Lâm Tâm Như úp mở trước tin sẽ "thành thân" ở Hawaii

Ngày 23/05/2016 10:10 AM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho biết Lâm Tỷ và Hoắc Ca đang lên kế hoạch tính chuyện kết hôn.

Mấy ngày gần đây, thông tin xung quanh mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên mặt báo. Những thông tin bên lề cũng được phóng viên cập nhật liên tục. Sau tin có bầu, mới đây nhất, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại vấp phải tin đồn chuẩn bị làm đám cưới ở Hawaii.

lam tam nhu up mo truoc tin se "thanh than" o hawaii - 1

Tin đồn Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa chuẩn bị kết hôn xuất hiện.

lam tam nhu up mo truoc tin se "thanh than" o hawaii - 2

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ kết hôn trong năm 2017?

Tờ Daily vừa bất ngờ đăng tải thông tin, cặp tình nhân mới của làng giải trí sẽ sớm làm đám cưới vào năm 2017 tại Hawaii. Được biết, vì cha mẹ hai bên đều ủng hộ nhiệt tình cho mối quan hệ này nên họ đã lên kế hoạch để các con sớm nghĩ tới ngày "thành thân".

Mặc dù không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định nhưng Lâm Tâm Như chia sẻ khá mập mờ khi nhắc tới chuyện kết hôn. Ngọc nữ màn ảnh ngượng ngùng nói: "Khi có tin vui nhất định sẽ báo cho tất cả mọi người".

Theo lời quản lý của Lâm Tâm Như cho biết trong khoảng thời gian 6 tháng tới, Lâm Tâm Như sẽ bận rộn với dự án phim mới. Chuyện kết hôn của cô vẫn chưa được bàn tính tới.

lam tam nhu up mo truoc tin se "thanh than" o hawaii - 3

Lâm Tâm Như úp mở chuyện làm đám cưới.

Sau khi chuyện tình cảm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa công khai, nhiều fan đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Một số người bạn thân trong làng giải trí của cả hai cũng bày tỏ sự vui mừng khi hai ngôi sao độc thân đắt giá làng giải trí cũng có nơi có chốn. Tô Hữu Bằng chia sẻ trên trang cá nhân: "Mới biết tin đã phải vào vội để chúc mừng. Nhưng, hai người kín quá đấy nhé!". Trong khi đó, Thư Kỳ lại dùng biểu tượng hoa hồng dành tặng cho đôi bạn.

lam tam nhu up mo truoc tin se "thanh than" o hawaii - 4

Thư Kỳ gửi hoa hồng chúc phúc cho bạn thân.

lam tam nhu up mo truoc tin se "thanh than" o hawaii - 5

Tô Hữu Bằng bất ngờ vì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quá kín.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như