HH Kỳ Duyên buồn phiền khi bị "tố" giả tạo

Ngày 16/04/2015 09:08 AM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2015 lên tiếng trước những chỉ trích về việc cô giả tạo khi bán dưa giúp nông dân Quảng Nam.

Hành động bán dưa giúp đỡ nông dân Quảng Nam gặp khó khăn gần đây của Hoa hậu Kỳ Duyên rất được khen ngợi, nhiều người cho rằng người đẹp đang hoàn thành đúng sứ mệnh từ thiện của mình. Thế nhưng, một người có mặt tại địa điểm bán dưa chia sẻ rằng Hoa hậu Kỳ Duyên chỉ xuất hiện ở địa điểm đó để... chụp ảnh, sau đó cô nhanh chóng rời đi chỉ sau vài phút có mặt.

Trước những lời chỉ trích đó, Kỳ Duyên đã lên tiếng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nghe tin hơn 3 tấn dưa hấu hôm qua bán hết vèo trong 10 phút mà thấy mừng quá, nhưng cười được một chút lại cảm thấy buồn. Buồn khi đọc được ý kiến của vài người về những cảm xúc cá nhân của mình và mong muốn kêu gọi được càng nhiều người mua dưa thì càng tốt. Chỉ thế thôi...

HH Kỳ Duyên buồn phiền khi bị quot;tốquot; giả tạo - 1

Hành động bán dưa của Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố là "giả tạo"

Ai ai cũng thấp thỏm chờ xe dưa chậm chuyến về đến nơi không dập nát, rồi nâng niu từng chút một để sáng hôm sau phục vụ bà con. Vốn chỉ muốn ghé tới mua dưa ủng hộ người dân Quảng Ngãi đang phải khóc ròng, rồi là xem các anh các chị cần giúp gì không. Em cũng sức dài vai rộng như thế, bê dưa được mà. Tiếc quá xe về muộn, lịch học thêm thì lại sát giờ. Em chỉ có thể giúp anh chị được bấy nhiêu, chứ em muốn phụ bán dưa lắm lắm.

HH Kỳ Duyên buồn phiền khi bị quot;tốquot; giả tạo - 2

Điều này khiến cô rất buồn phiền.

Hôm nay trong 1 khoảnh khắc, thấy mình 19 tuổi rồi mà sao như còn bé nhỏ quá. Bé nhỏ nên chắc vẫn còn buồn lắm khi đọc phản hồi của công chúng. Bé nhỏ nên nói gì làm gì cũng lo sợ không đúng và cũng bé nhỏ để phải dè chừng khi muốn chia sẻ cảm xúc của mình. Nghe tin bán dưa là chỉ biết lao đến mà chẳng nghĩ suy tính toán gì. Dưa hấu ngọt, mà sao cứ thấy buồn..."

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời động viên tới Hoa hậu Kỳ Duyên, họ cho rằng tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng người đẹp 19 tuổi đã phần nào giúp đỡ đồng bào Quảng Nam bán hết số dưa trong thời gian kỉ lục. Còn các ý kiến khác cho rằng, có lẽ Kỳ Duyên vẫn còn phải nỗ lực hơn nữa để thuyết phục được một bộ phận công chúng.

Theo Tường Vy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc