Tình trường "không vừa" của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi

Ngày 16/11/2018 09:00 AM (GMT+7)

Hà Kiều Anh tiết lộ: “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn đầu đời từ năm 16 tuổi”.

XEM THÊM VIDEO: Con trai Hà Kiều Anh thổi nến trong ngày sinh nhật.

Hoa hậu - diễn viên Hà Kiều Anh là một trong những sao nữ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ fan, bởi vẻ ngoài trẻ trung vượt thời gian, sự thành công, giàu có. Hơn thế nữa cô còn có một gia đình hạnh phúc ấm êm bên ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam và 3 đứa con.

Thế nhưng người hâm mộ hiếm thấy Hà Kiều Anh tất bật chạy sự kiện hay các show truyền hình như nhiều nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, mới đây khán giả không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của nàng Hoa hậu 3 con trên truyền hình trong một chương trình của VTV mang tên Bốn mùa yêu thương. Tại đây, mỹ nhân 42 tuổi đã có bật mí thú vị về tình yêu khi xưa của mình, cũng như hé lộ chuyện yêu đương của những đứa con đang tuổi thanh thiếu niên của mình.

Tình trường amp;#34;không vừaamp;#34; của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi - 1

Hà Kiều Anh và Nguyên Khang trong hậu trường chương trình.

Yêu đơn phương một bạn trai đẹp như Tom Cruise

Ngoài cô con gái út, Hà Kiều Anh có 2 đứa con trai đầu lòng. Cô cho biết: "Anh đầu tiên rất nghệ sĩ, cho nên khi anh ấy 5-6 tuổi và bắt đầu đi học là đã có bạn gái rồi". Nhìn các con, nhớ lại thời mình còn đi học, Hoa hậu cũng kể chuyện tình ngày xưa của mình. Cô cũng yêu sớm từ thuở học trò.

Tình trường amp;#34;không vừaamp;#34; của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi - 2

Hà Kiều Anh từng bị trai đẹp không thích vì cao, gầy, xấu.

"Nhưng bạn có tin không, tôi là người yêu đơn phương đấy! Năm đó học lớp 8, tôi thích một anh bạn lớp bên cạnh. Mà anh đó đẹp trai khủng khiếp luôn. Tôi nhớ nét mặt anh ấy giống y như diễn viên Tom Cruise.

Nhưng lúc đó anh ấy đâu có thích tôi, vì lúc đó tôi vừa cao, vừa gầy, vừa xấu. Thích anh ấy nhưng không dám nói, ngày nào cũng đứng ở cửa lớp bên này nhìn qua anh ấy", cô kể.

Nụ hôn đầu và chuyện chấm dứt tình yêu để đi thi Hoa hậu

Mối tình trên chỉ là đơn phương thuở học trò nhưng Hà Kiều Anh cũng sớm có một tình yêu chính thức: “Ngày đó tôi biết yêu sớm và có nụ hôn đầu đời từ năm 16 tuổi”.

Hà Kiều Anh cũng kể cô từng nhận được thư của một trai đẹp sống cùng khu chung cư nhưng bị mẹ bắt được và đánh cho nhừ tử. Đến năm 16 tuổi, cô đã có mối tình thực sự với chàng trai cùng trường. Chuyện tình kéo dài đến 7 tháng và rất nhiều kỷ niệm khó quên.

Tình trường amp;#34;không vừaamp;#34; của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi - 3

Người đẹp khi đăng quang năm 16 tuổi.

Hoa hậu nhớ nhất là nụ hôn đầu của mình được diễn ra trước cửa nhà. Lúc anh đưa cô về nhà đã đưa tay vuốt lên tóc rồi hôn lén. Nụ hôn ấy khiến cô ngượng ngập và mãi không thể quên.

Thế nhưng chuyện tình cũng kết thúc khi Hà Kiều Anh quyết định đi thi Hoa hậu và hai người đã nói chia tay. Người yêu không thích cô đi thi và người đẹp cũng dám đưa ra quyết định táo bạo để thay đổi đam mê.

"Xâm phạm đời tư" khi mở thư của con trai

Chính vì từng không dám thổ lộ với người mình yêu nên Hà Kiều Anh thấy bây giờ các con mình hơn hẳn mình ngày xưa. Cô kể từng chứng kiến con trai Vương Khang đi du lịch ở một resort đã chuẩn bị sẵn một bông hoa đại, hí hoáy viết thư rồi nhờ mẹ gửi về cho bạn gái.

Tình trường amp;#34;không vừaamp;#34; của Hoa hậu 3 con Hà Kiều Anh trước khi đăng quang năm 16 tuổi - 4

Vợ chồng Hà Kiều Anh bên con chung con riêng.

Hứa sẽ gửi cho con để tạo sự tin tưởng của bậc làm cha mẹ, thế nhưng Hà Kiều Anh đã "xâm phạm đời tư" của con khi đêm con ngủ đã len lén mở ra. Trong bức thư, con trai cô viết rằng: "Tôi ước gì có bạn ở đây để chúng ta cùng nhau đi chơi. Tôi gửi đến bạn bông hoa này, mong bạn có thể cảm nhận mùi thơm cũng như nét đẹp của nó mà tôi gửi đến bạn". Cuối cùng, Hà Kiều Anh cũng không hoàn thành nhiệm vụ gửi bức thư đó cho bạn của con.

Trong trường hợp các con yêu sớm, Hà Kiều Anh nghĩ rằng, là bậc cha mẹ cần nhất là phải có sự chia sẻ, thông cảm, hai mẹ con phải đối thoại với nhau. "Mình phải coi mình là bạn của con, và con cũng phải coi mình là bạn. Tuy nhiên điều đó rất là khó. Vì con nhìn thấy mình là nó hay đề phòng", cô tâm sự.

Hà Kiều Anh, Mỹ Linh động viên Hồng Nhung sau khi ly hôn chồng Tây
Nhiều người thân và bạn bè đã gửi lời chia sẻ, động viên ca sĩ Hồng Nhung sau thông báo ly hôn với ông xã người ngoại quốc.
Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hà Kiều Anh