Hiếu Nguyễn liên tục chụp ảnh, phô diễn vẻ nam tính hút hồn

Ngày 02/06/2016 14:11 PM (GMT+7)

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai, nam tính hút hồn trong một chương trình vừa qua.

Mới đây, Hiếu Nguyễn vừa thông báo anh đã hoàn tất việc ghi hình cho chương trình "Cười Xuyên Việt" phiên bản Tiếu Lâm Hội.

Là người cầm trịch chương trình trong gần 3 tháng qua, Hiếu Nguyễn đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Bên cạnh những Nam Thư, Huỳnh Lập đều là những diễn viên hài, Hiếu Nguyễn nói ngồi "ghế nóng" lần này anh có những mặt thuận lợi và  trên hết những lời nhận xét dí dòm, chân tình của nam diễn viên đều khiến các giám khảo khác và thí sinh "tâm phục khẩu phục".

Trong loạt ảnh hậu trường đêm chung kết vừa tung ra, Hiếu Nguyễn cho thấy độ thân thiện của mình. Anh liên tục có màn chụp ảnh "tự sướng" cùng Hoài Linh, Nam Thư  cũng như các thí sinh khác.

Hiếu Nguyễn nói: "Hiếu biết đêm chung kết mọi người căng thẳng nên tìm cách giúp họ bớt lo lắng". Anh cũng chia sẻ thêm, sau khi tham gia chương trình rất nhiều khán giả đã nhắn tin bày tỏ sự yêu thích của họ đối với anh.

"Một số nhà sản xuất còn mời Hiếu Nguyễn tham gia làm giảm khảo những chương trình khác nhưng hiện giờ Hiếu Nguyễn vẫn đang dồn sức cho dự án phim điện ảnh sắp tới" - Nam diễn viên "Hương Ga" chia sẻ thêm.

Hiện tại Hiếu Nguyễn đang là một trong những gương mặt diễn viên nam nổi bật nhất hiện nay. Anh liên tục xuất hiện trong các phim điện ảnh đình đám như Truy Sát, Lật Mặt 2...

Đây đều là những phim có tiếng vang trên thị trường thời gian qua. Hiếu Nguyễn nói trong thời gian tới, anh sẽ tìm kiếm kịch bản phim truyền hình để tham gia nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng của mình.

Hiếu Nguyễn liên tục chụp ảnh, phô diễn vẻ nam tính hút hồn - 8

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếu Nguyễn