HH Thu Hoài nấu ăn cho 140 cụ già neo đơn

Thu Hoài luôn chăm chỉ hoạt động từ thiện sau khi đăng quang HH.


Ngày 16/04 vừa qua, Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt Thu Hoài đã đến thăm, tặng quà và nấu hơn 140 suất ăn cho các cụ già neo đơn ở chùa Lâm Quang, quận 8. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” do hoa hậu Thu Hoài sáng lập hướng tới.

Từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới, mặc dù “hậu” cuộc thi dính không ít lùm xùm nhưng người đẹp Thu Hoài vẫn luôn chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Chị không tham gia bon chen vào các event mà chủ yếu kinh doanh và hoạt động từ thiện. Thỉnh thoảng chị góp mặt ở các sự kiện lớn của showbiz với tư cách khách mời. Những chuyện đời tư về gia đình, con cái hay sử dụng hàng hiệu rất ít khi người đẹp chia sẻ.

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 1

Hoa hậu Thu Hoài chụp hình cùng trụ trì của chùa

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 2

Cùng mọi người xách các vật phẩm quà tặng

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 3

Sợ mọi người hiểu nhầm khi mặc đồ màu nổi đi làm từ thiện nên chị tâm sự rằng sau buổi đi từ thiện lại có việc gặp gỡ khách hàng nên chị đành mặc quần áo và make up trước luôn

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 4

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 5

Tặng quà và hỏi thăm các cụ già neo đơn

Chùa Lâm Quang nằm sâu trong con hẻm ở quận 8 là nơi cưu mang 140 cụ già neo đơn, không nơi nương tựa, không người thân từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. 20 năm qua, vị chủ trì ngôi chùa đã tiếp nhận và nuôi dưỡng các cụ bằng nguồn kinh phí chùa vận động các mạnh thường quân hỗ trợ.

Biết được hoàn cảnh khó khăn và neo đơn của các cụ, HH Thu Hoài đã vận động nhiều bạn bè đóng góp để cho quỹ từ thiện ngày càng được mở rộng.Tại chùa Lâm Quang, đoàn đã tặng 140 phần quà bao gồm bánh, sữa, dầu nóng, khăn sạch cho các cụ… mỗi phần quà có giá trị 250 nghìn đồng. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức nấu bữa ăn nghĩa tình để đãi các cụ một bữa ăn ngon. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện này là hơn 40 triệu đồng. Sắp tới đây, hoa hậu phu nhân sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa để mang đến niềm vui cho những mảnh đời đáng thương trong xã hội.

Hai thành viên trong quỹ từ thiện là ca sỹ Hồng Mơ và Quang Toàn cũng đã nhiệt tình phát quà, phát cơm cho các cụ. Những cụ già yếu quá, không thể đi lấy cơm, các ca sĩ đã mang tới tận giường cho các cụ.

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 6

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu, Thu Hoài rất tích cực hoạt động từ thiện

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 7

Không ồn ào báo chí, người đẹp hoạt động lặng lẽ nhưng rất hiệu quả

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 8

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 9

Những cụ già nơi đầy đều không có người thân thích

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 10

Ca sỹ Hồng Mơ...

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 11

...cùng một số nghệ sỹ khác

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 12

Chung tay nấu cơm cho các cụ già nơi đây

hh thu hoai nau an cho 140 cu gia neo don - 13

Các cụ già ấm lòng hơn với những phần quà vừa nhận được từ HH Thu Hoài

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác