Hoa hậu Kỳ Duyên ủy quyền cho luật sư xử lý việc bị bôi nhọ

Ngày 13/07/2016 09:19 AM (GMT+7)

Mới đây, Kỳ Duyên tiếp tục bị một số thông tin trên mạng cho rằng cô mua điểm ở trường Chuyên Lê Hồng Phong và "chạy chọt" vào Đại học Ngoại thương.

Sau khi bị dư luận lên án việc Kỳ Duyên hút thuốc ở quán cafe, mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên lại tiếp tục bị một số thành viên trên mạng bôi nhọ danh dự. Theo đó, một tài khoản trên facebook cho là Kỳ Duyên được gia đình chạy điểm để có thành tích học tốt ở Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), bên cạnh đó, tài khoản này còn cho biết, Kỳ Duyên mua điểm tại Đại học Ngoại thương để đỗ vào đó. Ngoài ra, việc cô đoạt Hoa hậu Việt Nam cũng là do gia đình "chạy chọt".

Hoa hậu Kỳ Duyên ủy quyền cho luật sư xử lý việc bị bôi nhọ - 2

Kỳ Duyên dẫn link thông tin về tài khoản đã viết những điều xuyên tạc về mình

Trước những thông tin không đúng về mình, mới đây, Kỳ Duyên chính thức lên tiếng. Cô cho biết, những lời góp ý chân thành của báo chí và truyền thông thì sẽ tiếp thu và thay đổi. Còn những lời đặt điều, xúc phạm danh dự thì cô sẽ nhờ luật sư giải quyết:

"Những ngày vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên nhận được rất nhiều góp ý của công chúng. Đây là những lời khuyên, nhận xét chân tình giúp Kỳ Duyên nhìn nhận lại những thiếu sót của bản thân để thay đổi. Tuy nhiên, hiện tại, một số tài khoản Facebook và trang tin đăng tải các thông tin không chính xác, những câu chuyện không có thật, với mục đích mua vui cho cộng đồng mạng. Việc này đã vượt qua giới hạn và xúc phạm đến danh dự, uy tín của Kỳ Duyên cùng các cá nhân, đơn vị, tổ chức liên quan như gia đình, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam... Để chấm dứt những điều xuyên tạc này, gia đình Kỳ Duyên đã uỷ quyền cho luật sư  tại TP HCM thay mặt giải quyết vụ việc với pháp luật. Cảm ơn mọi người đã gửi những lời góp ý chân thành và động viên Kỳ Duyên trong thời gian qua".

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Kỳ Duyên