Lộ giọng live "thảm họa" chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả

Ngày 18/01/2019 17:00 PM (GMT+7)

Chi Pu của ngày hôm nay bất ngờ sở hữu âm thanh ồ ồ nam tính khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

XEM VIDEO: Giọng hát live gây "hoảng hốt" của Chi Pu, Hari Won.

Tại show Ô Hay Gì Thế Này tập 3 trên VTV3, Chi Pu đã xin hai MC Trường Giang và Thúy Ngân được thể hiện giọng hát live với bản hit “Từ hôm nay. Khác với thái độ dè dặt, Chi Pu bất ngờ hít một loại khí lạ và khoe giọng live... chưa từng thấy.

Lộ giọng live amp;#34;thảm họaamp;#34; chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả - 1

Từ tiếng hát nhẹ nhàng, Chi Pu của ngày hôm nay bất ngờ sở hữu âm thanh ồ ồ nam tính không ai sánh bằng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không hề dè dặt mà cực kỳ phấn khích khi sở hữu chất giọng mới gây tranh cãi.

Lộ giọng live amp;#34;thảm họaamp;#34; chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả - 2

 Không chịu thua đàn em, Hari Won ôm trọn thùng khí lạ và hít lấy hít để. Sau đó, bà xã Trấn Thành còn lấy bản hit triệu view của mình để thử giọng hát mới.

Lộ giọng live amp;#34;thảm họaamp;#34; chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả - 3

MC Thúy Ngân - hội trưởng hội “vô duyên” do Trường Giang mệnh danh cũng hùa theo hội chị em mà  tạo nét cho tiếng nói của mình với âm thanh lạ lùng.

Tuy nhiên, độc đáo nhất phải kể đến màn cải lương “Lan và Điệp” của nghệ sĩ hài Lê Giang.

Không chỉ thích hát live, Chi Pu và các nghệ sĩ còn thích “thổi”. Ngay ở màn chào đầu, Chi Pu và Bê Trần đã phải đối đầu hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc ở thử thách oái oăm: Thổi nước. Với ba thùng nước cỡ lớn, họ sẽ phải dùng miệng để thổi dẫn nước qua những ống nhựa dài để đồng đội của mình đổ đầy lọ. Lọ dài này có chứa hình của Đại Nghĩa và Hari Won. Đội nào đổ đầy nước khiến hình nghệ sĩ trồi lên trước sẽ chiến thắng.

Lộ giọng live amp;#34;thảm họaamp;#34; chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả - 4

Không còn thùy mị, Chi Pu cùng Bê Trân phùng mang trợn má thổi lấy thổi để, thổi quên sĩ diện để “giải cứu” Hari Won. 

Tập này còn ngập tràn những tranh cãi. Dù là mẹ con nhưng Lê Giang và Lê Lộc lại không mấy hòa thuận. Trong phần mở đầu, MC Trường Giang đã được dịp mắt tròn mắt dẹt khi Lê Giang chưa phân biệt được định nghĩa khoa học và ảo thuật trong chương trình. Do đó, ông xã Nhã Phương phải tốn rất nhiều công sức để giúp Lê Giang.

Lộ giọng live amp;#34;thảm họaamp;#34; chưa từng thấy của Hari Won, Chi Pu gây hoảng hồn khán giả - 5

Những tưởng sẽ thông cảm cho mẹ mình, Lê Lộc lại trở thành 1 trong những người “tố giác”: “Con tưởng mẹ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều quá nên không nhớ”.

Bê Trần hiền lành là thế mà cũng bị Trường Giang - Thúy Ngân cho ngậm... gậy để thử độ bền của răng. Bên cạnh “khí lạ”, Lâm Vỹ Dạ cùng Trương Thế Vinh cũng khiến khán giả phải kinh ngạc với những làn nước “tàng hình” đầy ma thuật.  Cả hai còn dùng loa di động mắng nhau té tát giữa sóng truyền hình.

Không chỉ cấm đoán Trấn Thành, Hari Won còn ghen tuông vô lý đến mức độ này!
Ghen tuông vô lý, Hari Won tị nạnh khi cho rằng nhân vật này được Trấn Thành yêu thương hơn mình.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu