Hồ Quỳnh Hương khiến bé "kẹo kéo" khóc nức nở khi gặp mặt

Ngày 30/01/2015 14:00 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến gia đình cô bé bán kẹo kéo vô cùng bất ngờ.

Tình cờ nghe được ca khúc Anh của mình do cô bé bán kẹo kéo hát lại trên mạng xã hội, Hồ Quỳnh Hương sớm nhận ra một tài năng trong tương lai. Cô đã đổi vé máy bay từ Hà Nội về TP. Hồ Chí Minh sớm hơn dự định và tìm tới gặp gia đình bé Thảo. Yêu thích giọng ca của bé, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ giúp đỡ bé Thanh Thảo trong khả năng của mình.

Cô bé kẹo kéo Trần Thị Thanh Thảo là nhân vật trong clip Cô bé kẹo kéo hát "Anh" hay hơn ca sĩ được Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên Facebook. Thanh Thảo cho biết bản thân em cũng rất thần tượng và khao khát được gặp giọng ca Quảng Ninh, cũng như đã nhiều lần rơi nước mắt khi nói về đam mê, ước mơ ca hát và sự nhọc nhằn của ba mẹ.

Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến gia đình rất bất ngờ và không nén được xúc động. Sau khi sững lại vài giây, cô bé kẹo kéo đã òa khóc nức nở ngay trước ống kính phóng viên.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 1

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 2

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô tình cờ nghe được ca khúc "Anh" rất thành công của mình do bé bán kẹo kéo hát lại trên mạng xã hội. Giọng ca gốc Quảng Ninh đã đổi vé máy bay từ Hà Nội về sớm hơn dự định để gặp bé Thảo, người bán kẹo kéo trong clip.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 3

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho rằng tương lai khó có thể nói hoặc biết trước được điều gì nhưng gặp được nhau đã là có duyên và cô sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bé kẹo kéo trong khả năng của mình.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 4

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 5

Thanh Thảo rất xúc động khi được gặp trực tiếp thần tượng của mình.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 6

Ba bé Thảo chia sẻ: "Gia đình rất xúc động và vô cùng bất ngờ vì sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đây là một điều mà chưa bao giờ gia đình dám nghĩ đến. Chúng tôi vô cùng trân trọng tình cảm của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dành cho gia đình".

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 7

Bé Thảo đã nhiều lần rơi nước mắt khi nói về đam mê, ước mơ ca hát và sự nhọc nhằn của ba mẹ.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 8

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 9

Thanh Thảo xúc động khi được trò chuyện và gặp gỡ thần tượng của mình, được Hồ Quỳnh Hương nhận lời giúp đỡ cô bé dường như không biết nói gì hơn ngoài việc ríu rít cảm ơn.

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 10

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 11

ho quynh huong khien be "keo keo" khoc nuc no khi gap mat - 12

Vì bận rất nhiều công việc vào những ngày cuối năm nên ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia tay sớm với gia đình. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng những người có mặt ngày hôm đó nhiều cảm xúc.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ