Hiền Hồ: "Tôi và chị Tóc Tiên đã lâu không còn liên lạc với nhau"

Ngày 09/05/2018 18:43 PM (GMT+7)

Hiền Hồ cho biết Tóc Tiên giận mình là có lý do, bởi một ca sĩ mới bước ra từ cuộc thi không lo ra mắt sản phẩm mà chỉ lo yêu đương là chưa đúng.

Vào đầu tháng 5/2018, chúng tôi có dịp gặp gỡ với nữ ca sĩ Hiền Hồ trong buổi ra mắt MV mới của cô mang tên Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng, đây là dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2018 của cô sau thời gian vắng bóng cũng như dính vào lùm xùm tình cảm với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn 

Ca khúc này là một bản ballad nhẹ nhàng được cô chắp bút viết về chuyện tình buồn của bản thân. Với giọng ca day dứt và đầy tình cảm, Hiền Hồ còn cho thấy bản lĩnh trưởng thành của mình sau cuộc thi The Voice. 

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 1

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 2

Hiền Hồ xinh đẹp như cô búp bê trong buổi ra mắt MV Rồi người thương cũng hoá người dưng. 

Sau buổi ra mắt MV, chúng tôi cũng đã có cuộc cho chuyện ngắn cùng với nữ ca sĩ để chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau scandal với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. 

Hiền Hồ chia sẻ về tình cũ Soobin Hoàng Sơn và thầy - ca sĩ Tóc Tiên.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng bản thân cô hiện tại đang dành 100% sức lực cho âm nhạc. Bản thân cô cũng là một người rất tiết kiệm và thường dành rất nhiều thời gian, tiền bạc để đầu tư vào ca hát: "Tôi cũng hay đi diễn và dùng số tiền đi diễn để dành tiền, học thanh nhạc, học nhảy, nghiên cứu về nhạc để tìm tòi trau dồi. Vì tôi không thuộc công ty nào nên mọi thứ đều phải tự lo, dù khó khăn nhưng tôi thấy không sao vì mình cũng có show, không chỉ dành thời gian cho việc đi hát mà tôi còn chụp hình, đóng quảng cáo... Ngoài ra, tôi cũng là người tiết kiệm, biết để dành tiền, tôi không đi chơi, đi cà phê gì hết, cũng không thường xuyên tới những chỗ đông người. Hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho âm nhạc". 

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 3

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 4

Hiền Hồ chia sẻ rằng, cô muốn dành 100% sức lực cho âm nhạc. 

Nhắc đến tình cũ - nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ ngượng ngùng không muốn nhắc tới, bởi cô biết giờ đây anh cũng đã có tình mới. Hiền Hồ nói rằng, những chuyện vừa qua, cô thực sự không cảm thấy đau khổ mà đó chỉ là bài học để cô biết rút kinh nghiệm và phấn đấu hơn: "Ai yêu cũng thế thôi, nhưng tôi chưa đến mức độ đau khổ. Giữa tôi và Soobin không phải là cuộc tình thoáng qua mà chỉ là một đôi trẻ yêu nhau bình thường rồi không hợp nữa thì chia tay. Tôi cũng không quá đặt nặng, vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Vết thương của tôi không có sẹo nhưng tôi lại bị sẹo về dư luận...Cho đến bây giờ, khi biết người ấy có tình mới, nói không biết thì là sai nhưng tôi không hề quan tâm lắm tới chuyện ấy".

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 5

Hiền Hồ không muốn mọi người nhắc đến Soobin Hoàng Sơn nữa.

Nói về tin đồn sức mẻ tình thầy trò với ca sĩ Tóc Tiên, Hiền Hồ chia sẻ rằng giữa cô và Tóc Tiên hiện tại đã không còn liên lạc với nhau, còn câu chuyện bên trong thế nào thì cho cô xin được phép không trả lời. Nữ ca sĩ cũng nói thêm, khi xảy ra lùm xùm với Soobin Hoàng Sơn cũng là lúc Tóc Tiên giận cô nhất: "Tôi nghĩ, chị Tiên làm như thế với tôi là bình thường thôi. Học trò bước ra ngoài, không lo sản phẩm âm nhạc mà dính vào lùm xùm yêu đương thì chị ấy giận là đúng. Nếu là tôi, tôi cũng giận. Tới bây giờ, tôi và chị ấy không còn liên lạc nữa nhưng trong lòng thì vẫn luôn dành cho chị Tiên sự quý trọng và biết ơn."

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 6

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 7

Ca sĩ Tóc Tiên gửi lãng hoa đến chúc mừng học trò Hiền Hồ. 

hien ho: "toi va chi toc tien da lau khong con lien lac voi nhau" - 8

Hiền Hồ từng là học trò cưng của ca sĩ Tóc Tiên trong chương trình The Voice. 

Hết chối bỏ, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thừa nhận từng có tình cảm với Hiền Hồ
Sau "năm lần, bảy lượt" phủ nhận, nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã bất ngờ thừa nhận có tìm hiểu và dành tình cảm cho Á quân The Voice 2017.
Theo Winnie - Ảnh: Thiên An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao