Helen Thanh Đào ly hôn, chồng tuyên bố: "Cô khó có đất sống ở Đài Loan"

Ngày 19/01/2017 09:52 AM (GMT+7)

Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê đã chính thức ly hôn về mặt luật pháp.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ diễn viên Helen Thanh Đào và chồng Đới Phát Khuê đã chính thức ly hôn về mặt luật pháp. Cả hai đã ra tòa hoàn tất các thủ tục vào ngày 16/1 vừa rồi. Hiện tại, Helen Thanh Đào là người phụ nữ độc thân và có đủ quyền kết hôn với người khác nếu cô muốn.

Helen Thanh Đào ly hôn, chồng tuyên bố: amp;#34;Cô khó có đất sống ở Đài Loanamp;#34; - 1

Helen Thanh Đào và Đới Phát Khuê khi công bố sự thật và gửi lời xin lỗi tới phóng viên.

Sau vụ ly hôn, Đới Phát Khuê đã có chia sẻ với báo chí truyền thông. Ông bức xúc: "Ly hôn qua giấy tờ là điều không thể chấp nhận. Cô ấy đang cố tình làm khó tôi". Đặc biệt, ông Đới còn nhấn mạnh nếu Helen Thanh Đào bỏ chồng chuyện cô tồn tại trong làng giải trí Đài Loan là không thể.

Ông Đới cho biết: "Cô ấy bây giờ không có một xu. Chia tay tôi cũng không cho lấy một đồng. Helen Thanh Đào cũng không mang theo xe. Tiền không có, bạn bè cũng không, hoạt động nghệ thuật chắc chắn là không thể. Tôi tự hỏi cô ấy sẽ sống thế nào trên đất này?".

Helen Thanh Đào ly hôn, chồng tuyên bố: amp;#34;Cô khó có đất sống ở Đài Loanamp;#34; - 2

Helen Thanh Đào không được cho một đồng sau khi ly hôn.

Thực tế, khi chưa ly hôn với chồng, Helen Thanh Đào sống tại thành phố Cơ Long. Cô có cuộc sống khá giàu sang với hàng hiệu, xe hơi. Nhưng, gần như tất cả những tài sản mà cô có đều đứng tên chồng - ông Đới Phát Khuê. Sau vụ ly hôn, ông Đới không để lại cho vợ một đồng nên cuộc sống của Helen Thanh Đào chắc chắn sẽ gặp khó khăn.

Helen Thanh Đào ly hôn, chồng tuyên bố: amp;#34;Cô khó có đất sống ở Đài Loanamp;#34; - 3

Đới Phát Khuê khẳng định vợ cũ khó sống ở Đài Loan.

Đối diện với câu hỏi của phóng viên về vấn đề tài chính, Helen Thanh Đào chia sẻ: "Tôi từng kiếm được nhiều tiền. Sau khi ly hôn, tôi vẫn có thể dựa vào bản thân để có thêm thu nhập". Nữ diễn viên tỏ ra khá bình thản trái với suy nghĩ của chồng.

Helen Thanh Đào ly hôn, chồng tuyên bố: amp;#34;Cô khó có đất sống ở Đài Loanamp;#34; - 4

Helen Thanh Đào cho biết cô vẫn tiếp tục đóng phim kiếm tiền.

Nhắc tới cuộc sống hôn nhân trước khi ly hôn, Helen Thanh Đào chia sẻ đã 18 năm nay cô và chồng sống như anh trai - em gái. Cả hai không ngủ chung mà ngủ phòng riêng. Trước đó, khi nhắc tới Đới Phát Khuê, Helen Thanh Đào còn tố cáo chồng thường xuyên đánh đập vợ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h