HH Diệu Hân lên tiếng việc ứng cử Đại sứ du lịch

Ngày 27/03/2013 14:31 PM (GMT+7)

Cô cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để gửi lên Bộ VH TT và DL.

HH Diệu Hân đã chính thức lên tiếng về việc ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch của mình khi có cơ hội trở thành khách mời của kênh truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam.

Diệu Hân chia sẻ đáng lẽ cô sẽ không lên tiếng quá nhiều về việc này, bởi sự việc chưa đến đâu, nhưng sau đó vấn đề trở nên nghiêm trọng và đi quá xa, nên buộc lòng cô phải lên tiếng để dư luận có thể yên tâm hơn phần nào. Cô chia sẻ rằng kể từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Đông Nam Á, chỉ biết tập trung học cho tốt, ít xuất hiện trên truyền thông nên mọi người không biết đến nhiều. Nhưng giờ đây, cô đã có những người bạn hỗ trợ mình về mặt quản lý truyền thông, hình ảnh, makeup, chụp hình nên cô sẽ đẩy mạnh hình ảnh trong thời gian sắp tới. 

HH Diệu Hân có buổi trò chuyện với kênh truyền hình Thông tấn xã

Cô chính thức lên tiếng về việc ứng cử đại sứ du lịch VN

Khi được hỏi Hân nghĩ gì về đối thủ như diễn viên Lan Phương thì cô chia sẻ cô chỉ xem chính bản thân mình là đối thủ mà thôi. Hân chia sẻ hiện mình đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để chuẩn bị gửi lên Bộ.

Diệu Hân cho biết, thời gian tới cô sẽ có nhiều hoạt động đẩy mạnh hình ảnh

Nói về việc, nếu trở thành đại sứ Du lịch thì sẽ làm gì để phát triển nền du lịch nước nhà cũng như vận động tài chính từ những nguồn lực xã hội phục vụ cho công tác xúc tiến và quảng bá du lịch, Diệu Hân cười nói hãy để tương lai trả lời. Diệu Hân chỉ muốn nói rằng việc Hân đăng quang ngôi vị hoa hậu Đông Nam Á , cùng với đó là lời mời sắp tới sẽ có rất nhiều hoạt động cùng BTC đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch. Và bản thân cô mang trong mình sức trẻ của giới 9x đã là một lợi thế cho việc vận động phát triển du lịch.

Là HH Đông Nam Á, thời gian tới cô sẽ có nhiều hoạt động để quảng bá văn hóa du lịch Asean

Với Diệu Hân, đó là một lợi thế để cô thực hiện trọng trách

HH Diệu Hân cũng rất tự tin về  sức trẻ 9x của mình

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz