Nhiều tiền mà suốt ngày đi vay, đây là kết cục Hari Won phải nhận

Ngày 31/07/2018 11:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ gốc Hàn "sốc nặng" khi quản lý, bạn bè đều chuyển sang chế độ... mang ít tiền khi đi cùng mình.

Video Trấn Thành kể tội Hari Won ngay trên sân khấu.

Mới đây, Hari Won tâm sự trên trang cá nhân chuyện bạn bè và quản lý gần đây thường mang ít tiền khi đi cùng mình. Nữ ca sĩ gốc Hàn thắc mắc: "Nó lạ lắm... Ai đã chơi thân với mình là họ đều chuyển qua chế độ là mang ít tiền. Xưa cầm mấy chục triệu nhưng gặp tui xong mang vài trăm! Sao vậy?".

Nhiều tiền mà suốt ngày đi vay, đây là kết cục Hari Won phải nhận - 1

Hari Won bày tỏ thắc mắc tại sao ai đi cùng mình cũng mang ít tiền? 

Sau khi đoạn trạng thái được đăng tải, nhiều khán giả ngầm đoán lý do những người chơi thân với Hari Won thường mang ít tiền là bởi... sợ cô mượn.

Chính quản lý của Hari Won cũng bày tỏ trong đoạn bình luận: "Do mày tạo nghiệp hết! Hồi đó mới quen ông Xìn (Trấn Thành) mỗi lần đi ăn ổng cầm theo cả ký tiền. Tao mới quen mày ít nhất cũng 10 triệu ra đường. Bây giờ mày nhìn đi. Mới hôm qua, tao mượn chú Thịnh 20k mua xoài, hôm nay mượn taxi 46k mua hộp cơm. Để người ta vô tận nhà đòi.

Chồng mày thì clip thiếu tiền tràn lan trên mạng. Đi nhà hàng mà cả hội góp lại chuộc ổng về. Còn Tuấn, nó mới vô công ty đâu bao lâu. Hồi xưa xài bóp da cả cọc 500k. Giờ mày thấy nó đổi qua bóp nhựa siêu nhân gao là biết. Mới hôm qua đi xe hơi mà kiếm 20k trả tiền gửi xe không có kìa... Là do mày hết".

Nhiều tiền mà suốt ngày đi vay, đây là kết cục Hari Won phải nhận - 2

Quản lý Hari Won (áo đen, bên trái) lên tiếng "bóc phốt" Hari Won là "chuyên gia" vay tiền. 

Không chỉ quản lý, mà một số người trong ekip cũng đã lên tiếng "tố" Hari Won: "Chưa hết nha chị ekip trợ lý makeup mang theo 100-200k đi làm mỗi lần đứa nào mang dư dư là bị mượn hết đó chị. Không thì thiếu nợ nhau ngập mặt". 

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won bị "tố" vay tiền bạn bè thân thiết. Cô cũng thường bị ông xã Trấn Thành chê là "keo kiệt", đi ăn chỉ mang mấy chục ngàn. Thời điểm mới yêu, Hari Won tuyên bố sẵh sàng bao Trấn Thành đi ăn bún mắm nêm. Vậy mà chỉ 30 giây sau khi nhìn vào hóa đơn, Hari Won "lật mặt" và ê chề mượn Trấn Thành 30.000 đồng để trả tiền.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng kể xấu Hari Won ngay trên sân khấu. Trong lúc Hari Won đang khuấy đảo bầu không khí thì Trấn Thành bất ngờ xuất hiện và có màn đối đáp tay đôi với vợ. Nam danh hài liên tục "buộc tội" Hari Won như từ khi lấy vợ, anh trở nên "vô sản": "Từ ngày kết hôn bị lấy hết tiền mà còn không cho 1 đồng", Trấn Thành nói. 

Nhiều tiền mà suốt ngày đi vay, đây là kết cục Hari Won phải nhận - 3

Không chỉ có quản lý, ekip, mà chính Trấn Thành cũng nhiều lần "tố" vợ mình keo kiệt, hay đi vay tiền. 

Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả hiện nay. Ở bất kỳ nơi đâu họ xuất hiện, cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt cũng khiến người hâm mộ phải bật cười với những màn trêu đùa đáng yêu. 

Nhiều tiền mà suốt ngày đi vay, đây là kết cục Hari Won phải nhận - 4

Dù hay chọc ghẹo và "bóc phốt" đối phương nhưng cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau tình yêu chân thành. 

Khán giả bênh vực Hari Won sau đoạn video khiến cô bị chê là phàm ăn tục uống
Đoạn video ghi lại cảnh Hari Won ngồi ăn ngon lành trong khi các người đẹp khác tạo dáng tại sự kiện đang được chia sẻ "chóng mặt".
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành