Đại chiến "gái ngành" Quỳnh Búp Bê quá khốc liệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải... xin tha cho Đào

Ngày 16/11/2018 01:35 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vào thẳng trang cá nhân của nữ diễn viên Thu Quỳnh đóng vai My "Sói" trong phim Quỳnh Búp Bê để xin cô tha cho Đào (Quỳnh Kool).

Vì My "Sói", Đào suýt bị bố dượng Quỳnh cưỡng hiếp.

Quỳnh Búp Bê hiện là bộ phim Việt được đông đảo khán giả yêu thích trong thời gian gần đây. Đến những sao Việt sở hữu lượng fan lớn cũng không thoát khỏi được sức hút của bộ phim này. Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khiến công chúng thích thú khi vào trang cá nhân của nữ diễn viên Thu Quỳnh đảm nhận vai My "Sói" để xin tha cho Đào (Quỳnh Kool). 

Đại chiến amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê quá khốc liệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải... xin tha cho Đào - 1

Màn trò chuyện thú vị của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Thu Quỳnh về phim "Quỳnh Búp Bê".

Trong những tập phim gần đây, thủ đoạn trả thù Đào của My "Sói" ngày càng tàn độc. Trước đây, ả lao vào tát sấp mặt Đào vì dám đi chơi công viên cùng Kiên (Mạnh Quân). Rồi ả định thuê người rạch mặt, cưỡng hiếp tình địch và quay clip lại. Có clip trong tay, My "Sói" ép Đào đi tiếp khách, muốn khiến cô trở thành "gái ngành" theo sự chỉ đạo của ả.

Dù Đào đã may mắn được Quỳnh và Thịnh (Hải Anh) ra tay cứu nhưng sự an nguy của cô vẫn chưa được bảo đảm. Trước sự tàn độc và thủ đoạn của My "Sói", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì quá lo sợ và thương Đào đã vào trang cá nhân của nữ diễn viên Thu Quỳnh bình luận: "Huhu chị ơi tha cho Đào đi".

Đại chiến amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê quá khốc liệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải... xin tha cho Đào - 2

My "Sói" trực tiếp đối đầu với Quỳnh và Đào.

Tình cảm của Đỗ Mỹ Linh dành cho Đào khiến Thu Quỳnh thích thú. Cô hứa sẽ chuyển lời đến biên kịch của Quỳnh Búp Bê giúp Hoa hậu Việt Nam. Rất đông cộng đồng mạng cũng vào bình luận với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vì thấy cô đúng là "fan ruột" của Quỳnh Búp Bê.

Trong diễn biến những tập mới nhất của Quỳnh Búp Bê, khán giả thấy nhẹ nhõm phần nào khi My "Sói" khẳng định với bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình) rằng Đào vẫn còn trinh trắng. Điều này chứng tỏ khi bị tay chân của My "Sói" đưa vào khách sạn và cho uống thuốc, Đào không bị cưỡng hiếp. 

Đại chiến amp;#34;gái ngànhamp;#34; Quỳnh Búp Bê quá khốc liệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải... xin tha cho Đào - 3

Mặt khác, một nhóm giang hồ đã đánh cho My "Sói" thừa sống thiếu chết để lấy lại clip cho Đào. Người thuê nhóm giang hồ xử My "Sói" liệu có phải là thầy giáo Kiên hay là một người khác muốn giúp đỡ Đào? My "Sói" sẽ tiếp tục dùng mưu hèn kế bẩn gì để xử tình địch? Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Quỳnh Búp Bê: Bồ trẻ hấp dẫn thế này, bảo sao My Sói lõi đời vẫn dại trai!
Là "Tú bà" lọc lõi, hại đời không biết bao nhiêu cô gái nhưng My "Sói" (Thu Quỳnh) vẫn "dại trai" hết lần này tới lần khác trước Kiên (Mạnh Quân)...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh