mùa xuân cho hợp thời". Chiếc áo dài vàng tuơi kết cườm và kim sa tỉ mỉ, chói loá được chính mẹ của Elly Trần chọn cho cháu gái, sau đó bà còn đưa cho Cadie bông đào "to bự chảng" và không quên chỉ cho cô nhóc cách tạo dáng. Thế nhưng khi được gửi "nóng hổi" những hình ảnh của con gái, Elly Trần đã "cười khặc khặc muốn rớt xuống ghế" và gọi con là "Cadie sến súa".

Dù Cadie bỗng trở nên "sến", dịu dàng bất ngờ so với những hình ảnh năng động, hoạt bát trước đó của cô bé nhưng vẫn vô cùng đáng yêu và gây thích thú cư dân mạng.

2 khoảnh khắc đối lập của con gái Elly Trần liên tục amp;#34;gây thương nhớamp;#34; dân mạng - 2

2 khoảnh khắc đối lập của con gái Elly Trần liên tục amp;#34;gây thương nhớamp;#34; dân mạng - 3

Hôm qua, Cadie Mộc Trà lại "gây bão" trên mạng xã hội với hình ảnh xinh như mèo con bên mẹ Elly Trần trong buổi sớm mai.

Cô bé lai Tây miệng vẫn còn nhoe nhoét đồ ăn nhưng vô tư tạo dáng chụp hình bên mẹ đã chiếm được cảm tình của đông đảo fan. Không còn diện quần áo cầu kỳ hay tạo dáng như mẫu nhí nhưng khoảnh khắc giản dị mà siêu dễ thương này của con gái Elly Trần đã đủ "gây sốt" dân mạng.

Kể từ khi ra đời và được mẹ công khai hình ảnh, Cadie Mộc Trà đã ngay lập tức gây chú ý vì vẻ lai Tây xinh như thiên thần. Càng lớn, cô bé càng đáng yêu, tinh nhanh khiến nhiều người ngắm hoài không chán.

Với Elly Trần, hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch là niềm tự hào và mối quan tâm lớn nhất của cô. Ngoài những lúc chăm sóc các bé, cô vẫn dành thời gian cho nghệ thuật như đóng phim, làm người mẫu bên cạnh công việc kinh doanh.

2 khoảnh khắc đối lập của con gái Elly Trần liên tục amp;#34;gây thương nhớamp;#34; dân mạng - 4

Elly Trần khiến nhiều bà mẹ khao khát khi có được 2 đứa con xinh như thiên thần. Vào dịp giáp Tết Dương lịch 2017, nữ diễn viên tung hình ảnh mặc váy cưới bên Cadie - Alfie làm người hâm mộ háo hức đám cưới của cô sẽ được tổ chức trong tương lai

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cadie Mộc Trà