"Hoa hậu ngoan" Đỗ Mỹ Linh bị phạt hợp đồng, bất chấp bố mẹ phản đối để làm điều này

Ngày 26/06/2019 19:30 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh phải “chiến đấu” rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường được công chúng biết đến với hình ảnh mong manh, trong sáng. Mới đây, thông tin nàng Hoa hậu người Hà Nội này tham gia Cuộc đua kỳ thú đã khiến khán giả bất ngờ.

Nếu như Hoa hậu H'Hen Niê hay Kỳ Duyên đã khá quen thuộc với những hình ảnh khoẻ khoắn thì Đỗ Mỹ Linh trông có phần yếu ớt hơn nhiều. Không ít người hâm mộ lo lắng cho nàng hoa hậu này khi cuộc đua đòi hỏi vấn đề thể lực rất nhiều.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 1

Đỗ Minh Linh được biết đến với hình ảnh mong manh, trong sáng cùng thân hình nhỏ nhắn. Chính vì vậy nhiều người lo lắng cho vấn đề thể lực của cô khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

Sự thật là để đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay, điều vất vả nhất với Mỹ Linh là việc sắp xếp thời gian, công việc và thuyết phục mọi người (gia đình, công ty quản lý) đồng ý để cô tham gia chương trình: “Lịch quay chương trình khá sát sao, Linh cũng đã nhận một số lịch trước đó, việc phải gọi điện huỷ, chấp nhận mất show, bị phạt hợp đồng cũng khiến Linh khá đau đầu. Nhưng việc thuyết phục được gia đình, công ty quản lý cho mình tham gia là một việc khó khăn hơn rất nhiều.

Về phía gia đình, bố mẹ nào chẳng xót con, chẳng ai muốn con mình phải nguy hiểm, phải chịu khổ cả, bố mẹ luôn lo cho sức khoẻ của Linh không đủ để tham gia chương trình nên không muốn cho Linh tham gia. Còn về công ty quản lý, mọi người lo rằng khi tham gia show truyền hình thực tế sẽ gặp nhiều rủi ro, sẽ lộ những tính xấu, sẽ có thể bị ảnh hưởng đến hình ảnh mà mình đã xây dựng bao lâu nay. Nhưng sau một thời gian thuyết phục bằng đủ cách và quyết tâm đăng ký thì Linh cũng đến được với Cuộc đua kỳ thú năm nay”.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 2

Đỗ Mỹ Linh phải “chiến đấu” rất nhiều với gia đình và công ty quản lý để được tham gia Cuộc đua kỳ thú.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 4

Về phía gia đình, bố mẹ Đỗ Mỹ Linh rất lo lắng cho sức khỏe cũng như không muốn con gái phải chịu khổ, đối mặt với nguy hiểm không lường trước được.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 5

Bản thân Đỗ Mỹ Linh cũng từng trải nghiệm những hành trình dài khá vất vả.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 6

Hình ảnh cô đi từ thiện sau mưa lũ lớn tại Yên Bái, không ngại đường xá lầy lội, nguy hiểm, có lúc mất liên lạc với mọi người.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 7

Có lẽ cũng từ những chuyến đi như thế mà Đỗ Mỹ Linh tự tin mình theo được cuộc đua này.

Với Lê Xuân Tiền, việc trở thành đồng đội với Đỗ Mỹ Linh trong màu áo xanh Dương là một bất ngờ và cũng rất khó khăn: “Tiền và Linh cũng mới biết nhau, trước đó cả hai chỉ biết nhau qua công việc, đã vậy, mỗi người còn ở mỗi nơi nên cũng gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tính cách, sở trường để phân chia trong các thử thách cho hợp lý. Tham gia Cuộc đua kỳ thú, với Tiền là một trải nghiệm rất thú vị, có Linh là đồng đội Tiền thấy đó là một bất ngờ rồi nhưng càng bất ngờ hơn khi năm nay có nhiều sự góp mặt của hoa hậu như là chị Hen, Kỳ Duyên, chị Lệ Hằng".

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 8

Đội xanh dương với Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh.

"Tiền cũng hay trêu Linh rằng là thử thách khó nhất trong Cuộc đua kỳ thú với Linh chính là việc không được sử dụng điện thoại, vì Linh nghiện smartphone, đi đâu cũng lôi điện thoại ra bấm, nhiều khi không có việc gì cũng bấm điện thoại. Nhưng nhờ không được dùng điện thoại mà mọi người nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn và không còn bị phân tâm, trong thời gian rảnh sau những chặng đua mình đều dành hết cho việc nghỉ ngơi”, nam người mẫu cho biết.

"hoa hau ngoan" do my linh bi phat hop dong, bat chap bo me phan doi de lam dieu nay - 9

Lê Xuân Tiền “kể xấu” Đỗ Mỹ Linh nghiện smartphone.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, HHen Niê... bị tịch thu điện thoại, thẻ ngân hàng
Tất cả các thành viên của Cuộc đua kỳ thú 2019 đều bị tách khỏi "thế giới ảo" trong thời gian tham gia chương trình.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đỗ Mỹ Linh