Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình

Ngày 02/08/2018 10:19 AM (GMT+7)

Tại sự kiện, Hari Won vui vẻ chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong cuộc sống hôn nhân với ông xã Trấn Thành.

XEM CLIP: Hari Won trả lời phỏng vấn tại sự kiện ngày 1/8.

Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng son được nhiều người yêu mến trong showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chuyện tình 9 năm của Hari Won và người cũ Tiến Đạt vẫn thường xuyên bị công chúng nhắc lại. Khi cùng làm MC của Giọng ca bí ẩn, Trấn Thành khiến mọi người bất ngờ khi chủ động nhắc tới Tiến Đạt lúc tung hứng cùng bà xã Hari Won. 

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 1

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ...

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 2

... Tuy nhiên, mối tình 9 năm của Hari Won và Tiến Đạt vẫn thường xuyên bị gợi lại.

Trước hành động nhắc tới Tiến Đạt của Trấn Thành, Hari Won khá thoải mái bật mí rằng tình cũ là người tốt, hai người kết thúc mối quan hệ trong tốt đẹp và hiện tại vẫn là bạn bè. Nữ ca sĩ cũng hào hứng chia sẻ cảm xúc của mình khi lần đầu cùng ông xã giữ vai trò MC của một chương trình truyền hình. Cô còn không ngần ngại nói về nghi vấn có bầu khi trước đó Trường Giang tiết lộ vợ chồng cô chuẩn bị có em bé.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 3

- Lý do gì khiến Hari Won và Trấn Thành nhận lời cùng làm MC trong chương trình Giọng ca bí ẩn?

Thực ra, từ trước đến nay, hai vợ chồng Hari Won vẫn nói với nhau rằng không nên nhận chương trình chung, đặc biệt là làm MC chung. Bởi ở nhà cũng gặp rồi, ra trường quay lại gặp nhau thì rất dễ bị kiếm chuyện. Tôi không có kiếm chuyện với anh Trấn Thành nhưng anh ấy rất thích kiếm chuyện với tôi.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 4

Cùng đảm nhận vai trò MC của "Giọng ca bí ẩn" với Trấn Thành nhưng Hari Won lại tới họp báo ra mắt chương trình một mình vì ông xã bận đi công tác xa.

Tôi đã phải năn nỉ anh Thành: "Chồng ơi, cho em thời gian xíu". Làm việc với anh Thành tôi thật sự rất áp lực.

- Hari Won -

Hơn nữa, tiếng Việt của tôi không được tốt như anh Thành mong muốn. Mà anh ấy lúc nào cũng mong muốn mọi thứ hoàn hảo hơn. Vậy nên, làm việc với anh Thành, tôi rất áp lực. Tuy nhiên, format chương trình này khiến tôi thấy thú vị nên đã nhận lời. Làm việc chung, anh ấy luôn nói tôi rằng phải dẫn thế này thế kia, nếu cứ dẫn một màu thì mọi người sẽ chán.

Tôi đã phải năn nỉ anh Thành: "Chồng ơi, cho em thời gian xíu. Cho em hai tập đầu để em quen với chương trình đã rồi sau đó anh muốn nói gì thì nói." Làm việc với anh Trường Giang và Đại Nghĩa, tôi không thấy áp lực nhưng làm việc với anh Thành thì tôi thật sự rất áp lực. Tuy nhiên, mỗi lần tôi sai thì anh Trường Giang "dập" xong lại để mặc tôi bơ vơ. Còn đối với anh Thành, nếu tôi có "chết" thì anh ấy sẽ cứu. Vợ chồng là như vậy đó. (Cười)

- Hari Won có thể chia sẻ kỹ hơn về áp lực khi làm việc chung với ông xã?

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 5

Cô tiết lộ bản thân rất áp lực khi làm việc với Trấn Thành.

Tôi nghĩ rằng khi là gia đình thì kỳ vọng sẽ nhiều hơn. Ví dụ, ba tôi dạy tiếng Việt cho tôi thì sẽ khó hơn đối với mọi người. Bởi ba mong đợi và muốn cho tôi tốt hơn. Anh Thành cũng vậy, anh ấy muốn tôi tốt hơn và tôi hiểu điều đó. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy áp lực khi làm việc chung.

- Chị có sợ nếu hai vợ chồng tập trung tung hứng, nâng nhau ở vị trí MC thì khán giả sẽ chỉ tập trung đến Hari Won - Trấn Thành còn chương trình sẽ bị hạ xuống?

Tôi không sợ điều đó. Bởi Hari Won và anh Thành đã làm khá nhiều chương trình giải trí. Chúng tôi biết phải nâng nhau ở đâu và nâng như thế nào. Hai vợ chồng tôi chỉ giống như thêm muối thêm tiêu cho chương trình mà thôi.

Tôi nhận lời chung với anh Thành không phải để bản thân được nâng niu hơn. Hai vợ chồng tôi tham gia với mục đích nâng chương trình lên chứ không phải để bản thân mình được nâng lên. Vợ chồng tôi không có mục đích hay thiết tha được nâng lên bởi chúng tôi cũng đã được nhiều người biết đến và yêu mến rồi.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 6

Dù vậy, Hari Won vẫn rất vui vì nhiều lần được ông xã cứu khi dẫn chung.

- Có một số người nhận xét rằng: "Làm MC như Hari" với hàm ý tiêu cực. Chị nghĩ sao về điều này?

Khi được mời, tôi cũng đã nói với chương trình rằng tôi không làm được MC bởi tiếng Việt chưa chuẩn, nếu nói chuyện chơi chơi thì còn được. Nhưng phía ê-kíp nói rằng không yêu cầu tôi phải nói lưu loát như các MC khác. Bởi họ cần ở tôi là sự hài hước và ngây ngô, khán giả yêu thích tôi cũng vì như vậy.

Như chương trình "Nhanh như chớp", mọi người cũng bảo sao lại mời Hari, đọc câu hỏi còn chưa xong mà. Nhưng tôi cũng đã nói với người chơi rất nhiều lần: Không phải bản thân tôi muốn như vậy mà là do chương trình muốn đặt câu hỏi khó cho thí sinh. Nếu người Việt đặt câu hỏi và trả lời thì quá dễ. Anh Trường Giang đặt câu hỏi dễ rồi thì phải có ca khó như Hari để mọi người đoán.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 7

Hari Won chọn cho mình chiếc váy trắng nữ tính khi tới tham gia sự kiện.

Còn chương trình "Giọng ca bí ẩn", tôi thấy có rất nhiều người dẫn lưu loát và chồng tôi cũng là một người rất tuyệt vời. Nhưng việc tôi kết hợp với anh Thành lại có những điểm rất đặc biệt. Tôi không "bá đạo" với những người xung quanh nhưng lại có thể "bá đạo" với anh Thành. Dù sao cũng là chồng mình nên mình muốn nói cái gì thì nói. Nhiều khi anh Thành còn bị tôi "dìm". Mà khoảnh khắc anh Thành bị "dìm" rất khó gặp bởi anh ấy toàn đi chọc người ta. Nhưng tôi lại có thể "dìm" mà anh ấy không thể nói gì được. 

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 8

Người trong quá khứ của mình đều tốt, chấm dứt mối quan hệ đó một cách tốt đẹp và đến giờ vẫn là bạn bè với nhau.

- Hari Won -

- Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, chị khá ưu ái các thí sinh điển trai ngay trước mặt ông xã. Liệu anh Trấn Thành có ghen?

Tôi mê trai thì có mê trai nhưng vậy mới lấy được ông Trấn Thành. (Cười)

Nhưng thực ra thì có thể xem là tôi đại diện cho những người phụ nữ mê trai chứ không có gì hết. Mê trai nhưng người tôi yêu nhất là anh Trấn Thành rồi. 

- Những màn tung hứng của Hari Won và Trấn Thành trong Giọng ca bí ẩn liệu có kịch bản trước?

Tôi chỉ biết giờ phát sóng của chương trình để học thuộc thôi còn lại không có kịch bản nào cả. Bản thân tôi, anh Thành hay anh Trường Giang cũng không phải là những MC phải học thuộc từng câu theo kịch bản thì mới có thể tung hứng được với nhau. Chúng tôi có những điểm hài hước riêng.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 9

Vắng ông xã, Hari Won vui vẻ chụp ảnh chung với các đàn em điển trai. Cô còn nhảy tưng bừng cùng nhóm Zero9 trong họp báo.

- Khi tung hứng cùng Hari Won, anh Trấn Thành đã nhắc tới anh Tiến Đạt có khả năng đọc rap còn mình thì không. Chị có thấy khó chịu?

Bản thân chuyện tôi, anh Thành và những người trong quá khứ, nếu mình có gì đó làm sai với người ta hoặc không tốt với những người trong quá khứ thì đã không dám nói như vậy. Nhưng người trong quá khứ của mình đều tốt, chấm dứt mối quan hệ đó một cách tốt đẹp và đến giờ vẫn là bạn bè với nhau. Bởi vậy, bản thân anh Thành nói câu đó thì tôi cũng không có gì khó chịu. 

XEM CLIP: Trấn Thành nhắc đến Tiến Đạt và cho biết mình không biết hát rap (Từ 0:31)

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 10

- Thời gian gần đây, những clip ăn uống quá tự nhiên của Hari Won được mọi người chia sẻ nhiều và có nhiều phản hồi tiêu cực. Chị cảm nhận như thế nào về việc này?

Ăn "kém sang" thì bản thân tôi cũng không thấy có vấn đề gì. Ban đầu, khi tôi đọc những thông tin đó thì tôi chỉ nghĩ rằng từ "kém sang" là một trào lưu gần đây. Nhưng người xung quanh lại bảo rằng sao người ta lại xúc phạm em như vậy, lúc đó tôi mới biết "kém sang" là đang xúc phạm mình. Có một số người cũng hỏi sau này tôi định thế nào nhưng Việt Nam có câu "trời đánh tránh bữa ăn". Ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của con người nên tôi vẫn ăn thoải mái thôi.

XEM CLIP: Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi các người đẹp khác liên tục tạo dáng tại sự kiện. 

Dù chúng tôi mong muốn có con rồi nhưng phải chờ tôi khám lại căn bệnh ung thư của mình. Tôi chưa thể về Hàn khám lại.

- Hari Won -

- Anh Trường Giang đã "lỡ lời" tiết lộ Hari Won và Trấn Thành sắp có em bé trong một họp báo. Dù ê kíp của chị đã lên tiếng phủ nhận nhưng chị có thể chia sẻ thêm suy nghĩ của mình?

Anh Trường Giang nói rằng: Trấn Thành bận kiếm tiền vì đã có vợ và sắp có em bé. Thực ra tôi nghĩ cặp vợ chồng trẻ nào cũng vậy thôi, kiếm tiền để chuẩn bị nuôi con. Là do người nghe nghĩ quá sâu chứ nó không có nghĩa là tôi có bầu. 

Dù chúng tôi mong muốn có con rồi nhưng phải chờ tôi khám lại căn bệnh ung thư của mình. Tuy nhiên, hiện tại công việc quá bận rộn nên tôi chưa thể về Hàn khám lại được. 

Đoạn video Trường Giang chia sẻ việc Trấn Thành và Hari Won chuẩn bị có em bé. 

- Anh Trấn Thành và ê kíp từng "tố" chị keo kiệt, hay vay tiền người khác. Anh Trường Giang thì "tố" làm việc chung với Hari Won không được mời cả ly nước cam. Liệu có đúng như vậy?

Câu này không biết phải trả lời như nào. (Cười)

Thực ra ngày đó mình xui không mang theo tiền chứ không phải cố tình. Mình có mượn tiền của ê kíp nhưng sau một ngày mình đã trả lại liền. Anh Thành "tố" vậy là để kiếm chuyện mà thôi. Còn anh Trường Giang, tôi có mời rồi mà anh ấy không nhớ.

- Nhưng thực ra bản thân Hari Won cũng là người cẩn thận trong chi tiêu?

Đúng là tôi là người cẩn thận trong chi tiêu. Tôi luôn nghĩ mình không thể biết được ngày mai, ngày mốt mình như thế nào nên mình phải kiếm tiền. Hơn nữa, vợ chồng tôi mới cưới nên cũng phải nghĩ đến con cái. Tôi muốn con cái sống có điều kiện nên tiết kiệm. Bởi sau này, con bảo muốn học cái này cái kia mà mình không có tiền thì đau lòng lắm. Bản tôi đã từng như vậy nên không muốn con cái phải chịu cảnh này. Vậy nên, cái gì tiết kiệm được thì nên tiết kiệm.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 11

Hari luôn kiểm tra lại ví chồng xem còn bao nhiêu tiền và anh ấy tiêu những gì.

Tôi không kiểm soát chồng mà để anh ấy bớt tiêu xài hoang phí.

- Hari Won -

- Năm qua, cả hai vợ chồng chị đều tiết kiệm phải chăng số tiền tiết kiệm đã có thể mua được vài căn nhà?

Nếu được như vậy thì tốt biết bao nhiêu, nhưng mình không có được như vậy. Bản thân nghề này bạc lắm, mình kiếm được nhiều nhưng phải chi cũng rất nhiều. Nếu tôi không mua đồ mà ăn mặc như hồi xưa mới vào nghề thì người ta sẽ chửi là không tôn trọng khán giả. Mình kiếm được bao nhiều thì cũng phải đầu tư vào quần áo, bản thân. 

- Hari Won có cắt xén chi tiêu của Trấn Thành?

Mỗi ngày, tôi thường đưa cho anh ấy một khoản tiền. Khi về nhà, tôi sẽ kiểm tra lại xem còn bao nhiêu và anh ấy tiêu những gì. Cái này không phải để kiểm soát mà để anh ấy bớt tiêu xài hoang phí. Anh ấy muốn làm gì thì làm nhưng trong khoảng đó thôi đấy. (Cười)

Tôi không thể tiết lộ chính xác số tiền tôi đưa cho anh ấy là bao nhiêu nhưng tôi thấy như vậy là đủ rồi, dù anh Thành thì vẫn thấy chưa đủ. (Cười lớn)

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của chị!

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 12

Sự kiện còn có sự xuất hiện của "tiểu tam đáng ghét nhất màn ảnh Việt" thời gian gần đây - Băng Di.

Hari Won lên tiếng về nghi vấn có bầu và việc chồng nhắc đến người yêu cũ của mình - 13

Puka và Băng Di vui vẻ tung hứng ở sự kiện. "Giọng Ca Bí Ẩn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 05/08/2018. 

Sao Việt 24h: Trấn Thành gục ngã trước khả năng dịch tin nhắn của Hari Won
MC Trấn Thành khiến fan hâm mộ không nhịn được cười khi quyết định "bóc phốt" vợ trên trang cá nhân.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won