Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu

Ngày 20/05/2016 15:33 PM (GMT+7)

Ngay sau khi công khai tình cảm, có nguồn tin đã cho biết Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ đóng chung phim chuyển thể Tháng ngày ước hẹn.

Tin "soái ca" Hoắc Kiến Hoa công khai tỏ tình với "người đẹp không tuổi" Lâm Tâm Như hiện đang là tâm điểm nóng trên mạng xã hội Trung Quốc. Ai cũng bất ngờ bởi dù đã bị đồn yêu nhau từ lâu song người trong cuộc, nhất là Lâm Tâm Như, đều lên tiếng phủ nhận và cho biết mình còn độc thân.

Đúng thời điểm nhạy cảm này, đại diện đơn vị xuất bản Bạch Mã Thời Quang bất ngờ chia sẻ lại status của Hoắc Kiến Hoa, kèm lời nhắn: "Chúc mừng, hy vọng sớm gặp hai bạn trong Tháng ngày ước hẹn. Nhưng còn Hồ Ca của tôi thì sao?". Điều này đồng nghĩa với việc Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ tham gia dự án phim Tháng ngày ước hẹn, chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Tân Di Ổ.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu - 1

Chia sẻ gây xôn xao của đại diện nhà xuất bản Bạch Mã 

Ngay khi tin tức này xuất hiện, nó đã tạo ra một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không ít người hoang mang cho rằng, có thể việc cả hai yêu nhau chỉ là một chiêu PR cho bộ phim sắp quay. Song phần đông fan của Hoắc Kiến Hoa đều khẳng định: thần tượng của họ từ trước tới nay vốn là người chưa bao giờ lấy chuyện tình cảm ra để quảng bá phim cả.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu - 2

Về phía Tháng ngày ước hẹn, tuy chưa có thông tin gì về kịch bản phim song nội dung cuốn sách xoay quanh Phong Lan - một cô gái cá tính, tài giỏi, là mẫu hình phụ nữ thành công trong sự nghiệp nhưng lại thất bại trong tình yêu. Người cô yêu bốn năm nay lại cưới một người con gái khác. Trước ngày cưới, anh ta nói với cô, anh yêu và tôn thờ cô như một nữ thần, nhưng người ta không thể kết hôn với một nữ thần.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu - 3

Bìa sách Tháng ngày ước hẹn xuất bản tại Việt Nam

Cũng giống như bao người con gái khác, Phong Lan thực sự muốn chờ đợi một người đàn ông chỉ thuộc về mình, một người cô yêu say đắm và cũng chỉ yêu mình cô, chấp nhận mọi điều thuộc về chính con người cô. Và khi Đinh Tiểu Dã bất ngờ xuất hiện trước mặt cô, mang theo nụ cười vừa nguy hiểm vừa hấp dẫn xen vào cuộc sống của cô, Phong Lan nhanh chóng nhận ra một điều: Anh chính là người đó.

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu - 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như sẽ là cặp đôi hoàn mỹ của "Tháng ngày ước hẹn"?

Thế nhưng hạnh phúc không đơn giản là bạn chờ đợi để gặp và yêu một người thì chắc chắn người đó cũng yêu bạn. Những bí mật ẩn sau cuộc sống của Tiểu Dã lại là bóng đen đe dọa mối tình của họ. Anh yêu cô, nhưng quá khứ anh chạy trốn bấy lâu khiến anh không cho phép mình làm tổn thương cô. Anh không có tư cách mang đến cho cô hạnh phúc thì làm sao có thể được ở bên cô?

Còn với Phong Lan, tình yêu có thực sự tồn tại trong cuộc đời này? Phong Lan không sợ thời gian trôi qua, không sợ phải chờ đợi, nhưng cuối cùng những đợi chờ của cô liệu có được đền đáp? Cô có thực sự đi đến “Ngày đã hứa” mà anh sẽ dành cho cô?

Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đóng chung phim sau khi nói lời yêu - 5

Có một chi tiết trùng hợp khá thú vị là nam chính trong Tháng ngày ước hẹn cũng kém nữ chính 3 tuổi, giống hệt như cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như (1979 và 1976) ngoài đời. Ngoài ra, vốn từng đóng chung hết sức ăn ý trong các phim Xe điện ngầm, Khuynh thế hoàng phi nên việc cả hai tái ngộ 1 lần nữa trên màn ảnh rất khiến fan mong đợi. Hãy cùng chờ xem bọn họ sẽ hợp tác trong dự án phim này ra sao nhé!

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa