HH Thu Hoài nấu ăn cho 140 cụ già neo đơn

Ngày 17/04/2013 06:17 AM (GMT+7)

Thu Hoài luôn chăm chỉ hoạt động từ thiện sau khi đăng quang HH.


Ngày 16/04 vừa qua, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt Thu Hoài đã đến thăm, tặng quà và nấu hơn 140 suất ăn cho các cụ già neo đơn ở chùa Lâm Quang, quận 8. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” do hoa hậu Thu Hoài sáng lập hướng tới.

Từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới, mặc dù “hậu” cuộc thi dính không ít lùm xùm nhưng người đẹp Thu Hoài vẫn luôn chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Chị không tham gia bon chen vào các event mà chủ yếu kinh doanh và hoạt động từ thiện. Thỉnh thoảng chị góp mặt ở các sự kiện lớn của showbiz với tư cách khách mời. Những chuyện đời tư về gia đình, con cái hay sử dụng hàng hiệu rất ít khi người đẹp chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài chụp hình cùng trụ trì của chùa

Cùng mọi người xách các vật phẩm quà tặng

Sợ mọi người hiểu nhầm khi mặc đồ màu nổi đi làm từ thiện nên chị tâm sự rằng sau buổi đi từ thiện lại có việc gặp gỡ khách hàng nên chị đành mặc quần áo và make up trước luôn

Tặng quà và hỏi thăm các cụ già neo đơn

Chùa Lâm Quang nằm sâu trong con hẻm ở quận 8 là nơi cưu mang 140 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, không người thân từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. 20 năm qua, vị chủ trì ngôi chùa đã tiếp nhận và nuôi dưỡng các cụ bằng nguồn kinh phí chùa vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Biết được hoàn cảnh khó khăn và neo đơn của các cụ, HH Thu Hoài đã vận động nhiều bạn bè đóng góp để cho quỹ từ thiện ngày càng được mở rộng.Tại chùa Lâm Quang, đoàn đã tặng 140 phần quà bao gồm bánh, sữa, dầu nóng, khăn sạch cho các cụ… mỗi phần quà có giá trị 250 nghìn đồng. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức nấu bữa ăn nghĩa tình để đãi các cụ một bữa ăn ngon. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện này là hơn 40 triệu đồng. Sắp tới đây, hoa hậu phu nhân sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa để mang đến niềm vui cho những mảnh đời đáng thương trong xã hội.

Hai thành viên trong quỹ từ thiện là ca sỹ Hồng Mơ và Quang Toàn cũng đã nhiệt tình phát quà, phát cơm cho các cụ. Những cụ già yếu quá, không thể đi lấy cơm, các ca sĩ đã mang tới tận giường cho các cụ.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu, Thu Hoài rất tích cực hoạt động từ thiện

Không ồn ào báo chí, người đẹp hoạt động lặng lẽ nhưng rất hiệu quả

Những cụ già nơi đầy đều không có người thân thích

Ca sỹ Hồng Mơ...

...cùng một số nghệ sỹ khác

Chung tay nấu cơm cho các cụ già nơi đây

Các cụ già ấm lòng hơn với những phần quà vừa nhận được từ HH Thu Hoài

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012
Tin hay đừng bỏ lỡ