HH Diễm Hương kể chuyện lần đầu vượt cạn tại Mỹ

Ngày 13/01/2015 00:07 AM (GMT+7)

Mỹ nhân sinh năm 1990 vô cùng hạnh phúc khi "mẹ tròn con vuông" và có chồng ở bên cạnh lúc vượt cạn.

Ngày hôm qua (12/1), Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã sinh con bằng phương pháp đẻ mổ tại một bệnh viện của Mỹ. Trước đó cô bị ốm khá nặng nên các bác sỹ và ông xã của  Diễm Hương khuyên cô nên sinh mổ.

Mặc dù được chẩn đoán là vài hôm nữa mới sinh nhưng Diễm Hương không ngờ cậu nhóc lại mong muốn chào đời sớm đến như vậy. Do đã chuẩn bị trước tâm lý nên ca sinh mổ của cô rất thành công. Trộm vía, cậu nhóc khoẻ mạnh và sở hữu ngoại hình rất giống bố.

Ông xã Diễm Hương luôn ở bên cạnh cô từ lúc Hoa hậu chuyển dạ.

Chồng Diễm Hương khoe ảnh tay bé Noah nắm chặt tay bố.

Cách đây vài tháng, khi còn ở Việt Nam, sau khi siêu âm và biết sẽ sinh con trai, Diễm Hương và Quang Huy đã quyết định đặt con tên tiếng anh là Noah. Đây cũng là tên trên trang facebook cá nhân của ông xã Diễm Hương.

Chia sẻ về lần đầu vượt cạn, Diễm Hương không khỏi giấu cảm xúc hồi hộp. Lúc bé ra đời, Noah nhìn được thấy bố đầu tiên, Quang Huy cũng là người cắt dây rốn cho bé. Tuy nhiên vì quá run mà anh đã cắt mấy lần không được khiến các bác sỹ ở xung quanh phải bật cười.

Diễm Hương và ông xã quyết định không chia sẻ cân nặng cũng như hình ảnh của bé Noah để bé được trưởng thành như bao em nhỏ khác. Hai vợ chồng muốn lúc nào bé cứng cáp thì sẽ chia sẻ chứ cũng không hề có ý định giấu diếm.

Hiện tại Diễm Hương đã dần hồi phục sức khỏe, bên cạnh việc cho con bú sữa mẹ thì cô cũng sẽ cho bé uống thêm sữa ngoài.

Sau khi sinh con được vài tiếng, Diễm Hương được chuyển đến phòng phục hồi sức khoẻ. Trong lúc cô nghỉ ngơi thì ông xã cô đã thay Diễm Hương chăm sóc con và cho bé bú bình. Mặc dù có khá nhiều sữa nhưng cô vẫn muốn cho con bú thêm sữa của bệnh viện. Dù mới lên chức bố được vài tiếng nhưng Quang Huy tỏ ra rất đảm đang trong việc chăm con.

Trong phòng phục hồi sức khoẻ, cô đã nhắn tin mình vượt cạn thành công cho một vài người thân. Diễm Hương cũng gửi lời cám ơn đến bạn bè và người hâm mộ đã chúc phúc cho tổ ấm nhỏ của mình. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Diễm Hương và gia đình vẫn chưa nối lại nên cô vẫn chưa chia sẻ gì.

Ông xã Quang Huy qua Mỹ để chăm sóc Diễm Hương từ dịp Noel 2014. Anh muốn vợ sẽ ổn đinh sức khoẻ rồi sau đó sẽ đưa vợ con về Việt Nam để đón Tết nguyên đán tại đây. Sau khi phục hồi sức khoẻ, Diễm Hương sẽ được làm thủ tục xuất viện và trở về nhà. Hiện gia đình Diễm Hương vẫn sống cùng người thân ở Mỹ.

Rất có thể, gia đình Diễm Hương sẽ trở về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán 2015.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu