Hậu trường cảnh nóng có 1-0-2: Gái karaoke ôm giục thoát y nhanh để còn về... cho con bú

Ngày 15/02/2019 01:39 AM (GMT+7)

Để có thể tạo nên những cảnh phim nóng hừng hực, nồng cháy và kịch liệt trên phim, các diễn viên đã phải trải qua nhiều tình huống "dở khóc dở cười".

Những năm gần đây, cảnh nóng không còn xa lạ với khán giả. Thậm chí, một số nhà sản xuất còn xem nó là chiêu trò để "câu" người xem. Cảnh nóng xuất hiện quá nhiều khiến yêu cầu về độ táo bạo, mãnh liệt... và độc để tạo được sự chú ý cũng ngày một tăng lên.

Để có những cảnh 18+ như thật, các đạo diễn, diễn viên đã phải dùng tới nhiều cách và cũng gặp phải nhiều tình huống không thể nhịn được cười. 

Hăng hái xin đóng cảnh nóng nhưng gặp gái karaoke ôm quá táo bạo sợ xanh mặt

Tài xế của đạo diễn Trần Chí Hòa sau khi đọc được kịch bản Hồng Hải tặc thấy có cảnh thác loạn giữa chúa đảo cùng bốn cô gái xinh đẹp trong hang động thì rất hào hứng. Anh đã tự động đi cạo đầu, chừa lại ba đường tóc với ba màu xanh vàng đỏ, trông rất ấn tượng.

Sau đó, anh xin đạo diễn để mình đóng vai chúa đảo vì nghĩ việc đóng cảnh hiếp các cô gái sẽ rất thú vị.

Hậu trường cảnh nóng có 1-0-2: Gái karaoke ôm giục thoát y nhanh để còn về... cho con bú - 1

Nhờ ngoại hình cao ráo, mặt bặm trợn, ăn nói nhanh nhẹn, anh tài xế đã được đạo diễn  Trần Chí Hòa đồng ý cho đóng nhân vật này. Suốt cả buổi quay, anh tỏ ra rất khí thế và sung sức. Tuy nhiên, khi đạo diễn yêu cầu anh cùng 4 cô gái được thuê từ quán karaoke ôm thoát y như thật thì anh tài xế lại đỏ mặt tía tai, ngượng ngập. 

Cuối cùng, cảnh phim bị quay hỏng khiến các cô gái sốt ruột. 4 cô gái karaoke ôm táo bạo động viên anh tài xế: “Anh ơi, tụi mình đều thật như nhau mà, anh phải tự tin lên, quay nhanh để bọn em còn về cho con… bú nữa."

Cần mồ hôi chảy trong cảnh nóng thì nhờ... đèn cao áp

Hậu trường cảnh nóng có 1-0-2: Gái karaoke ôm giục thoát y nhanh để còn về... cho con bú - 2

Trong các cảnh nóng, việc diễn viên ướt đẫm mồ hồi xuất hiện thường xuyên bởi dường như nó giúp cảnh phim thêm bạo liệt, quyến rũ và "mờ ám" hơn. Tuy nhiên, để có những giọt mồ hôi đầm đìa như vậy không phải là điều dễ dàng. Trong hậu trường, các diễn viên phải xịt nước lên người, hoặc thậm chí là chiếu đèn cao áp để toát mồ hôi.

Nguyên Vũ và Thảo Ngân khi đóng cảnh nóng cũng đã phải nhờ tới cách thức này. Cả hai nằm dưới đèn cao áp của đoàn làm phim để mồ hôi có thể chảy ra như tắm.

Tập cơ bụng để có thân hình săn chắc đóng cảnh nóng, bị chuột rút vì gồng mình lâu

Hậu trường cảnh nóng có 1-0-2: Gái karaoke ôm giục thoát y nhanh để còn về... cho con bú - 3

Khi quay cảnh nóng, dù đã được bảo hộ nhưng cơ thể của diễn viên vẫn phải lộ ra trước ống kính máy quay khá nhiều. Trương Ngọc Ánh đã tích cực tập cơ bụng trước khi đóng cảnh nóng phim Hương Ga. Kết quả, cô đã có thân hình săn chắc, với những đường cong quyến rũ "đốt mắt" khán giả. 

Sau khi có được ngoại hình đẹp mắt, Trương Ngọc Ánh tiếp tục bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn về các động tác, góc quay để có những cảnh phim nghệ thuật nhất.

Hậu trường cảnh nóng có 1-0-2: Gái karaoke ôm giục thoát y nhanh để còn về... cho con bú - 4

Tuy nhiên, khi quay cảnh nhạy cảm này, Trương Ngọc Ánh đã gặp sự cố gây ám ảnh. Bởi phải quay trong tư thế quỳ, mỗi lần cắt cảnh là cô lại bị chuột rút vì gồng quá lâu.

Không những thế, cô cùng bạn diễn Kim Lý còn phải nhúc nhích lên xuống theo nhịp 1,2,3 sao cho cơ thể hai người ăn ý như thật diễn tả được những trạng thái đặc biệt khi ân ái.

Ngôn tình vốn là ánh trăng lừa dối: Vừa thề sống chết đã ghét nhau như xúc đất đổ đi
Những chuyện tình khắc cốt ghi tâm trên màn ảnh khiến khán giả ngỡ như các diễn viên yêu nhau thật nhưng ít ai biết rằng có nhiều cặp đôi chẳng muốn...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh