HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn

Ngày 12/09/2015 10:30 AM (GMT+7)

HHVN 2014 không giấu được niềm vui khi được gặp gỡ và chụp hình với Idol trong lòng mình.

Tối qua (11/9), đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội của ca sĩ Thu Phương đã diễn ra tốt đẹp tại Hà Nội. Cả không gian của quán được trang trí tràn ngập lá vàng, như cách chào đón giọng ca đất Cảng  trở lại thủ đô vào đúng thời điểm chớm thu - mùa đẹp nhất trong năm.

“Tôi không thể hình dung được rằng, mình được đứng giữa không gian như thế này để hát cho quý vị. Biết bao lần tôi được mơ hát vào mùa thu, đúng là nếu có duyên trong đời sống thì sẽ gặp được nhau” - Thu Phương chia sẻ. Cô cũng nói rằng, đã nhiều năm rồi, cô mới có cơ hội ngồi hát gần gũi với khán giả như vậy, thậm chí nếu im lặng vài giây, cô có thể cảm nhận được cả hơi thở của khán giả. Ở những sân khấu lớn, Thu Phương chỉ biểu diễn một vài tác phẩm theo yêu cầu của ban tổ chức, còn trong show diễn tối qua, cô được chọn những ca khúc mình yêu thích nhất để gửi tặng cho người hâm mộ.

Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, Thu Phương hát hăng say không hề biết mệt với sự trợ giúp của ban nhạc Dương Cầm. Khi những giai điệu quen thuộc của Cô gái đến từ hôm qua, Dạ khúc cho tình nhân, Những ngày mộng mơ, Biển cạn, Bang bang, Trăng dưới chân mình, Chưa bao giờ, Tình hờ, Tình lỡ, Đêm nằm mơ phố, Như chưa bắt đầu… được huấn luyện viên The Voice cất lên, khán giả đều dành cho cô sự cổ vũ nhiệt tình, thậm chí hát theo nữ ca sĩ họ yêu thích. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 1

Tối qua (11/9), Thu Phương đã tổ chức đêm nhạc "Có phải em mùa thu Hà Nội" tại Hà Nội.

Ở phần cuối của đêm nhạc, Thu Phương làm nhiều người bất ngờ với những bản remix hấp dẫn: Yêu anh - Ngỡ đâu tình đã quên mình, thậm chí hát lại hit Nơi tình yêu bắt đầu của Bằng Kiều và Nắm lấy tay anh của Tuấn Hưng. Hai bản hit của 2 cựu thành viên Quả Dưa Hấu được hoà âm lại với phong cách sôi động để khán giả có thể nhảy nhót. Vì quá sung, Thu Phương vừa giữ váy vừa nhảy thăng hoa. Hai bộ đầm Thu Phương mặc trong show diễn do nhà thiết kế Hoàng Hải hỗ trợ giúp cô trở nên lộng lẫy, gợi cảm hơn trên sân khấu. 

Ngoài phần solo hơn 10 ca khúc, Thu Phương còn giới thiệu đến mọi người 3 học trò Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy. Hoàng Dũng vì bận tập luyện cho đêm chung kết The Voice nên không thể ra Hà Nội tham gia đêm nhạc của người thầy. 3 học trò còn lại của Thu Phương thể hiện ca khúc từng gây ấn tượng trong cuộc thi.. Kiều Anh hát Dệt tầm gai, Khánh Linh hát Chạy, còn Anh Duy hát Phố thị… 

Đến xem đêm nhạc của Thu Phương vào tối qua có Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Vân Hugo, ca sĩ Ngọc Khuê. Cả ba đều coi Thu Phương như thần tượng và đã yêu mến giọng hát của cô từ lúc còn nhỏ. Khi kết thúc show diễn, Thu Phương nhận ra Kỳ Duyên ở hàng ghế khán giả. Cô vui vẻ tiến đến gần và ôm hôn thay cho lời cám ơn Kỳ Duyên đã đến thưởng thức show diễn và cổ vũ cho cô. Hoa hậu Việt Nam 2014 không giấu được niềm vui khi được gặp gỡ và chụp hình với thần tượng trong lòng mình. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 2

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 3

Đến xem đêm nhạc của Thu Phương vào tối qua có Hoa hậu Kỳ Duyên, MC Vân Hugo, ca sĩ Ngọc Khuê. Cả ba đều coi Thu Phương như thần tượng và đã yêu mến giọng hát của cô từ lúc còn nhỏ.

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 4

Khi kết thúc show diễn, Thu Phương nhận ra Kỳ Duyên ở hàng ghế khán giả. Cô vui vẻ tiến đến gần và ôm hôn thay cho lời cám ơn đến Kỳ Duyên đã đến thưởng thức show diễn và cổ vũ cho cô.

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 5

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 6

Hoa hậu Việt Nam 2014 không giấu được niềm vui khi được gặp gỡ và chụp hình với Idol trong lòng mình. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 7

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 8

Suốt gần 3 tiếng đồng hồ, Thu Phương hát hăng say không hề biết mệt với sự trợ giúp của ban nhạc Dương Cầm. Khi những giai điệu quen thuộc của ‘Cô gái đến từ hôm qua, Biển cạn, Như chưa bắt đầu'…

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 9

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 10

Ở phần cuối của đêm nhạc, Thu Phương làm nhiều người bất ngờ với những bản remix hấp dẫn: “Yêu anh - Ngỡ đâu tình đã quên mình’, thậm chí hát lại hit ‘Nơi tình yêu bắt đầu’ của Bằng Kiều và ‘Nắm lấy tay anh" của Tuấn Hưng. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 11

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 12

“Tôi không thể hình dung được rằng, mình được đứng giữa không gian như thế này để hát cho quý vị. Biết bao lần tôi được mơ hát vào mùa thu, đúng là nếu có duyên trong đời sống thì sẽ gặp được nhau” - Thu Phương chia sẻ.

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 13

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 14

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 15

Ngoài phần solo hơn 10 ca khúc, Thu Phương còn giới thiệu đến mọi người 3 học trò Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 16

Cũng trong chương trình, ‘bà mẹ 4 con’ lần đầu trình diễn ca khúc mới phát hành MV ‘Giữ lại hạnh phúc’ của nhạc sĩ Tú Dưa (cựu thành viên Quả Dưa Hấu). 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 17

Thu Phương ôm chặt Tú Dưa ngay trên sân khấu.

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 18

Tú Dưa song ca cùng đàn chị nhạc phẩm ‘Trái tim không ngủ yên’, gợi nhớ về những kỷ niệm về một thời họ từng gắn bó. 

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 19

Ông xã Thu Phương lặng lẽ ghi lại những khoảnh khắc của vợ trên sân khấu.

HH Kỳ Duyên vui sướng khi được Thu Phương ôm hôn - 20

Show diễn kết thúc khá muộn, mọi người đều ở lại đến cuối chương trình để chụp hình và giao lưu với thần tượng của mình.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc