HH Trần Thị Quỳnh tái xuất sau thời gian vắng bóng

Ngày 08/01/2016 10:48 AM (GMT+7)

Thời gian qua, HH Thể thao Trần Thị Quỳnh chủ yếu tập trung cho kinh doanh.

Sau khi kết hôn và sinh con gái, HH Thể thao Trần Thị Quỳnh chuyển vào TP HCM sinh sống. Cô không tham gia showbiz mà tập trung cho kinh doanh.

Cuộc sống hiện tại của Trần Thị Quỳnh là cô chọn lựa sự  yên bình bên gia đình và hiện có 1 cô bé con 4 tuổi. Cô cũng từng gặt hái những thành công nhất định trong cuộc thi sắc đẹp nhưng lại không nhận mình là người của showbiz. Cô muốn khán giả ủng hộ mình như 1 người phụ nữ biết vươn lên để hoàn thiện mình

Trần Thị Quỳnh là hoa hậu thể thao duy nhất của VN, trước cô, danh hiệu này chỉ được gọi là hoa khôi

Sau thời gian dành cho việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm, mới đây, Trần Thị Quỳnh trở lại showbiz

Cô vẫn giữ vẻ mặn mà xinh đẹp như ngày nào

Xuất hiện trở lại showbiz, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh giữ vị trí vơ-đét với những mẫu của NTK Tammy.

Vẻ đẹp mặn mà của gái một con khoe sắc cùng đàn chị Mai Thu Huyền, cả hai đều được Tammy đo ni đóng giầy từng chi tiết trang phục. 

HH Trần Thị Quỳnh tái xuất sau thời gian vắng bóng - 7

Đây là lần thư hai trình diễn trên sân khấu "Thời trang và Cuộc sống" nhưng Quỳnh luôn giữ cảm giác hồi hộp như những ngày đầu tiên.

HH Trần Thị Quỳnh tái xuất sau thời gian vắng bóng - 8

Sau khi đăng quang HH Thể Thao VN 2007 Trần Thị Quỳnh cũng từng đi diễn thời trang trong các chương trinh giao lưu văn hóa tại các nước từ nhiều năm trước.

HH Trần Thị Quỳnh tái xuất sau thời gian vắng bóng - 9

Là người trung thành với thời trang cổ điển. Nên khi Quỳnh cộng tác với NTK Tammy. Quỳnh tìm thấy điểm hòa hợp với phong cách thời trang mà cô vốn yêu thích.

Tuy nhiên điểm cuốn hút trong từng trang phục của Tammy chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cổ điển và hiện đại. Nên từng trang phục của Tammy đều thanh lịch trong hơi thở của thời đại và chính điều đó giúp phụ nữ thêm phần tự tin để tỏa sáng

Trần Thị Quỳnh tự tin trả lời phỏng vấn

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Trần Thị Quỳnh