Hồ Ngọc Hà và 2 lần bị nêu tên đích danh vì những điều khó tha thứ!

Ngày 25/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Không ám chỉ hay "đá xéo", vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và ca sĩ Minh Hằng thẳng thắn chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là người có lỗi.

Hồ Ngọc Hà bị đích danh vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa gọi là "người thứ 3"

Trong dịp Valentine vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải ảnh hai bàn tay nắm chặt rất tình cảm cùng trạng thái: "Xung quanh 1 đám bạn đang cười lăn lộn vì có 2 đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà valentine vui".

Không chỉ vậy, hàng loạt những hình ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương cũng được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội càng khẳng định mối quan hệ giữa hai người là có thật, dù Hồ Ngọc Hà vẫn luôn im lặng trước những thông tin này.

Trước những hình ảnh của chồng mình và Hồ Ngọc Hà, vợ đại gia kim cương đã chính thức lên tiếng. Lần này, chị V.A không viết tắt hay nói về một "nữ ca sĩ" như mọi lần nữa, chị gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà kèm những lời nói khá chua xót và sâu cay:

"Hà à, cuộc đời em đạp lên tai tiếng scandal để sống, càng scandal em càng sống khỏe, chị nghĩ em cùng loài với "đỉa" càng nung trên nhiệt độ cao em càng khỏe, còn chị là con người bình thường, chị không chịu nổi áp lực của dư luận đâu em. Chị thua em rồi đó.

Chị ngậm đắng nuốt cay cho em nhởn nhơ, nhưng xem ra em còn chưa thỏa mãn. Em phá hoại bao nhiêu gia đình tan nát rồi? Em không sợ quả báo sao? Bố mẹ em không giáo dục em mà ngược lại còn đồng lõa cho việc trai gái thất đức này thì chị nghĩ thế gian này chỉ có số 1 là gia đình em đó.

Là con người phải có chút lương tâm em à, tình yêu có thể mù quáng, ai cũng có quyền yêu và được yêu nhưng phải biết đâu là giới hạn của đạo đức của 1 con người. Nếu để bản năng trỗi quá thì phần con nó chiếm hết phần người đó em."

Lời tâm sự của vợ đại gia kim cương nhận được sự ủng hộ đồng tình của cư dân mạng. Rất nhiều những lời chỉ trích Hà Hồ vào thời điểm đó khiến nữ ca sĩ sau đó phải đóng cửa trang cá nhân một thời gian.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa chỉ đích danh Hồ Ngọc Hà là người phá vỡ gia đình

Sau đó, khi đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà trên báo, càng làm bùng cháy sự phản đối của cư dân mạng dành cho Hồ Ngọc Hà. Cho đến bây giờ, sự phản đối đó vẫn chưa dừng lại. Tuy nhiên, hiện tại, được biết chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa đã tan vỡ.

Hồ Ngọc Hà bị đích danh Minh Hằng thừa nhận là người "chèn ép", không muốn Minh Hằng ngồi chung ghế nóng The Face

Minh Hằng là Hồ Ngọc Hà từng được nhiều người biết đến là đồng nghiệp tốt của nhau, bộ đôi mỹ nhân xinh đẹp cũng có không ít lần đi lưu diễn chung. Chính giọng ca "Tội lỗi" đã từng hát bè cho Minh Hằng ở nước ngoài. Bên cạnh đó, cả hai mỹ nhân đi sự kiện cùng nhau rất nhiều lần và vui vẻ chụp ảnh chung cùng nhau, hai nữ ca sĩ cũng từng diễn chung một sân khấu. Trước thông tin Hà Hồ chèn ép Minh Hằng, cả hai vẫn có mối quan hệ tốt đẹp. 

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ xôn xao khi Minh Hằng chính thức cho biết, người mà chèn ép cô phải rời "ghế nóng" The Face chính là Hồ Ngọc Hà.

Khi được hỏi trực diện về người chèn ép cô rời The Face có phải Hồ Ngọc Hà hay không, Minh Hằng suy nghĩ rất lâu, cô đắn đo, mắt rơm rớm rồi thừa nhận: “Ừ, đó là điều mà Hằng muốn nhắc đến nhiều nhất”. Người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ, cô chỉ muốn nói lên sự thật rằng, dù thực sự không muốn chỉ đích danh một ai đó.

Hà Hồ và Minh Hằng

Bộc bạch về cảm giác khi nghe tin nhân vật tên H không đồng tình việc mình ghế nóng, Minh Hằng rơm rớm lệ và nói: "Cái phản ứng đầu tiên của Hằng đó là không tin đó là sự thật. Sau khi làm việc với ban tổ chức nhiều lần thì mới biết đó là sự thật. Mình cũng không biết lý do vì sao lại như vậy. Đối tượng muốn sự việc như thế khiến Hằng hoàn toàn bất ngờ.

Nếu như đó là người chưa từng quen biết, chưa từng cộng tác thì Hằng sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng đối với đối tượng đấy, Hằng rút lui và đó là một sự tôn trọng cuối cùng Hằng dành cho người ấy. Dùng sự chi phối của mình để chi phối rất nhiều người đó là điều không nên. Hằng có mối quan hệ đặc biệt với người ấy tuy không phải quá thân, không gặp gỡ quá nhiều nhưng Hằng có sự tôn trọng với người ấy. Đối với người có tình cảm thì sẽ rất khó xử lý hơn rất là nhiều".

Nữ ca sĩ có biệt danh bé Heo vừa khóc vừa nói: "Không thể nào hiểu được và giải thích được, người đó đã từng hát bè cho Hằng trong một chương trình khi ở nước ngoài. Khi đó Hằng bị lệch múi giờ và hát ở một môi trường không quen, trong lúc mình đang không đủ sức thì nghe văng vẳng một tiếng hát bè. Khi nhìn lại phía sau thì có một đàn chị cầm micro lên hát, hỗ trợ mình, nó là một cảm giác vô cùng tuyệt vời".

Hồ Ngọc Hà và 2 lần bị nêu tên đích danh vì những điều khó tha thứ! - 5

Minh Hằng đau khổ vì bị đàn chị "chèn ép"

Đáp lại điều này,  đại diện của Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng. Theo đó, phía Hồ Ngọc Hà sẽ không trả lời gì về điều này mà muốn BTC The Face nói cho rõ, còn hiện tại, nữ ca sĩ "không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Luôn im lặng liệu có phải một điều tốt?

Như mọi lần, Hồ Ngọc Hà luôn im lặng trước scandal, hoặc sau đó cô khoe ảnh bình yên bên con trai hoặc bố mẹ. Rồi tiếp đó là ảnh cô làm việc, khoe hàng hiệu và khi sóng gió yên lặng, cô lại lên trang cá nhân ám chỉ những câu nói về phía dư luận, rằng không nên soi mói đời tư của người khác, rằng cô luôn phải chống chọi lại miệng lưỡi của người đời, kiểu như: "Live your life, stop talking about me... ok? God knows everything... Thế nhưng, lần này, liệu tiếp tục im lặng có giúp ích cho Hồ Ngọc Hà không khi khán giả đã quay lưng và mệt mỏi vì quá nhiều scandal ở nữ ca sĩ?

Hồ Ngọc Hà và 2 lần bị nêu tên đích danh vì những điều khó tha thứ! - 6

Hồ Ngọc Hà và 2 lần bị nêu tên đích danh vì những điều khó tha thứ! - 7

Theo Thiên Di (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Hằng