Harry Lu đã xuất viện và nhanh chóng trở về quê nhà Đài Loan điều trị

Được biết, sức khỏe của nam diễn viên Harry Lu đã ổn định hơn sau mấy ngày điều trị tại bệnh viện.

Ngày 25/2 vừa qua, diễn viên Harry Lu bất ngờ gặp tai nạn giao thông khi đang di chuyển từ Quận 7 đến Quận 1 - TP.HCM. Ngay sau đó, nam diễn viên được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu và được chuẩn đoán gãy xương mũi, mặt bị lệch.

Sáng nay (1/3), Harry Lu đã xuất viện, sức khỏe hiện tại của anh tạm ổn nhưng vẫn phải điều trị chấn thương ở mặt và mũi. Đại diện của diễn viên "Hương Ga" cho biết, anh đã nhanh chóng cùng mẹ bay về quê nhà Đài Loan để điều trị. 

Harry Lu xuất viện vào sáng nay.

Để trấn an người hâm mộ và khán giả, quản lý của Harry Lu chia sẻ: "Cám ơn tất cả những lời hỏi thăm, động viên, chia sẻ của mọi người dành cho Harry Lu suốt những ngày khó khăn vừa qua. Thay mặt Harry, Huy xin chân thành cám ơn tất cả.

Sáng nay Harry đã ổn định tất cả, tay chân ổn, không có chấn thương nào lớn trừ phần mũi và mặt, hô hấp đã bình thường, (có chút yếu mềm và bánh bèo thôi), nhưng nhìn chung là đã không còn gì nguy hiểm nữa. Harry đã bay về Đài Loan để tiếp tục theo dõi và điều trị chuyên sâu những vết thương còn khá đáng kể trên mặt. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày gần nhất, và những sản phẩm gần".

Nam diễn viên Harry Lu trở về Đài Loan để điều trị và nghỉ ngơi.

Theo Thiên Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt bị bệnh