HH Triệu Thị Hà dịu dàng "tái xuất"

Ngày 09/06/2013 07:45 AM (GMT+7)

HH Các dân tộc VN 2011 xuất hiện nền nã trong một bộ ảnh.

Trở thành HH Các dân tộc VN, tuy nhiên, Triệu Thị Hà vẫn là cái tên khá xa lạ với công chúng. Bởi cô không đẩy mạnh hình ảnh như các người đẹp khác. Là người dân tộc Nùng, lại là sinh viên ở Thái Nguyên, chính vì thế, Triệu Thị Hà ít có điều kiện tiếp xúc với giới showbiz. Cô cũng không phải là một người quá bon chen hay muốn xuất hiện nhiều. Do đó, đã 2 năm từ khi đăng quang, Triệu Thị Hà rất hiếm khi xuất hiện trên báo chí.

Sau khi đăng quang, Triệu Thị Hà hầu như vắng bóng trong showbiz

Mới đây, cô quay trở lại bằng một bộ ảnh nền nã

Mới đây, Triệu Thị Hà quyết định tham gia  bộ ảnh tôn vinh danh thắng du lịch vào Sách Kỷ lục Việt Nam cùng các người đẹp khác.

Trong bộ ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, bộ tứ Hoa hậu gồm: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 Ái Nhi, Hoa hậu Du lịch 2008 Ngọc Diễm, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2010 Michelle Nguyễn, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 Triệu Thị Hà cùng khoe nhan sắc yêu kiều trong những tà áo dài thướt tha. Với phần background có in họa tiết trống đồng cùng tà áo dài in hình những danh thắng nổi tiếng của đất nước, các Hoa hậu đã góp phần tôn vinh danh thắng Việt qua những shoot hình nền nã, yêu kiều.

Triệu Thị Hà cùng các người đẹp thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho di sản VN

Trong hơn 2 năm dành thời gian chuẩn bị, NTK Tuấn Hải đã cho ra mắt bộ sưu tập “Một thoáng Việt Nam” khá tâm huyết với 99 chiếc áo dài được vẽ bằng  sơn dầu khá kỳ công.

HH Du lịch Ngọc Diễm đầy duyên dáng và tự tin, cô là hoa hậu năng động và thành đạt khi làm chủ một công ty truyền thông

HH Ái Nhi sở hữu vẻ đẹp đầy đặn, phúc hậu

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2010 Michelle Nguyễn là người "kế nhiệm" Jennifer Phạm

Photo: Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên, Stylist:  Chu Tấn Văn, Makeup & Hair: Đăng Minh, Trang phục: NTK Áo dài Tuấn Hải

Theo Ngọc Hoa (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp