Hậu CĐHH: Sao Việt lạnh lùng "kể tội" nhau

Ngày 14/05/2013 15:30 PM (GMT+7)

Giải quán quân CĐHH vẫn tiếp tục gây ra những tranh cãi.

Đêm chung kết CĐHH 2013 đã khép lại với phần thắng thuộc về cặp đôi số 07 Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, tận hưởng niềm vinh quang chưa lâu thì Thanh Thúy - quán quân CĐHH bị "dội gáo nước lạnh" bởi một bài trả lời phỏng vấn của đàn chị Cát Phượng: "Tôi tin tôi sẽ chiến thắng nếu chơi một cách 'fair play'. Chương trình cứ để mọi người ra sân khấu và đừng có sự chống lưng phía sau thì tôi sẽ lật ngược được kết quả" - Cát Phượng cho biết.

Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cùng con trai trong đêm chung kết

Chỉ vài chục phút sau bài trả lời phỏng vấn của Cát Phượng, Đạo diễn Đức Thịnh - Chồng Thanh Thúy, người luôn theo sát vợ mình trong các đêm thi tài của CĐHH đã lên tiếng trên facebook. Điều đáng nói, không chỉ bênh vợ và cho rằng cặp đôi số 07 chiến thắng là xứng đáng mà Đức Thịnh còn chỉ ra những điều chưa được của Cát Phượng, đồng thời khẳng định vì chơi thân với Cát Phượng nên lâu nay anh biết: "Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp":

"Phượng chỉ nhìn thấy cái hay của mình mà không nhìn thấy cái hay của các cặp đôi khác nên vội vàng để những lời ton hót nông cạn khiến cho Phượng lơ lửng trên mây. Có khán giả yêu mến thích thú với cặp đôi của Phượng (trong đó có tôi), nhưng có khán giả cũng yêu mến cặp đôi khác.

Có khán giả thích tiết mục của bạn, nhưng cũng có khán giả thích tiết mục của cặp khác... Bạn nghĩ, khi xem tiết mục nào khán giả cũng phải hò hét cổ vũ theo thì mới là hay? Mỗi một tiết mục người khán giả có một cách tiếp nhận riêng. Bình tĩnh mà nhìn nhận lại mình. Đừng biến mình thành con mồi ngon của giới truyền thông! Xét cặp quán quân, người ta phải xem nhiều mặt lắm.

Cặp Phượng - Tùng đoạt giải Cặp đôi ấn tượng và giải nhì là rất công bằng. Tuy nhiên, đọc bài báo này xong, tôi cảm thấy không ấn tượng với Phượng nữa. Nếu như bạn cần vài bài báo viết về mình nữa thì hãy tiếp tục... Nhưng bạn chỉ có mất chứ không được gì đâu. Nếu là người khác tôi đã không viết nên mấy dòng này. Nhưng vì là Cát Phượng không xa lạ gì, và vì tôi yêu mến cặp đôi Phượng - Tùng.

Tôi không giận Phượng, vì từ xưa giờ tôi biết... Bạn luôn vậy! Nông cạn đến tội nghiệp!" - Đức Thịnh bày tỏ trên trang cá nhân.

Đức Thịnh cho rằng, Cát Phượng nông cạn đến tội nghiệp

Tuy nhiên, trái với mong muốn bảo vệ người vợ thân yêu của mình, status của Đức Thịnh lại làm dấy lên những phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Đức Thịnh là đàn ông thì không nên xen vào câu chuyện của những người phụ nữ. Không chỉ vậy, Cát Phượng lại là một người mẹ đơn thân, là bạn thân của Thái Hòa - chồng cũ Cát Phượng, Đức Thịnh làm vậy là  quá tàn nhẫn với một người phụ nữ.

Ngay sau đó, Cát Phượng đã gọi điện cho Đức Thịnh và khẳng định, những câu trả lời phỏng vấn của chị đã được thêm vào, và chị không nhắc đến việc Thanh Thúy "có người chống lưng" hay không. Đồng thời, Đức Thịnh cũng gỡ bỏ status và cho biết, anh với Cát Phượng đã làm hòa với nhau.

Đức Thịnh và Cát Phượng đã "làm hòa" nhau sau những hiểu lầm

Câu chuyện tưởng chừng dừng lại ở đây, tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Phương Thanh cũng  "đăng đàn" để bảo vệ người bạn thân Cát Phượng. Chị Chanh tỏ ra buồn vì "có cãi nhau cỡ nào phụ nữ cũng được bỏ qua vì là phụ nữ, người ta sẽ không đánh phụ nữ dù chỉ là một cành hoa hồng. Nhưng Đức Thịnh ơi tại sao em lại đánh Cát Phượng bằng một cây gậy to thế. Chúng ta cùng tổ nghiệp coi như là một nhà. Thấy Cát Phượng khóc tôi cũng buồn, Thanh Thúy buồn tôi cũng sẽ buồn, nhưng chắc chắn người tôi buồn nhất là Đức Thịnh" - Chị Chanh chia sẻ.

Phương Thanh bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân

Được biết, Cát Phượng cũng chính thức "mượn" dòng status trên của Phương Thanh để bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Còn diễn viên Thanh Thúy - quán quân CĐHH khi được hỏi về việc này thì cho biết, chị chưa có thời gian đọc báo nên vẫn chưa biết vụ tranh cãi giữa chồng chị và Cát Phượng. Song Thanh Thúy cũng khẳng định, không có chuyện chị mượn facebook của chồng để "trả đũa" Cát Phượng.

Như vậy là, đêm chung kết CĐHH đã kết thúc, nhưng nhưng những tranh cãi của nó vẫn còn nóng trên các diễn đàn.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ lên ngôi quán quân CĐHH gây ra nhiều tranh cãi

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ