Hồ Quang Hiếu chứng minh cho Bảo Anh thấy khả năng diễn và chăm con xuất sắc

Ngày 26/07/2017 08:18 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong bộ phim "Hổ phụ nuôi hổ tử" do chính anh bỏ tiền túi sản xuất.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu bộ phim âm nhạc mới mang tên "Hổ phụ nuôi hổ tử" dài hơn 1 tiếng do Mr Tô làm đạo diễn. Sau thời gian dài đóng MV ca nhạc, Hồ Quang Hiếu quyết định lấn sân điện ảnh bằng vai nam chính trong một bộ phim do chính mình bỏ tiền túi sản xuất. 

Trong phim, Hồ Quang Hiếu vào vai 1 chàng trai đam mê ca hát. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên Hồ Quang Hiếu phải vất vả làm đủ nghề để kiếm sống. 

Tấn Beo vào vai người bạn thân của Hồ Quang Hiếu. Cả hai đồng hành cùng nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Khi vô tình gặp một em bé bị bố mẹ bỏ rơi, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo tuy nghèo nhưng vẫn quyết định mang về nuôi chung. Kể từ đây, hành trình nuôi con chung của cả hai bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

Ngoài diễn xuất, Hồ Quang Hiếu còn giới thiệu 4 ca khúc mới trong dự án lần này gồm: "Cánh hồng phai" do Dương Khắc Linh sáng tác, "Bận lòng" do Hamlet Trương sáng tác, "Lời ru 1 đời" do Nguyễn Hồng Thuận sáng tác, Ngược chiều yêu thương do Thiên Dũng sáng tác.

Nói về lý do lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Hồ Quang Hiếu cho biết: "Hiếu từng diễn xuất trong nhiều MV nên rất muốn được thử sức mình ở lĩnh vực điện ảnh trong một vai diễn được 'đo ni, đóng giày' cho bản thân mình. Thêm vào đó, Hiếu luôn muốn được làm những việc chưa từng làm, được thử thách bản thân mình. Hiếu tin rằng cộng giữa niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ tạo ra một sản phẩm thú vị dành cho khán giả".

Với sự đam mê của bản thân, Hồ Quang Hiếu và êkip phải lên kế hoạch trong nhiều tháng để tìm được bối cảnh quay cũng như những diễn viên phù hợp với kịch bản.

ho quang hieu chung minh cho bao anh thay kha nang dien va cham con xuat sac - 4

 Trong lần đầu đóng phim, Hồ Quang Hiếu đã trải qua nhiều vất vả. Nam ca sĩ phải tự đi tìm và thuyết phục những diễn viên tham gia chung cùng anh trong dự án lần này.

Khi được hỏi: "Bảo Anh từng chê Hồ Quang Hiếu diễn xuất 1 mặt, anh nghĩ sao về điều này?". Hồ Quang Hiếu ngay lập tức trả lời: "Hiếu thật sự mong muốn sau phim ca nhạc lần này, Bảo Anh và khán giả có thể công nhận khả năng diễn xuất của mình. Hiếu thấy sau khi quen Bảo Anh, bản thân có nhiều cảm xúc hơn và có thể diễn tả nhiều phân đoạn tình cảm từ trong MV đến phim ngắn lần này".

Nói về dự án phim lần này, Hồ Quang Hiếu cho biết đây là sản phẩm ghi lại kỷ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.

Hiện tại, Hồ Quang Hiếu vẫn tập trung chính vào con đường ca hát và xem phim ảnh chỉ là cuộc dạo chơi thoả mãn đam mê của anh.

Hiện tại, phim ca nhạc "Hổ phụ nuôi hổ tử" đã được phát trên kênh youtube của Hồ Quang Hiếu

Trong buổi ra mắt phim, Hồ Quang Hiếu và bạn thân Tấn Beo vẫn rất chăm chút với "bé cưng" của đôi bạn nghèo

Đoàn làm phim nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và đặc biệt là Fan của nam ca sĩ "không cảm xúc"

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu chụp ảnh cùng những bạn fan của anh khi tới chúc mừng và ủng hộ bộ phim của thần tượng

Trailer phim của Hồ Quang Hiếu:

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới