HH Đông Nam Á Diệu Hân lần đầu đóng phim

Ngày 20/04/2013 13:09 PM (GMT+7)

Diệu Hân đã quyết định thử sức với bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân trở về sắp xếp việc học ở trường và tham gia các công tác xã hội, bên cạnh đó cô cũng thực hiện các công việc của một Tân Hoa Hậu Đông Nam Á,đó là cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch. Hiện Diệu Hân đang là ứng cử viên Đại sứ du lịch Việt Nam.

Diệu Hân quyết định thử sức ở lĩnh vực phim ảnh

Ngoài ra, sắp tới đây, Diệu Hân sẽ thử sức với điện ảnh thứ bảy qua một vai diễn trong phim Hai Khối tình của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Trong phim, Hân vào vai Genie, một cô tiểu thư người Pháp được hai chàng trai vai chính trong phim đem lòng yêu thương. Trải qua nhiều thăng trầm, Genie quyết định chọn diễn viên Hoàng Phúc làm đức lang quân của mình, vì tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó, trái ngược với chàng trai đầy thủ đoạn, mưu mô kia.

Trong phim Diệu Hân thể hiện vai một cô gái tiểu thư người Pháp

Lý do đóng vai này bởi Diệu Hân vốn mang trong mình hai dòng máu Việt - Pháp

Chia sẻ về cơ duyên nhận được vai diễn, Diệu Hân bảo cô nhận được cuộc gọi từ bên phía đoàn làm phim. Thấy thông tin Hân đăng quang cuộc thi hoa hậu Đông Nam Á, đồng thời biết được Hân mang trong mình hai dòng máu Việt- Pháp, nên đoàn làm phim bảo cô rất hợp với vai diễn Genie. Sau khi đọc kịch bản, Hân cảm thấy khá thích thú với vai diễn này, và cho rằng bộ phim dù 10 năm hay 20 năm nữa xem lại, thì nhân vật trong phim cũng sẽ không bị "lạc hậu" vì đây là bộ phim từ thời thập niên 70.

Diệu Hân hiện đang là ứng cử viên đại sứ du lịch

Bên cạnh công việc học ở trường, cô tích cực tham gia các hoạt động văn hóa xã hội

Hân chia sẻ khó khăn của mình khi tham gia phim đó là vì còn quá trẻ (Hân sinh năm 1990), nên chỉ sợ mặc những âu phục ngày xưa của Pháp sẽ trông chững chạc. Bên cạnh đó, đây lại là bộ phim đầu tay nên cô nàng không khỏi lo lắng, nhưng khi nhận được nhiều lời động viên từ ê kip làm phim, Hân đã tự tin nhận vai diễn này.

Dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu vào giờ vàng phim Việt trên sóng HTV vào tháng 7 sắp tới.

Diệu Hân cho biết, đây là bộ phim đầu tay của cô

Chính vì thế người đẹp không khỏi hồi hộp


Trong thời gian tới, cô sẽ tích cực tham gia quảng bá lịch sử, văn hóa, du lịch

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ