Hồ Ngọc Hà đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm sâu trước tin đồn hết thời, "đá xéo" Lệ Quyên

Ngày 21/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tâm sự với người hâm mộ rằng chả cần vương miện, hào quang hay danh tiếng, giờ chỉ cần ăn ngon, ngủ yên là vui.

Hồ Ngọc Hà khoe đôi chân dài miên man trong show diễn mới đây. 

Mới đây, trong một phần bình luận cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ quan điểm của bản thân trước tin đồn hết thời hay giá cát-xê giảm chỉ bằng sao hạng B

Hà Hồ nói: "Người khôn là người không bao giờ sợ ai thay thế vì người thông minh khác cũng chẳng cần phải thay thế ai. Chỉ có điều, sự ganh tị, lòng căm phẫn của con người lớn hơn sự bao dung nên vốn dĩ ta thích đọc bài chửi hơn đọc vài khen. Thế nên mới có nhiều bài báo chưa cần biết nội dung hay câu chuyện mình nói về cái gì đã vội gán vào điều này ghép vào tội kia. Nó thể hiện rõ, con người của chúng ta chỉ thích đâm bị thóc chọc bị gạo cho tan đàn xẻ nghé, căm phẫn nhau, chửi nhau. Chị chả cần vương miện, hào quang hay danh tiếng, giờ chị chỉ cần ăn ngon, ngủ yên là vui".

ho ngoc ha dap tra nhe nhang nhung tham sau truoc tin don het thoi, "da xeo" le quyen - 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ chỉ cần hiện tại được ăn no, ngủ yên là vui. 

Nói về nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cho biết đó chỉ là những bình luận qua lại với bạn bè. Cô cũng bày tỏ quan điểm của mình:

"Mình có gia đình, con cái, có người thuơng yêu được làm những việc mình yêu thích thế là quá đủ trọn vẹn cho cuộc sống rồi, ráng gìn giữ vun vén vui trong chính chỗ đứng của mình thôi. Ai trên đời này chả già đi, chả phải nói lời tạm biệt đến hào quang hư danh. Vấn đề là mỗi một giai đoạn sẽ là một câu chuyện hay để trước khi chết tự mỉm cười sống một cuộc đời thú vị. Chị luôn tin mình nhìn câu chuyện gì cũng bằng 2 mắt, nghe bằng 2 tai nhưng chỉ phán xét với nói đúng 1 đường miệng thôi".

ho ngoc ha dap tra nhe nhang nhung tham sau truoc tin don het thoi, "da xeo" le quyen - 2

Hồ Ngọc Hà phân trần những bình luận bị nghi ngờ "đá xéo" Lệ Quyên chỉ là đoạn nói chuyện qua lại giữa những người bạn. 

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà khẳng định đây là lần cuối cô nói ra hết những gì mình nghĩ. Về sau, Hồ Ngọc Hà chỉ "thả tim" và không tham gia vào bất kỳ cuộc nói chuyện nào trên mạng xã hội nữa: "Lần cuối trút nỗi lòng, sẽ tạm biệt các bình luận. Chỉ bấm like tặng tinh thần cho các bạn luôn bên mình.Vậy thôi, rồi sẽ có ngày chị nói ra hết, lúc đó chưa muộn".

ho ngoc ha dap tra nhe nhang nhung tham sau truoc tin don het thoi, "da xeo" le quyen - 3

Hồ Ngọc Hà liên tục vướng phải nhiều scandal không hay trong thời gian gần đây. 

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng sau hơn 10 năm: Tên tuổi cùng phất, tình duyên lại quá chênh lệch
Từng là tay ngang trên màn ảnh Việt, đến nay đều gặt hái thành công trong làng giải trí thế nhưng 2 mỹ nhân này lại có đường tình duyên khác xa nhau.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao