Hoa hậu H'Hen Niê "ghen tị" với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú

Ngày 20/08/2019 11:00 AM (GMT+7)

Tham gia show truyền hình thực tế “Cuộc đua kỳ thú 2019”, đội Vàng của H'Hen Niê - Lệ Hằng đều là nữ nên gặp khá nhiều khó khăn với các thử thách vì thế Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 bày tỏ khá “ghen tị" với Đỗ Mỹ Linh vì có đồng đội rất ga lăng là Lê Xuân Tiền.

"The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019" là một trong những chương trình truyền hình thực tế được yêu thích tại Việt Nam. Nối tiếp thành công của 5 mùa, mùa thứ 6 là sự trở lại sau 3 năm vắng bóng, cuộc đua với sự góp mặt của dàn người chơi "khủng" nhất từ trước đến thời điểm này.

Bên cạnh những cái tên Hoa hậu đình đám như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh còn phải kể đến đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê cùng Á hậu Lệ Hằng. Là một trong những gương mặt "đình đám", cá tính, xuất thân núi rừng nên H'Hen Niê rất được trông đợi.

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 1

Đội Vàng gồm H'Hen Niê và Lệ Hằng trong "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Tuy nhiên, sau khi tham gia những thử thách của "Cuộc đua kỳ thú", người đẹp Ê-đê cho biết: "Tôi phát hiện ra trí nhớ của mình không chỉ kém mà còn quá tệ. Tôi thực sự ngạc nhiên về bản thân mình đấy. Trước đây tôi cứ tưởng mình có trí nhớ siêu phàm mà hoá ra không phải. Những thử thách liên quan đến trí tuệ, thông minh là tôi nhường chị Lệ Hằng. Còn thử thách nào cần sức, vượt rào, dư sức thì tôi mới dám nhận".

H’Hen Niê tâm sự, vì đội Vàng là đội nữ nên gặp rất nhiều khó khăn, có những thử thách đến bật khóc. Nhưng cả Hen và Lệ Hằng đều tự động viên, khích lệ nhau.

"Mỗi lần tôi hay chị Hằng thực hiện một thử thách nào đó, đều hay hỏi nhau 'Em/chị có làm được không? Có cần chị/em giúp sức không?' Hai chị em lo lắng cho nhau, tinh thần quan tâm nhau chứ không phải tinh thần thúc đẩy, ép buộc nhau. Và thật sự có những thử thách muốn khóc luôn, thậm chí đứng cạnh nhìn nhau cũng khóc vì khó khăn, gian nan quá. Bình thường chúng tôi làm gì cũng có anh chị trong ekip giúp đỡ mà bây giờ 2 chị em tự thân vận động. Nhiều lúc mệt mà không dám nghỉ.

Về sau, chúng tôi phải thống nhất là khi bắt đầu phải cổ vũ nhau 'Cố lên! Cố lên!' chứ không được hỏi có làm được không? Khích lệ như thế thì mới cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được" - H’Hen Niê chia sẻ.

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 3

H'Hen Niê chia sẻ đã nhiều lần bật khóc vì thử thách khó khăn nhưng chưa bao giờ có ý định từ bỏ cuộc chơi.

Trước ý kiến cho rằng, cùng là hoa hậu tham gia chương trình nhưng Đỗ Mỹ Linh lại có đồng đội là diễn viên Lê Xuân Tiền hỗ trợ khá nhiều, thậm chí nhiều người nói mỹ nhân họ Đỗ không cần phải cố gắng gì hết vì mọi việc đã có Xuân Tiền lo, điều đó có khiến H'Hen Niê có ghen tị không?

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vui vẻ cho biết: "Hầu như các thành viên trong các đội ai cũng ghen tị với Đỗ Mỹ Linh ấy chứ không phải mình tôi đâu, vì Lê Xuân Tiền tuyệt vời quá. Anh ấy rất đẹp trai, ga lăng và rất nỗ lực. Là người đàn ông trong đội Xanh dương nên anh Tiền luôn giúp đỡ Mỹ Linh hết mình. Tất nhiên những thử thách khó khăn anh ấy thực hiện phần lớn công việc thay Mỹ Linh để mang chiến thắng cho đội cũng là điều dễ hiểu.

Mấy chị em hay nói chuyện với nhau rằng chỉ nhìn anh ấy thôi đã thấy tuyệt vời rồi. Mỗi lần kết thúc một hành trình, về mọi người đều nhắn tin "tám" chuyện và nói thích anh Tiền lắm! Ghen tị với Đỗ Mỹ Linh lắm!"

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 4

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 5

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 6

Hoa hậu Hamp;#39;Hen Niê amp;#34;ghen tịamp;#34; với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú - 7

Những hình ảnh của H'Hen Niê và Lệ Hằng trong các thử thách.

Từ Hoa hậu ngoan, Đỗ Mỹ Linh bỗng gây mất thiện cảm khán giả, nhận về hàng loạt gạch đá
Chỉ vì thái độ với đồng đội khi tham gia gameshow Cuộc Đua Kỳ Thú, Đỗ Mỹ Linh bỗng khiến nhiều khán giả quay ra chỉ trích.

Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú