Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng

Ngày 28/02/2017 15:14 PM (GMT+7)

Helen Thanh Đào là cái tên gây xôn xao làng giải trí Đài Loan cuối năm ngoái.

Cuối năm 2016, làng giải trí xứ Đài lũng loạn trước thông tin Helen Thanh Đào và chồng công bố với báo chí truyền thông chuyện nói dối để gia nhập showbiz. Đồng thời, cặp đôi cũng thừa nhận sống với nhau trên danh nghĩa là anh - em nhưng thực ra là vợ chồng. Sau ồn ào, Helen Thanh Đào quyết định dọn ra khỏi nhà và đến ở nhà bạn.

Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng - 1

Helen Thanh Đào hẹn hò với người đàn ông lạ.

Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng - 2

Helen Thanh Đào phủ nhận có quan hệ ngoài luồng và có bầu với người đàn ông khác sau khi ly hôn.

Có thông tin tiết lộ Helen Thanh Đào đã có bầu với bạn trai mới có biệt danh là "Hoàng cơ bắp". Được biết, người đàn ông này đã có vợ con đầy đủ nhưng vẫn cặp kè với nữ diễn viên nổi tiếng.

Trước thông tin gây xôn xao dư luận, Helen Thanh Đào đã chính thức chia sẻ thông qua công ty quản lý. Người quản lý của cô đăng tải trên trang cá nhân của nữ diễn viên: "Đầu tiên, chúng tôi thực sự cảm kích vì sự ủng hộ của mọi người dành cho Helen Thanh Đào trong suốt thời gian khó khăn qua. Dù Helen bị ông Đới buộc phải nói dối về đời tư nhưng cô ấy cũng muốn cúi đầu xin lỗi tất cả mọi người.

Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng - 3

Hình ảnh mới đây nhất của Helen Thanh Đào trên trang cá nhân.

Thứ 2, chúng tôi muốn nói rõ ràng rằng các phương tiện truyền thông đã đưa tin sai sự thật. Helen Thanh Đào không hề có bầu, cũng không gặp gỡ, qua lại với ai sau khi ly hôn. Đối với những nơi tung tin đồn nhảm, công ty sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý. Hy vọng những chuyện được thêu dệt không tiếp tục diễn ra".

==>> XEM NGAY: Chồng Helen Thanh Đào xé nát đơn ly hôn sau khi tuyên bố không cho vợ 1 xu

Đối với tin tức Helen Thanh Đào hẹn hò với đàn ông có vợ, chính nữ diễn viên đã trả lời với báo chí rằng: "Chúng tôi chỉ là bạn thân. Anh ấy cũng đã có người yêu và tin đồn là sai sự thật".

Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng - 4

Ông Đới Phát Khuê tiết lộ vợ mắc bệnh tim không thể có bầu.

Trước đó, chính ông Đới Phát Khuê đã xác nhận chuyện ông và vợ không có con không chỉ vì ông gặp chướng ngại về mặt tâm lý khi gần gũi vợ mà còn vì vợ ông bị bệnh tim. Ông Đới từng tiết lộ: "Thể trạng của cô ấy không tốt đặc biệt là tim mạch. Bác sĩ nói cô ấy sẽ chết nếu mang bầu và sinh con. Đó chính là lý do mà chúng tôi dần xa cách nhau và không có quan hệ tình dục".

Helen Thanh Đào trả lời tin có bầu với đàn ông có vợ sau khi bỏ chồng - 5

Hình ảnh Đới Phát Khuê và Helen Thanh Đào trong buổi phỏng vấn cuối năm ngoái.

Hiện tại, sau khi ly hôn, ông Đới Phát Khuê không chu cấp tiền cho vợ. Ông cũng bán nhà cũ và mở tiệm mỳ ở Đài Bắc để kiếm sống. Thời điểm Helen Thanh Đào bỏ nhà đi biệt tăm, ông Đới đã không thể ngủ được và mong có thể gặp cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không có ý định quay lại với chồng cũ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ