Ngắm nhan sắc xinh đẹp của bạn gái Đoàn Thanh Tài

Ngày 16/09/2014 10:56 AM (GMT+7)

Bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài tên là Nguyễn Diana, cô sở hữu vẻ đẹp lai rất quyến rũ.

Hôm qua, dư luận khá bất ngờ khi trong một sự kiện, chồng sắp cưới của "kiều nữ" Ngọc Lan tay trong tay tình tứ với một hot girl. Khi được hỏi, Đoàn Thanh Tài không phủ nhận, cô gái này chính là bạn gái mới của anh. Còn Ngọc Lan, hai người đã chia tay nhau cách đây nửa tháng. Đoàn Thanh Tài cho biết, lý do chia tay Ngọc Lan vì cả hai gặp áp lực của dư luận, anh chưa có ý định kết hôn ngay, cộng thêm nhiều điều không phù hợp nên tình yêu tan vỡ.

Đoàn Thanh Tài và Ngọc Lan

Bất ngờ hơn, bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài lại không phải là một ai xa lạ, cô chính là người yêu cũ của anh trước đây. Được biết, hai người đã yêu nhau một thời gian, song sau đó do những hiểu lầm nên chia tay. Cách đây 2 tuần, khi gặp sóng gió và buồn bã vì chuyện tình với Ngọc Lan không thành, Đoàn Thanh Tài được người yêu cũ an ủi, động viên, và "tình cũ không rủ cũng tới".

Bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài thực ra là "người cũ"

Hai người đã từng yêu nhau hơn 1 năm trước đây

Bạn gái Đoàn Thanh Tài tên thật là Nguyễn Diana. Cô còn rất trẻ, năm nay mới 18 tuổi. Nguyễn Diana từng đóng phim điện ảnh Tốc độ và đường cong. Người đẹp cũng vừa góp mặt trong cuộc thi VN's Next Top Model. Cô cao 1m70, sở hữu thân hình chuẩn và khuôn mặt lai Tây rất xinh đẹp. Mẹ là người Nga, bố là người Việt nên Nguyễn Diana có thể nói thành thạo 3 ngôn ngữ Việt, Nga và Anh.

Bạn gái mới của Đoàn Thanh Tài mang hai dòng máu Việt - Nga

Cô năm nay mới 18 tuổi, rất trẻ trung và xinh đẹp

Người đẹp có thể nói được 3 ngoại ngữ

Cô sở hữu vẻ lai Tây quyến rũ

Cùng với chiều cao 1m70, Nguyễn Diana khiến bất cứ ai đối diện cũng bị "hớp hồn"

Bạn gái Đoàn Thanh Tài từng tham gia đóng phim và thi VN's Next Top Model

Cô cũng đã lên bìa một số tạp chí

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đoàn Thanh Tài