"Hoa hậu lai 3 dòng máu" giản dị về quê làm từ thiện

Ngày 08/11/2014 08:52 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trúc Linh về quê Sóc Trăng làm từ thiện sau khi đăng quang.

Sau khoảng một tuần đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014, Trúc Linh vừa có hoạt động từ thiện tại quê nhà Sóc Trăng vào hôm qua (7/11). Đồng hành cùng "Hoa hậu lai 3 dòng máu" còn có Á hậu 1 Thùy Dung, Hoa hậu Thân thiện Xuân Quỳnh, Hoa hậu Nam Mê Kông 2006 Vũ Lan Phương và đại diện Trung tâm Việt Show - ông Thiên Quang.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 1

Hoa hậu Trúc Linh quê tại huyện Mỹ Xuyên, nhưng vì đời sống của người dân tại xã Mỹ Phước của huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng còn gặp nhiều khó khăn hơn, nên cô đã quyết định dành tặng những phần quà có ý nghĩa đến bà con nơi đây.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 2

Hoạt động từ thiện của "Hoa hậu lai 3 dòng máu" tại quê nhà nằm trong chuỗi hoạt động "Tuổi trẻ Mỹ Tú hành động vì người nghèo" của huyện Mỹ Tú. 

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 3

Chuyến từ thiện thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện, chăm lo của tuổi trẻ của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 Trúc Linh đối với các gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 4

Đối tượng nhận quà là các gia đình chính sách khó khăn, gia đình nghèo và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 5

Tại đây, Hoa hậu Trúc Linh đã dành tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng đến người dân có hoàn cảnh sống khó khăn.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 6

Trúc Linh chia sẻ, đây là chuyến từ thiện đầu tiên trong đời kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 nên cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc. 

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 7

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 8

"Hoa hậu lai 3 dòng máu" bày tỏ tình cảm xúc động trước sự đón nhận nồng nhiệt của người dân quê nhà, nơi cô được sinh ra và lớn lên cho tới khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 9

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 10

Sở hữu vẻ đẹp lai 3 dòng máu Kinh - Hoa - Khơ Me, nên Trúc Linh được nhiều người dân yêu mến không chỉ bởi sự giản dị mà còn nhờ tính cách gần gũi, chân thành.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 11

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 12

 Cô cùng các người đẹp đã nhiệt tình trao tận tay những món quà có ý nghĩa đến người dân tại quê nghèo thuộc một vùng sâu, vùng xa của tỉnh Sóc Trăng.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 13

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 14

Sau khi kết thúc buổi tặng quà từ thiện, Hoa hậu Trúc Linh cùng Á hậu 1 Thùy Dung, Hoa hậu Thân thiện Xuân Quỳnh và Hoa hậu Nam Mê Kông 2006 Vũ Lan Phương tranh thủ tạo dáng bên một con sông cùng các người đẹp để làm kỷ niệm. 

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 15

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 16

Vẻ đẹp lai cá tính cùng chiều cao đủ nổi bật và số đo 3 vòng hoàn hảo của người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía mọi người.

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 17

Hoa hậu Trúc Linh sinh ngày 9/6/1992. Cô cao 1m73, nặng 51g, số đo 3 vòng 85-60-92. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014, Trúc Linh từng đoạt giải Hoa khôi Sóc Trăng (trước đây có tên gọi là Hoa hậu Nam Mê Kông).

quot;Hoa hậu lai 3 dòng máuquot; giản dị về quê làm từ thiện - 18

"Hoa hậu lai 3 dòng máu" được so sánh với Á hậu Trương Thị May khi cùng sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu đặc trưng và trông rất lai Tây.

Hà Nhuận Nam
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện