Hạnh phúc bên Ông Cao Thắng, Đông Nhi vẫn chăm sóc học trò Nhật Minh chu đáo ở Nhật

Ngày 14/02/2017 09:32 AM (GMT+7)

Trong chuyến đi Nhật vừa qua, Đông Nhi dù hạnh phúc bên người yêu Ông Cao Thắng nhưng vẫn dành thời gian ghi lại những hình ảnh đẹp bên học trò Nhật Minh.

Đúng dịp Valentine năm nay, Đông Nhi cho ra mắt MV "Cảm Ơn" (We Belong Together) kết hợp cùng học trò Trần Nhật Minh - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 3. 

Cô trò Đông Nhi- Nhật Minh thỏa sức tạo hình trong MV

MV "Cảm Ơn" được quay hình tại vùng Tohoku, Nhật Bản với khung cảnh đẹp khó cưỡng của những địa danh nổi tiếng đậm chất truyền thống giữa trời tuyết trắng xóa.

Nội dung chính của MV đơn giản là những hình ảnh Đông Nhi đưa học trò Nhật Minh đi du lịch khám phá sau đêm Chung kết. Lồng ghép vào những thước hình đẹp tuyệt vời tại Tohoku là hình ảnh của cô trò Đông Nhi - Nhật Minh tại Giọng Hát Việt Nhí 2016.

Đông Nhi vui vẻ chơi đùa cùng học trò cưng dưới tuyết trời Nhật Bản

Nhật Minh được cô giáo đưa đi khám phá ẩm thực Nhật

Mặc dù không xuất hiện trong MV "Cảm Ơn" cùng Đông Nhi và Nhật Minh nhưng Ông Cao Thắng lại là "hậu phương" vững chắc của hai cô trò trong chuyến đi thực hiện MV lần này.

  Đặc biệt giữa không gian tuyết trắng xóa đẹp đến mê hồn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã ghi lại những hình ảnh kỉ niệm. Tình yêu của "cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt" thật sự khiến người khác phải "ghen tị".

Ngay sau khi tung MV "Cảm Ơn", nữ HLV của Giọng Hát Việt 2017 sẽ tiếp tục tung ra một sản phẩm hoành tráng mang tên "Love Me Too" vào ngày 20/2 tới. Đặc biệt, Đông Nhi sẽ có một sân khấu hoành tráng lần đầu giới thiệu ca khúc mới này trước 8.000 khán giả tại Hà Nội vào đêm 18/2. Đây chỉ mới là 2 trong hàng loạt dự án mà Đông Nhi sẽ cho ra mắt trong năm 2017.

Xem MV We belong together của Đông Nhi:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay