Hoa hậu Kim Hồng lưu luyến trước ngày về Mỹ với con trai

Ngày 25/12/2016 17:03 PM (GMT+7)

Trước ngày lên đường về Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng cho biết, chị rất tiếc khi còn nhiều công việc ở Việt Nam chưa hoàn thành, nhưng vì hoàn cảnh cá nhân, chị sẽ quay trở lại Mỹ vào ngày 30/12 này.

Hoa hậu Kim Hồng tiếc nuối không thể đón Tết ở Việt Nam

Trở về Việt Nam sau hơn 1 năm rưỡi sống tại Mỹ cùng con trai, Hoa hậu Kim Hồng cho biết, thời gian qua, chị rất vui vì đã làm được nhiều điều có ích như: trao quà từ thiện cho bà con Quảng Bình bị lũ lụt, tham gia các hoạt động cộng đồng, làm khách mời danh dự chương trình Quyền năng phái đẹp và tham gia nhiều sự kiện khác... Tuy nhiên, sau gần 3 tháng ở Việt Nam, Hoa hậu Kim Hồng sẽ lên đường trở về Mỹ ngày 30/12 tới.

Điều tiếc nuối nhất với Hoa hậu Kim Hồng đó là Tết dương lịch và Tết Nguyên đán tới đây, chị không thể ở Việt Nam ăn Tết cùng mẹ ruột và các anh chị em, họ hàng thân thiết

Sang Mỹ, những dịp lễ Tết là thời gian Hoa hậu Kim Hồng nhớ nhà và quê hương nhất

Cuối tháng này chị sẽ bay về Mỹ để tiếp tục công việc của mình cũng như chăm sóc con trai đang du học tại đây

Thời gian tới, con trai chị sẽ bước vào học kì mới với nhiều môn học cần sự tập trung cao độ, do đó, Hoa hậu Kim Hồng trở về Mỹ ngoài công việc của chị còn là để chăm sóc con trai nhiều hơn.

Ở Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng vẫn giữ chức Phó chủ tịch Mrs World, chị sẽ tiếp tục hoạt động để giúp đỡ các chị em phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và thể hiện bản lĩnh, sự tự tin nơi xứ người

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Kim Hồng khoe vẻ trẻ đẹp trong không khí Giáng sinh rộn ràng

Hoa hậu Kim Hồng nổi bật trong dạ tiệc

Trước ngày lên đường về Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng tham gia buổi tiệc dành cho những người phụ nữ năng động, thành đạt,có nhiều đóng góp cho xã hội trong năm qua. Chị có cơ hội chia sẻ những lời khuyên dành cho các chị em để có thể phát huy hơn nữa vai trò của mình trong xã hội.

Hoa hậu Kim Hồng khoe vẻ mặn mà trong dạ tiệc

Thời gian qua, khi về Việt Nam, Hoa hậu Kim Hồng liên tiếp tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng

Trong chương trình, chị có cơ hội gặp gỡ Á hậu thể thao Băng Châu, giờ đây Băng Châu cũng là người phụ nữ thành đạt

Trong sự kiện, những ý kiến chia sẻ của Hoa hậu Kim Hồng được mọi người khen ngợi và dành nhiều tràng pháo tay cổ vũ

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao