Hài kinh dị khiến Việt Hương, Anh Thư "khiếp vía"

Ngày 23/06/2016 21:45 PM (GMT+7)

Các tiểu phẩm hài với chủ đề "Kinh dị ma làng" trong tập 8 Làng Hài Mở Hội khiến khán giả trường quay đôi khi giật mình.

Tập 8 chương trình Làng Hài Mở Hội đã diễn ra với những diễn biến vô cùng kịch tính. Với chủ đề "Kinh dị ma làng", các đội thi đã khiến cho giám khảo và khán giả một phen khiếp vía với đủ các thể loại ma và các câu chuyện kinh dị, rùng rợn.

Bên cạnh hai giám khảo quen thuộc Trấn Thành - Việt Hương, tập này có sự xuất hiện của giám khảo khách mời Anh Thư. Chủ đề ma làng cũng khá phù hợp với Anh Thư khi cô diễn viên - siêu mẫu này từng thành công vang dội với vai Ma Mười trong bộ phim điện ảnh Mười: Truyền thuyết về bức chân dung năm 2007.

Việt Hương - Trấn Thành song hành ở vị trí giám khảo của Làng Hài Mở Hội.

Anh Thư xinh đẹp đi làm giám khảo.

Danh hài Việt Hương hài hước tạo dáng bên đàn em.

Mở màn chương trình, sự xuất hiện bất ngờ của “Ma Mười” Anh Thư khiến Việt Hương có một phen khiếp vía đến nỗi đòi Trấn Thành bế. Bà Sáu Hương (Việt Hương) và ông Tám Thành (Trấn Thành) vốn có bản tính nhát gan nhưng lại thích xem những chuyện kinh dị. Cả hai có những phản ứng vô cùng độc, lạ khi gặp ma hứa hẹn, đem đến cho khán giả những giây phút vui nhộn, hài hước.

Trong đêm thi, các đội thi đã đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Rạp hát kinh dị (đội Ngũ Sắc), Tiếng vọng trong đêm (đội Đom Đóm), Bóng ma trong vườn (đội Xém Cười), Tài sản kế thừa (đội Anh Em). Đặc biệt, hai đội Xém Cười và Ngũ Sắc cùng đồng hạng nhất với số điểm ngang nhau. Cả hai đội được ban giám khảo đánh giá cao.

Tiết mục Rạp hát kinh dị của đội Ngũ Sắc khiến Việt Hương phải công nhận là "sợ thật". Trong khi đó, Trấn Thành cho rằng nhóm này có cách xử lý đạo cụ và không gian sân khấu tốt nhất. Lối hóa trang và diễn biến câu chuyện nghẹt thở của đội Ngũ Sắc làm cho cả trường quay phải thót tim vì hóa trang y như thật. Anh Thư thì khen ngợi cách lồng ghép cải lương vào tiết mục rất hay.

Tiết mục "Rạp hát kinh dị".

Khán giả cũng được dịp cười "no bụng" với sự đảo lộn ma thật, ma giả trong tiểu phẩm Bóng ma trong vườn của đội Xém Cười. Đội còn lồng ghép các màn ảo thuật múa lửa, múa đao vào phần trình diễn khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Tiết mục "Bóng ma trong vườn".

Các đội Anh Em, Đom Đóm cũng mang tới những mảng miếng gây cười thông minh, dí dỏm. Tuy nhiên cách xử lý câu chuyện của hai nhóm chưa được ban giám khảo đánh giá cao trong Tập 8 Làng Hài Mở Hội.

Theo Anne - Ảnh: DL Duy - Video: THVL/Jet Studio (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình