Hiệp Gà: "Tôi có quá nhiều điều nhạy cảm"

Ngày 09/01/2016 09:52 AM (GMT+7)

Hiệp Gà tiết lộ lý do anh ít xuất hiện trong Táo quân hoặc các chương trình chính thống thời gian gần đây.

Nổi lên từ chương trình "Gặp nhau cuối tuần" cách đây khoảng 10 năm, diễn viên Hiệp gà dường như trở thành cái tên anh khách nhất nhì của làng hài phía Bắc. Đó cũng là cơ hội giúp anh được góp mặt trong rất nhiều số của chương trình Táo quân với những vai diễn đa dạng từ người nông dân, Táo nông dân cho tới Táo quy hoạch...

Cho tới năm 2007, Hiệp Gà khiến người hâm mộ cũng như dư luận bàng hoàng khi bị bắt giữ vì tội danh tàng trữ trái phép chất ma tuy và phải chịu mức án 2 năm tù giam. Bắt đầu từ đây, cái tên Hiệp Gà dần chìm xuống.

Hiệp Gà: quot;Tôi có quá nhiều điều nhạy cảmquot; - 1

Hiệp Gà bị bắt giữ vì tội danh tàng trữ trái phép chất ma tuy và phải chịu mức án 2 năm tù giam năm 2007.

Nhưng chỉ 3 năm sau khi mãn hạn tù, Hiệp Gà đã lại tiếp tục khuấy đảo sân khấu Táo quân 2010 và Táo Idol 2011 với vai diễn Gia Cát Dự và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ và giới chuyên môn. Vai diễn này đã phần nào giúp Hiệp Gà dần lấy lại được tên tuổi của mình và cũng chính là lần gần đây nhất anh xuất hiện trong chương trình Táo quân.

Vẫn luôn cháy hết mình với nghệ thuật

Gặp Hiệp Gà trong hậu trường 1 show diễn, anh vui vẻ trò chuyện, chia sẻ với mọi người. Nhưng khi được đề nghị phỏng vấn, anh ít cười và cũng lặng lẽ hơn. Hiệp Gà nhắc về tất cả những điều xảy đến với cuộc sống của mình với vẻ mặt bình thản nhưng đôi mắt ánh lên những lo toan và nghĩ ngợi.

Nhắc tới danh hiệu “trai hư” đang bị nhiều người “gán” trước tên mình, Hiệp Gà cười lớn. Anh vui vẻ nói: “Tất nhiên là “không có lửa làm sao có khói”, nhưng đôi khi “lửa” chỉ bằng 1 que diêm mà người ta lại làm cho nó to thành 1 bó đuốc. Trước tất cả những tin đồn về mình, tôi đều rất tỉnh táo. Bởi tôi biết đâu là sự thực, đâu là những gì người ta áp đặt và chụp mũ cho mình”.

Hiệp Gà: quot;Tôi có quá nhiều điều nhạy cảmquot; - 2

Hiệp Gà tiết lộ lý do ít xuất hiện trong "Táo quân".

“Trên đời này chẳng ai dám vỗ ngực nói rằng mình hoàn toàn trong sáng thánh thiện, mà cũng chẳng có ai dám vươn ngực nhận mình toàn tật xấu. Còn về bản thân tôi thì tôi chỉ biết rằng tôi là người xấu lắm rồi, chẳng có ai xung quanh tôi có thể xấu hơn được nữa”.

Nhưng chắc chắn khi mọi người tiếp xúc với Hiệp Gà của thời điểm hiện tại, đều sẽ có cái nhìn thông cảm hơn là khi chỉ biết tới anh qua những tin đồn.

“Mọi chuyện ở quá khứ nó đã qua rồi, tôi không còn muốn quan tâm nữa. Giờ tôi chỉ muốn chú tâm tới những chuyện tương lai. Đặc biệt là chuyện hạnh phúc. Các bạn hãy cứ biết rằng trong năm mới, tôi sắp có những điều rất tuyệt vời”.

Hiệp Gà: quot;Tôi có quá nhiều điều nhạy cảmquot; - 3

Từ sau scandal, dù ít xuất hiện nhưng anh vẫn luôn cháy hết mình với nghệ thuật: “Từ trước đến nay tôi vẫn cố hết sức, cháy hết mình, điên dại trên sân khấu. Tất nhiên, cái điên dại đó là có định hướng chứ không phải điên dại thật. Thế nên, những việc tôi đã làm, dù thành công hay thất bại thì tôi vẫn vui vì tôi đã cố gắng hết mình rồi”.

Tôi luôn tự hào rằng cho tới hôm nay, tôi vẫn được đứng bên cạnh các anh em nghệ sĩ lớn trong các chương trình lớn mà không hề có ai đến chỉ trích hay ném cái gì vào mặt tôi cả! Đơn giản là thời gian qua tôi có quá nhiều vấn đề nhạy cảm nên có muốn họ cũng không vội đưa tôi lên làm gì. Nhưng đến khi tôi hết “nhạy cảm” thì người ta sẽ lại cần đến tôi và tôi sẽ làm tốt như những gì tôi đã từng làm. Ông trời đã phú cho tôi điều đó mà!”.

Sẽ là 1 ông chủ dễ thương

Nam diễn viên hài cho biết thêm, ngoài hoạt động nghệ thuật, anh và 1 người anh thân thiết vừa đầu tư 2 tỷ đồng để xây dựng 1 nhà hàng karaoke tại Long Biên – Hà Nội.

Hiệp Gà: quot;Tôi có quá nhiều điều nhạy cảmquot; - 4

Hiệp Gà chia sẻ thêm về vai trò mới: “Từ lâu rồi, tôi đã ước mơ là có 1 nhà hàng Karaoke nho nhỏ. Đây mới chỉ là mô hình thử nghiệm kinh doanh của tôi thôi. Sau này, khi điều kiện tốt hơn, chúng tôi sẽ mở rộng thêm phòng".

Trước đây, Hiệp Gà đã từng vào vai ông chủ nhiều lần. Đó có thể là 1 ông chủ hài hước hoặc bặm trợn, nhưng ông chủ Hiệp Gà của đời thực chắc chắn sẽ rất dễ thương.

“Hiện tại công việc kinh doanh quán đang khá suôn sẻ, tôi đã thấy nhiều khách hàng tới đây và mỉm cười hài lòng. Tôi biết phần nhiều khán giả đến quán vì tò mò về tôi. Tôi không buồn, mà tôi cho đó là 1 lợi thế. Bởi dù thế nào, cái tên Hiệp Gà vẫn có chút thu hút đối với họ thì họ mới tò mò chứ!

Nhưng tôi khẳng định rằng, lần đầu họ đến có thể vì tò mò, nhưng chắc chắn họ sẽ quay lại vì chất lượng âm thanh và chất lượng phục vụ”.

Theo Thảo Nguyên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz