Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài "né" vợ con

Ngày 23/02/2016 11:05 AM (GMT+7)

Alvin Chau cố tình trốn tránh vợ con tại concert của Madonna tại Macau.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài "trốn" vợ con

Hôm qua (ngày 21/2), tỷ phú sòng bài Alvin Chau đã một mình đi xem buổi concert của Madona tại Macau. Tuy nhiên, vợ anh - Trần Tuệ Linh và con gái cũng có mặt tại sự kiện này nhưng cả hai không đi chung cùng nhau.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 1

Alvin Chau và vợ con xuất hiện chung trong concert của Madona nhưng không chạm mặt nhau.

Được biết, sau khi phóng viên đặt câu hỏi Trần Tuệ Linh có nhìn thấy chồng mình hay không cô đã phủ nhận và nhanh chóng lên xe trở về nhà. Ngay sau đó, Alvin Chau xuất hiện trước đám đông và dành nhiều lời khen ngợi phần trình diễn của Madona nhưng lại không đề cập tới vợ con. Sự tách biệt của Trần Tuệ Linh và Alvin Chau khiến tin đồn ly hôn của cặp đôi xuất hiện.

Trước đó, hình ảnh Alvin Chau và bồ nhí Liêu Bích Lệ cùng con gái 8 tháng tuổi du lịch Thái Lan được đăng tải trên mặt báo gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Alvin Chau mặc dù ngoại tình nhưng nhất quyết không chịu ký đơn ly hôn.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 2

Hình ảnh Alvin Chau đi du lịch cùng bồ nhí và con gái.

Có thông tin tiết lộ vì muốn gia đình yên ấm, bố của Alvin Chau đã đề nghị có thể gặp mặt Liêu Bích Lệ với con trai nhưng không được đáp ứng. Ông đã tỏ ra rất tức giận khi Alvin Chau không nghe lời và cố tình ra ngoài ngoại tình bất chấp cuộc hôn nhân tan vỡ.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Trần Tuệ Linh - Alvin Chau - Liêu Bích Lệ vẫn đang là đề tài nóng trên mặt báo. Dư luận lên tiếng bênh vực Trần Tuệ Linh và chỉ trích Liêu Bích Lệ và Alvin Chau.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 3

Mối quan hệ phức tạp giữa Alvin Chau cùng vợ và bồ nhí gây xôn xao dư luận.

Trần Chí Bằng, Tô Hữu Bằng tái hợp trong đám cưới Ngô Kỳ Long

Theo thông tin mới đây nhất, đám cưới của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ chính thức được tổ chức vào cuối tháng 3 tới tại Bali. Vì muốn có một đám cưới đơn giản và ấm cúng, cặp đôi chỉ mời một số bạn bè thân thiết.

Một số nguồn tin cho biết Trần Chí Bằng và Tô Hữu Bằng cũng sẽ có mặt trong đám cưới của Ngô Kỳ Long. Trước đó, cả ba từng thành lập nhóm Tiểu Hổ Đội và có không ít ca khúc đình đám trên sân khấu ca nhạc. Trong đám cưới lần này, khán giả rất hi vọng có thể chứng kiến sự tái hợp của cả ba trên sân khấu. Ngoài Tiểu Hổ Đội, hôn lễ còn có sự tham gia của một số gương mặt đình đám khác như Tạ Đình Phong, Hồ Ca, Lý Á Bằng...

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 4

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tổ chức đám cưới vào tháng 3.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 5

Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng sẽ xuất hiện trong đám cưới bạn thân.

Tháng 1 vừa rồi, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long vừa chụp hình cưới tại New Zealand. Sau khi một số bức ảnh bị lộ ra ngoài, Ngô Kỳ Long đã cảm thấy khá tức giận khi đời tư được quan tâm quá nhiều trong khi đó Lưu Thi Thi lại hoàn toàn bình thản trước mọi việc.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức hẹn hò từ năm 2013 sau khi hợp tác chung trong bộ phim Bộ bộ kinh tâm. Cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn vào đầu năm 2015.

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 6

Hậu công khai hẹn hò bồ nhí, tỷ phú sòng bài quot;néquot; vợ con - 7

Ảnh cưới của cặp đôi hé lộ ra ngoài.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h