HH Đông Nam Á cũng muốn làm Đại sứ du lịch

Ngày 16/03/2013 09:24 AM (GMT+7)

Sau DV Lan Phương, HH Đông Nam Á Diệu Hân cũng muốn ứng cử làm Đại sứ DL.

Ngay  sau khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút lui khỏi vị trí ứng cử Đại sứ du lịch, đã có khá nhiều nghệ sĩ lên tiếng muốn là người kế nhiệm Lý Nhã Kỳ.

Trên trang facebook cá nhân, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã hỏi ý kiến bạn bè về việc trở thành ứng viên Đại sứ Du lịch để quảng bá du lịch đất nước Việt Nam. Cô chia sẻ: “Hoa hậu Đông Nam Á có nên hay không với vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam? Quá khó để đưa ra quyết định vào lúc này.Vì bản thân phải có kinh nghiệm và cố gắng nhiều hơn. Sự nỗ lực của Chị Kỳ là cũng không nhỏ, do vậy đó là áp lực khá lớn với mình rồi. Có nhiều ý kiến ủng hộ Hân dự và cũng có người nói không nên vì nhiều lý do. Chuyện này không đơn giản để quyết định được ngay. Nhưng dù sao cũng cám ơn những người bạn đã cho Hân lời khuyên nhé. Rất cần thời gian để suy nghĩ...".

Diệu Hân lên tiếng về việc muốn làm đại sứ du lịch

Dòng chia sẻ của cô đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực, nhiều ý kiến cho rằng cô là đại diện cho thế hệ trẻ với sức trẻ Việt Nam (9x), đặc biệt cô là người Việt Nam đầu tiên đăng quang vị trí Hoa Hậu Đông Nam Á -  một cuộc thi đầy uy tín và danh giá với 21 năm tổ chức, vì vậy Diệu Hân mới quyết định đăng ký tham dự vào vị trí trên. 

Khi được hỏi tại sao đến bây giờ mới quyết định đăng ký tham dự vào vị trí này, Diệu Hân thành thật chia sẻ với Eva: "Thật ra sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Đông Nam Á, Hân cũng được BTC cuộc thi nói rằng sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch, đồng thời thực hiện những kế hoạch thiện nguyện hơn nữa. Lúc đó trong đầu Hân đã nghĩ ngay đến việc đăng ký tham dự vào vị trí đại sứ du lịch để kết hợp cùng với BTC cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á, nhằm quảng bá hình ảnh, con người và văn hóa Việt sang các nước khác.

Tuy nhiên, lúc đó chị Lý Nhã Kỳ đang còn nhiệm kỳ và bản thân Hân khá khâm phục chị ấy ở vị trí đại sứ du lịch, nên Hân quyết định không ứng cử. Sau khi chị xin rút vì lý do cá nhân thì Hân mới đăng lên trang cá nhân để hỏi ý kiến mọi người về việc này, vì Hân chỉ sợ làm không tốt hơn chị Kỳ thì sẽ bị so sánh rất nhiều. Sau khi suy nghĩ  thì Hân nghĩ cơ hội không đến lần thứ hai cho cuộc đời nên mình quyết định làm hồ sơ để ứng cử".

Diệu Hân cho biết, trước đây cô cũng từng có ý định này

Khi được hỏi liệu cô có sử dụng việc này để PR tên tuổi, Diệu Hân nghiêm nghị nói:"Nếu như thật sự muốn dùng chiêu trò này nọ để PR tên tuổi thì Hân đã làm từ sau khi đăng quang chứ không phải đợi đến bây giờ. Hân xin nhắc lại mình không phải muốn dựa vào việc trọng đại đất nước như thế này để pr cho bản thân, mà mục đích duy nhất của Hân là muốn đại diện Việt Nam quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người Việt mà thôi!" .

"Nếu được trở thành đại sứ du lịch Việt Nam chắc tôi sẽ rất hãnh diện vì mình có cơ hội được giới thiệu về đất nước mình với bạn bè quốc tế"- Diệu Hân cười tươi.

Tuy nhiên, khi đó Lý Nhã Kỳ đang làm rất tốt vị trí Đại sứ du lịch

Diệu Hân tên thật là Lê Thị Diệu Hân, sinh ngày 27/8/1990, đến từ tỉnh Đồng Nai. Cô cao 1m74, với các số đo hình thể lần lượt là 86-60-90. Diệu Hân hiện đang là sinh viên năm thứ hai của đại học Hoa Sen TP HCM. Cô từng vào chung kết Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và vào top 5 cuộc thi nhan sắc do một trung tâm thương mại tại TP HCM tổ chức năm 2011.

Diệu Hân đăng quang HH Đông Nam Á

Năm 2012, cô vừa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á (Miss Asean) được tổ chức tại Thái Lan. Bên cạnh ngôi vị Hoa hậu, Diệu Hân còn được trao giải "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Patrici Gunawan đến từ Indonesia, còn Á hậu 2 là Pannita Thongjamroon của nước chủ nhà Thái Lan. Diệu Hân là người rất thích đi du lịch, thích khám phá nhiều vùng đất và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cô thường xuyên tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa.

Diệu Hân quyết định ứng cử vị trí Đại sứ du lịch, không phải vì PR bản thân mà muốn đóng góp cho nền du lịch nước nhà

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz