HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới

Ngày 29/06/2013 11:39 AM (GMT+7)

Sau 5 tuần liên tiếp diện trang phục nhạt nhòa, nay các nữ HLV đã làm mới mình.

Với lý do để tiện cho khâu biên tập, ở 5 tập vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2013 khán giả sẽ chỉ thấy các Huấn luyện viên mặc mỗi một bộ trang phục. Nhưng bắt đầu từ đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu trở đi, khán giả sắp sửa đón nhận một làn sóng thời trang mới qua từng tuần của các HLV - đây cũng là một trong những điểm làm nên sức hút của sân chơi âm nhạc này.

Nếu như ở vòng Giấu mặt, Hồng Nhung bị chê vì mặc bộ váy trắng đơn điệu không ăn nhập gì với đôi giày hồng; hay Mỹ Linh trông khá... luộm thuộm với chiếc váy tay bồng "phù thủy áo đen", thì ở tập sắp lên sóng tới đây, hai nữ HLV sẽ đem đến những ngạc nhiên mới cho khán giả.

HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới - 1
Giọng hát Việt 2013 cũng sẽ "fashion" không kém năm ngoái.

HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới - 2

HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới - 3
Các HLV sẽ xuất hiện với diện mạo mới sau 5 tuần "bội thực" vì đồ cũ.

Hồng Nhung chọn bộ đầm xanh bó sát khoe thân hình mi nhon, kết hợp với trang sức sang trọng quý phái. Trong khi đó, Mỹ Linh chọn "một cây hồng" với quần ống rộng kết hợp áo vest. Đây được coi là bước chuyển đổi có hy vọng về gu thời trang của HLV Mỹ Linh bởi nữ diva hiếm khi gây được ấn tượng về cách ăn mặc. Từ nay đến cuối năm, các HLV sẽ lên sóng mỗi tuần với phong cách thời trang có tính định hướng của các chuyên gia.

HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới - 4

Vòng Đối đầu sắp diễn ra với những màn tranh tài quyết liệt. Với vòng thi này khán giả luôn phải hồi hộp với sự lựa chọn của các Huấn luyên viên. Những thí sinh nào sẽ phải đấu với nhau để vừa cân bằng thực lực vừa có được sự hòa hợp trong ca khúc? Ai sẽ là người phải tạm biệt cuộc chơi, ai tiếp tục nhận được “vé” vào vòng Đo ván?

Tập 1 vòng Đối đầu, các giọng ca của Huấn luyên viên Quốc Trung sẽ làm sân khấu bùng nổ với ca khúc rock của Bruno Mars. Trước đó tại vòng Giấu mặt, 2 thí sinh này đều gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi chất giọng khàn cùng cây guitar trên sân khấu. Đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu cũng chứng kiến sự tỏa sáng của các thí sinh đội Huấn luyện viên Hồng Nhung, những thí sinh này đã mang lại sự bất ngờ khi thể hiện một ca khúc “lạ” hay làm mới được ca khúc đã từng “vang bóng một thời”. Đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng sẽ góp mặt cho đêm thi những “hot boy” cùng những căng thẳng trong quá trình tập luyện. Cuối cùng, những thí sinh của đội Huấn luyện viên Mỹ Linh lại tạo sự ngạc nhiên khi có sự “lột xác” của tiếng hát so với vòng Giấu mặt.

HLV Giọng hát Việt xúng xính váy áo mới - 5
Quyền Cướp thí sinh - điểm mới ở mùa thi năm nay.

Với Giọng hát Việt 2013, vòng Đối đầu sẽ càng thêm gay cấn khi các Huấn luyện viên có quyền “cướp” thí sinh. Để cuộc thi được công bằng, không ít lần các Huấn luyện viên phải đưa những thí sinh mạnh đấu với nhau. Sự khó khăn sau đó được dành cho ba Huấn luyện viên còn lại, khi họ chỉ có hai lượt “cướp”. Với luật chơi mới này, cuộc thi sẽ không bỏ sót những giọng ca tài năng và đồng thời cũng làm cuộc đấu thêm nhiều hấp dẫn.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt