Hoa hậu Hương Giang vừa sinh con gái thứ 2 vào chiều nay

Ngày 25/07/2016 15:59 PM (GMT+7)

Vài phút trước, Hoa hậu đẹp nhất châu Á đã hạ sinh con gái thứ hai nặng 3,3kg.

Hoa hậu Hương Giang đã sinh con gái thứ 2 vào lúc 14h26' chiều nay (25/7) tại một bệnh viện ở TP.HCM. Người thân của mỹ nhân 19 tuổi chia sẻ, cô chọn cách sinh con bằng phương pháp sinh mổ theo chỉ định của bác sĩ. Trước đó, con gái đầu lòng Tiểu Panda của Hương Giang cũng được sinh bằng đẻ mổ vì chỉ số nước ối của người đẹp gốc Hải Dương không đủ điều kiện sinh thường.

Hoa hậu Hương Giang vừa sinh con gái thứ 2 vào chiều nay - 1

Hương Giang xinh đẹp, quyến rũ khi mang bầu bé thứ 2.

Được biết, bé gái vừa sinh nặng 3,3kg. Mặc dù cô bé chưa có tên chính thức nhưng được vợ chồng Hương Giang đặt tên thân mật ở nhà là Polar (gấu Bắc cực). Trước đây, khi Hương Giang tiết lộ rằng sẽ đặt con thứ hai là Polar, nhiều người nghĩ rằng cô đang úp mở sẽ sinh con trai. Tuy nhiên người đẹp cho biết, khi vừa mới cưới nhau, vợ chồng cô đã thống nhất đặt những cái tên sẵn, dù sinh con trai hay gái cũng sẽ theo thứ tự như vậy nên khiến một số người hiểu lầm.

Sau khi sinh con thứ hai bằng phương pháp đẻ mổ, sức khoẻ của Hương Giang đang hồi phục rất tốt. Bên cạnh cô lúc lâm bồn có ông xã doanh nhân Liu Jia, mẹ, chị gái ruột cùng người thân trong gia đình. Riêng “công chúa” đầu lòng Tiểu Panda vì phải đi học nên không ở cùng bố đón em gái chào đời.

Hoa hậu Hương Giang vừa sinh con gái thứ 2 vào chiều nay - 2

Cô đã có 1 "công chúa" đầu lòng là bé Panda đáng yêu.

Mang thai lần 2, Hương Giang tăng 13kg. Cô không ốm nghén như lần đầu. Nhờ kinh nghiệm từ lần mang thai trước, người đẹp có kế hoạch ăn uống, tập thể dục, giúp cơ thể mẹ và thai khi khỏe mạnh. Đặc biệt, bà mẹ sinh năm 1987 cảm thấy quá lo lắng trước ngày lâm bồn.

Hoa hậu Hương Giang kết hôn cùng doanh nhân Liu Jia vào năm 2010. Con gái đầu của cô được gọi thân mật là Tiểu Panda, năm nay 4 tuổi. Từ khi theo chồng sang Campuchia sinh sống, cô ít tham gia các hoạt động của làng giải trí. Cô được công chúng yêu mến không chỉ sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á đông mà còn nhờ cách sống “nói không” với scandal trong showbiz.

Hoa hậu Hương Giang vừa sinh con gái thứ 2 vào chiều nay - 3

Hoa hậu Hương Giang có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc viên mãn bên chồng ngoại quốc.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang