Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi với tư thế ngủ "kém duyên"

Ngày 29/06/2015 13:37 PM (GMT+7)

Tư thế ngủ không mấy đẹp mắt của Kỳ Duyên khi đi khoang hạng C của máy bay đã gây ra luồng tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, bức ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên nằm ngủ trong tư thế "khó đỡ" trên máy bay đã bị một hành khách đi chung chuyến đăng tải, khiến nhiều người bất ngờ. Kỳ Duyên cùng mẹ ngủ say ở khoang hạng thương gia. Tuy nhiên tư thế ngủ không mấy đẹp mắt của Hoa hậu đã làm bùng phát 2 luồng tranh cãi gay gắt. 

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi với tư thế ngủ quot;kém duyênquot; - 1

Bức ảnh đang gây "bão" mạng xã hội của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Hiện tại bức ảnh đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội. Không ít ý kiến cho rằng Kỳ Duyên đã "thiếu ý thức" khi nằm ngủ ở nơi công cộng như vậy. Một người dùng Facebook chia sẻ: "Ở nhà thì thoải mái sao cũng được, vì ở nhà chỉ có gia đình, còn đây là gương mặt đại diện sắc đẹp cho một nước mà như vậy thì không thể chấp nhận". Luồng ý kiến này cho rằng đã là Hoa hậu, Kỳ Duyên nên học cách "giữ ý tứ" mọi lúc, mọi nơi, dù là việc ngủ hay ăn uống. 

Tuy nhiên cũng tồn tại một luồng ý kiến khác bảo vệ Hoa hậu 9X, cho rằng khi đó cô đã quá mệt và muốn có một giấc ngủ thật ngon và thoải mái. "Đã bỏ tiền ra mua vé hạng thương gia để hy vọng không bị soi mói mà vẫn có người chụp ảnh 'dìm' hàng được. Hãy thôi trách móc em ấy mà nên đặt mình vào hoàn cảnh của em ấy", một thành viên trên diễn đàn bày tỏ quan điểm. 

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến cũng chia sẻ dòng trạng thái bênh vực Kỳ Duyên: "Tư thế ngủ cũng đánh giá lên được tư cách đạo đức nhân phẩm con người nữa hay sao? Đứa nào dám chắc là ngủ không ngáy? Ngủ không dạng chân này bành chân kia? Riết con người tự đi kì thị nhau bằng những lời nói miệt thị nặng nề chả để làm gì. Chỉ để sướng cái miệng".

Á hậu Diễm Trang rất đồng cảm với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang tâm sự: "Thương em...! Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa Hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao.

Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách"

Hiện Hoa hậu Kỳ Duyên đang im lặng và không muốn đưa ra bình luận gì về sự việc này. Tuy nhiên đây cũng là một bài học "đắt giá" cho Kỳ Duyên để cô chăm chút hơn cho việc giữ gìn hình ảnh trong mắt công chúng.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên