Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam bị loại khỏi The Voice dù được Thu Phương cưng

Ngày 25/06/2018 14:25 PM (GMT+7)

Thu Phương đã chia sẻ nỗi lòng và quyết định chọn một thí sinh khác chứ không phải Hoài Sa (HySa B) đi tiếp.

 XEM CLIP: Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa (HySa B) tâm sự chân thành khoe giọng với ca khúc Someone like you.

Là một trong những nhân vật gây chú ý tại The Voice mùa này, Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa đã có màn thể hiện ấn tượng trong tập đầu tiên. Đến vòng Đối đầu, trong tập phát sóng tối qua (25/6), Hoài Sa đã ghép cặp với cô gái Thanh Thảo với tiết mục Mê muội - Rơi. Đây cũng là tiết mục mà HLV Thu Phương rất thích thú và mong chờ nhiều nhất khiến cô quên mất đi ai là thí sinh đã từng được 4 chọn.

Nói về sự ghép cặp của Hoài Sa - Thanh Thảo, Thu Phương cho biết điều này liên quan đến việc chọn bài của thí sinh và cô kết hợp lại thành một câu chuyện tình yêu kể về vòng xoay của cuộc đời để khán giả cảm nhận. Với sự kết hợp này thì Thanh Thảo khá thích thú, riêng Hoài Sa hài hước chia sẻ "Chắc chết rồi".

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 1

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa trong vòng đối đầu.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 3

Sau khi tập luyện cùng HLV và cố vấn nhạc sĩ Dương Cầm, cô và thí sinh Thanh Thảo thể hiện ca khúc "Mê muội - Rơi" vừa bay bổng, vừa ma mị.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 5

HLV Thu Phương.

Kết thúc phần trình diễn HLV Lam Trường nói anh rất thích hai ca khúc này, dòng nhạc dream pop rất ma mị và huyền bí. Anh khen ngợi chất giọng nội lực của Thanh Thảo và cho rằng khi chọn hai ca khúc này, Thu Phương đã nghĩ đến Hoài Sa rất nhiều vì rất phù hợp với chất giọng của nữ thí sinh. HLV Noo Phước Thịnh rất thương và thấy được sự cố gắng của Hoài Sa, riêng Thanh Thảo đã làm tốt và giữ được phong độ.

HLV Tóc Tiên thắc mắc vì sao hai thí sinh trên sân khấu không tương tác với nhau khiến cô nghĩ rằng hai thí sinh cạch mặt nhau thật. Lý giải việc này, Thanh Thảo cho biết đó là ý đồ, cả hai hóa thành hai người ở hai thế giới khác nhau không thể chạm đến nhau. HLV Thu Phương đã chia sẻ nỗi lòng và quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp. Nữ HLV ôm và nói rất yêu Hoài Sa. Thu Phương hứa sẽ dành nhiều thời gian cho Hoa hậu chuyển giới xinh đẹp này.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 6

Trong khi đó đại diện team Noo Phước Thịnh bước vào vòng thi đầu tiên là cặp đôi Hoàng Dương - Hà Đức Tâm. Cả hai thể hiện liên khúc "Lalala - I know you know - Cơn mơ ngọt ngào - Can't stop the feeling".

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 7

Điều bất ngờ, Noo đã áp dụng luật mới của chương trình khi giữ lại hai bạn và thành lập một nhóm nhạc Hoàng Dương - Hà Đức Tâm  cùng nhau đi hết chặng đường còn lại.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 8

Team Tóc Tiên với cặp đôi Lưu Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang thể hiện ca khúc "Chạy" của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 9

Một phép màu tiếp tục diễn ra, HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm chọn để cứu Đoan Trang, cuộc chiến giữa tình bạn 20 năm lại tiếp diễn và cuối cùng Đoan Trang đã chọn Lam Trường.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 10

Team Lam Trường với cố vấn âm nhạc là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và cặp đôi mở màn là Đức Mạnh - Kiều Oanh đã thể hiện ca khúc "Với em là mãi mãi". Lam Trường chọn Đức Mạnh đi tiếp.

hoa hau chuyen gioi dau tien cua viet nam bi loai khoi the voice du duoc thu phuong cung - 11

Không thể để vụt mất giọng ca tài năng, HLV Noo Phước Thịnh đã xuống tận khán đài hậu trường để nắm tay Kiều Oanh dẫn lên lại lên sân khấu và quyết định cứu khiến HLV Lam Trường và khán giả vô cùng hào hứng.

Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam gây náo loạn khi xuất hiện ở The Voice
Bốn HLV đã bất ngờ trước giọng hát mê hoặc của Hoa hậu chuyển giới đầu tiên tại của Việt Nam - Hoài Sa (HySa B).

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Thu Phương