Hiệp Gà gây sốc với ngoại hình khác lạ giữa thông tin vợ cũ mua nhà gần 10 tỷ

Ngày 30/03/2019 17:00 PM (GMT+7)

Hiệp Gà gây sốc với ngoại hình khác lạ khiến nhiều người không nhận ra. Kể từ khi chia tay vợ ba, cuộc sống của anh trở nên êm đềm hơn.

EM VIDEO: Hiệp Gà hát tặng đám cưới em gái Linh Tây.

Hiệp Gà nổi tiếng là diễn viên hài đào hoa nhất làng sân khấu phía Bắc. Anh trải qua 3 đời vợ nhưng hiện tại đã độc thân. Mới đây, Hiệp Gà xuất hiện với ngoại hình khác lạ giữa thông tin vợ cũ mua nhà 10 tỷ. Chưa hết, anh còn gây sốc khi hé mở chuyện đã có tình yêu mới sau khi chia tay vợ ba.

Nói về chuyện chia tay vợ cũ, Hiệp Gà tâm sự: "Chuyện đổ vỡ tất cả là lỗi ở tôi, do tôi sống hời hợt về tình cảm. Tôi và Thúy quen biết chưa được bao lâu thì cô ấy có bầu. Chúng tôi cưới nhau vì tôi muốn giữ lại đứa con. Lúc con sắp chào đời, mối quan hệ của chúng tôi rạn nứt khi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn và Thúy dọn về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Suốt hai năm qua tôi đã cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân này nhưng không được".

Ngoại hình khác lạ của Hiệp Gà.

Một số người cho rằng Hiệp Gà nhờ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Kể từ khi chia tay vợ ba, Hiệp Gà ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lẫn trang cá nhân. Anh tập trung chạy show kiếm tiền nuôi 2 con nhỏ. Được biết, con chung với vợ ba được Hiệp Gà nuôi. Mới đây, Hiệp Gà còn bị lộ hình địu con trai nhỏ đi du xuân với bạn bè.

Tâm sự về chuyện đơn thân nuôi 2 con, Hiệp Gà nói: "Cảnh 'gà trống nuôi con' vui cũng có mà tủi cũng nhiều. Về nhà nhìn cảnh mẹ tôi đã già chăm cho cháu, tôi buồn lắm. Dù sao con trai tôi mới 2 tuổi, rất cần bàn tay của người mẹ".

Thời gian qua, Hiệp Gà ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông lẫn trang cá nhân.

Hiệp Gà đang chuẩn bị cho vai diễn mới và có thể sự thay đổi diện mạo là để phù hợp hơn với nhân vật.

Với ngoại hình khác lạ của Hiệp Gà, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ. Một số người cho rằng Hiệp Gà nhờ can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Hiệp Gà hé lộ anh đang chuẩn bị cho vai diễn mới và có thể sự thay đổi diện mạo này để phù hợp hơn với nhân vật.

Tình mới tin đồn Hiệp Gà sau ly hôn vợ 3: Đệ tử Ngô Thanh Vân, không ngại cảnh nóng
Yaya Trương Nhi là mỹ nhân táo bạo, sẵn sàng đóng cảnh nóng, cảnh cưỡng bức nghệ thuật bị nghi là tình mới Hiệp Gà sau khi ly hôn vợ 3.
Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà