Hari Won cho biết Thúy Ngân bỏ việc MC vì bị Trường Giang bài xích, đùa cợt

Ngày 08/03/2019 11:30 AM (GMT+7)

Hari Won cho biết chính Trường Giang là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Thúy Ngân khỏi chương trình.

XEM VIDEO: Hari Won tiết lộ Thúy Ngân bỏ việc MC vì Trường Giang.

Trong show Ô hay gì thế này tuần này trên VTV3, từ đầu chương trình, vai trò MC của Thúy Ngân liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Thành công trong nghiệp diễn nhưng con đường dẫn chương trình của "Hân Hoa Hậu" không được suôn sẻ.

hari won cho biet thuy ngan bo viec mc vi bi truong giang bai xich, dua cot - 1

Đảm nhận vai trò mới MC, Thúy Ngân liên tục nhận những phản hồi trái chiều từ khán giả. Dường như con đường mới của nữ diễn viên xinh đẹp không được suôn sẻ.

Chỉ sau tập đầu tiên, cô đã nhận hàng loạt yêu cầu từ bỏ vị trí này hay nhường lại cho Hari Won. Không những thế, Thúy Ngân còn liên tục bị đồng nghiệp “chê trách”. Lâm Vỹ Dạ từng yêu cầu Thúy Ngân trách xa mình vì “vô duyên lây rất nhanh”.

Trong khi đó, Hari Won và Yaya Trương Nhi cũng nhiều lần yêu cầu Thúy Ngân “bớt nói” dù cô là MC chính của chương trình. Sau nhiều phản ứng, Thúy Ngân đã quyết định tạm dừng vai trò này dù Trường Giang khuyên can.

hari won cho biet thuy ngan bo viec mc vi bi truong giang bai xich, dua cot - 2

Hari Won cho biết: "Thúy Ngân từ bỏ MC vì bị Trường Giang chê bai".

Hari Won cho biết chính Trường Giang là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Thúy Ngân. Với vai trò “cố vấn”, Hari Won đã chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc giữa Trường Giang và Thúy Ngân.

Cô cho biết, nam danh hài liên tục bài xích và đùa cợt khả năng của Thúy Ngân. Ngay trên sóng, Trường Giang từng nhiều lần công khai chê Thúy Ngân “vô duyên” khiến cô rụt rè khi quay hình.

hari won cho biet thuy ngan bo viec mc vi bi truong giang bai xich, dua cot - 3

Thấu hiểu cho diễn viên Thúy Ngân, Hari Won cũng từng là nạn nhân của Trường Giang khi liên tục bị chê bai trên sóng truyền hình.

Hari Won cho biết: “Ngày xưa làm chung, anh cũng chê em tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ”. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn nhận xét Hari Won và Đại Nghĩa trông như người mẫu cho người khác chụp ảnh dạo.

Hari Won kể mình từng phải sống nhiều ngày tháng trong nước mắt nhưng may mắn có tình yêu từ Trấn Thành nên mới vượt qua được. Trong lúc Trường Giang bị Hari Won và Đại Nghĩa vạch trần, không thể ngẩng mặt thì Thúy Ngân bất ngờ xuất hiện cùng tuyên bố “báo thù”. Cô cho biết đã đi học thêm để trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, đối phó lại Trường Giang.

hari won cho biet thuy ngan bo viec mc vi bi truong giang bai xich, dua cot - 4
Có lần, Hari Won còn diễn trước mặt Trấn Thành, ai ngờ sau này lại là vợ chồng của nhau.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lê Huỳnh Thúy Ngân
Tin hay đừng bỏ lỡ