Hari Won tâm đắc cách đối mặt với lời đàm tiếu dư luận của Xuân Lan

Ngày 18/02/2017 10:30 AM (GMT+7)

Mới đây, khi cùng ekip chương trình Con Đến Từ Hành Tinh Nào ghé thăm gia đình siêu mẫu Xuân Lan, Hari Won đã tìm được sự an ủi, đồng cảm khi được đàn chị chỉ cách vượt qua bão thị phi.

Không chỉ mách Hari Won cách vượt qua bão thị phi, đây cũng là lần đầu tiên siêu mẫu nổi tiếng khó tính lẫn kín tiếng Xuân Lan trải lòng với khán giả về quan điểm sống của bản thân, những khó khăn của một người mẹ đơn thân trong việc chăm sóc - nuôi dạy con trẻ, cũng như bày tỏ niềm hạnh phúc viên mãn sau khi được làm mẹ. Bên cạnh đó Xuân Lan còn thể hiện sự ngưỡng mộ của bản thân trước tình cảm của Hari Won và Trấn Thành.

“Chuyện cá nhân nên giữ lại, thiên hạ suy diễn đừng quan tâm”

Với Xuân Lan, cách duy nhất vượt qua sóng gió thị phi - phán xét của dư luận đó là hãy sống với chính con người thật của mình, làm những gì mình cho là đúng và bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, nhận xét không tốt, không đúng về mình. Và để làm được điều đó, theo Xuân Lan, điều trước tiên bản thân phải biết rõ mình là ai, mình muốn gì - sẽ được gì và hạnh phúc như thế nào nếu tiếp tục làm những điều mình cho là cần thiết với bản thân.

Tâm sự cùng Hari Won, Xuân Lan tiết lộ, có khoảng thời gian người ta rất tò mò về lý lịch của cha bé Thỏ nhưng siêu mẫu không chút quan tâm đến, vì ý thức mình là người của công chúng và mỗi phát ngôn đều có thể gây ảnh hưởng ít nhiều. “Câu chuyện cá nhân chị giữ lại và không chia sẻ. Còn việc thiên hạ có suy diễn có nói thế nào đi nữa thì chị cũng không quan tâm. Cho dù chị nhận được gấp nhiều lần hơn những tiếng xấu như vậy thì chị vẫn sẽ sẵn sàng để có được em bé” – Xuân Lan chân thành bày tỏ cùng bà xã Trấn Thành.  

Hari Won tâm đắc cách đối mặt với lời đàm tiếu dư luận của Xuân Lan - 1

Hari Won tâm đắc cách đối mặt với lời đàm tiếu dư luận của Xuân Lan - 2

“Xuân Lan không muốn con gái có tinh thần giống mình…”

Đề cập đến những khó khăn, cũng như những cảm xúc có được trong hành trình làm mẹ đơn thân, siêu mẫu cho biết, hiện tại cô vừa phải chạy show, vừa phải làm việc, quản lý trường học và vừa dành thời gian cho con… nên rất vất vả. Tuy nhiên có những ngày Lễ, Tết công việc buộc phải đi làm xa không thể ở nhà gần con, nên đôi lúc cảm thấy buồn và có lỗi với bé Thỏ. Thế nhưng khi nghĩ cho tương lai sau này của con, bản thân Xuân Lan không cho phép mình dừng lại nghỉ ngơi hay yếu mềm, gục ngã trước bất kỳ khó khăn nào…

Và mong muốn lớn nhất trong cuộc đời của Xuân Lan là “không muốn con gái có tinh thần giống mình”, bởi Xuân Lan cho rằng một người phụ nữ mạnh mẽ là người trải qua không ít tổn thương, cho nên chị không muốn cuộc đời của con gái gặp phải những chuyện sóng gió như chị đã từng trải.

“Hari hãy là Hari, hãy sống bằng trái tim của mình…”

Bên cạnh những tâm sự bản thân, Xuân Lan còn muốn gửi đến bà xã Trấn Thành những kinh nghiệm vượt qua bão thị phi, là người của công chúng, hơn ai hết siêu mẫu hiểu cảm giác vô cùng mệt mỏi mà Hari Won từng trải qua khi bị dư luận ném đá trong cuộc tình với nam MC – danh hài nổi tiếng. Theo Xuân Lan, nếu Hari sống vì những lời chỉ trích đó thì sẽ không sống nổi, bởi 1.000 người thì có 10.000 ý kiến khác nhau, thế nên cô chân thành khuyên “Hari hãy là Hari, hãy sống bằng trái tim của mình, sống cuộc sống của mình và tự chịu trách nhiệm chuyện đó, hạnh phúc là đủ rồi. Một khi khán giả thấy mình hạnh phúc thì dần dần họ sẽ quen với hình ảnh đó”.

Hari Won tâm đắc cách đối mặt với lời đàm tiếu dư luận của Xuân Lan - 3

Hiện Xuân Lan – bé Thỏ, cùng Đăng Khôi – Thủy Anh và hai con trai Đăng Khang, Đăng Anh và Huy Khánh – Mạc Anh Thư - bé Cát Cát là 3 gia đình đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Con đến từ hành tinh nào, được Việt hóa từ phiên bản gốc Oh my baby – chương trình giải trí nổi tiếng hơn 10 năm của đài SBS Hàn Quốc. Thông qua chương trình, lần đầu tiên khán giả cả nước sẽ thấy được tất tần tật những mảng màu thú vị trong cuộc sống của 3 gia đình ngôi sao này với nhiều câu chuyện chân thật được chia sẻ từ chính những người trong cuộc. Con đến từ hành tinh nào hiện đang được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình