HH Diễm Hương rạng rỡ dù vừa chia tay bạn trai

Ngày 22/10/2013 08:54 AM (GMT+7)

Được biết, cô và bạn trai đại gia đã "đường ai nấy đi" cách đây không lâu.

Vào chiều qua (21/10) mặc dù bị ốm khá nặng nhưng Hoa hậu Diễm Hương vẫn tươi tắn trong sắc đỏ để tham dự một sự kiện của làng giải trí. Thời gian gần đây Diễm Hương liên tục bận rộn với hàng loạt dự án từ thiện, kinh doanh cũng đóng phim của mình. Không những vậy cô còn là Đại sứ của Hoa hậu Hoàn Vũ tại Việt Nam.

Mặc dù tươi tắn đi sự kiện là vậy nhưng khi được hỏi về chuyện tình yêu thì cô cho biết hiện tại cô đang cô đơn và không muốn nhắc quá nhiều về chuyện này. Trên trang cá nhân cô liên tục chia sẻ những tâm trạng buồn về việc cô đơn, không có ai lo lắng và hy vọng sẽ chóng khỏi ốm. Được biết, cô và bạn trai đại gia đã chia tay cách đây không lâu và Diễm Hương đang cố gắng để cân bằng lại mọi việc.

Hoa hậu Diễm Hương thu hút mọi ánh nhìn nhờ nụ cười tươi tắn, vóc dáng nuột nà trong trang phục đỏ ôm sát cơ thể.

Tươi tắn và rạng rỡ như vậy nhưng thực chất Diễm Hương đang ốm khá nặng, cô phải nhờ chuyên gia make up che khéo đi những khuyết điểm.

Hiện tại cô đã chia tay bạn trai đại gia, cô liên tục than phiền cô đơn lên trang cá nhân nhưng khi được hỏi về vấn đề này người đẹp chỉ cười và không khẳng định hay phủ nhận.

Diễm Hương tự tin khoe vóc dáng gợi cảm và tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính.

Sắp tới bên cạnh việc từ thiện, kinh doanh, làm đại sứ Hoa hậu Hoàn Vũ cô còn tham gia đóng phim Tết Hai Lúa.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương