Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang "bóc" răng phong thủy là hàng "dỏm"

Kỳ Dương Ngày 24/01/2022 16:29 PM (GMT+7)

Ồn ào giữa Hoa hậu Phương Lê với chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, ngược lại còn căng thẳng hơn.

XEM VIDEO: Phương Lê nói chị gái Đặng Thu Thảo lừa đảo, "dụ dỗ" Thuỳ Tiên ký giấy nợ 1,5 tỷ đồng.

Showbiz Việt mới đầu năm 2022 đã nổ ra không ít thị phi, ồn ào. Gần đây nhất, mâu thuẫn giữa 2 chị em Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Phương Lê đang khiến nhiều người quan tâm. Trước đó, Đặng Thu Thảo và Phương Lê có mối quan hệ khá thân thiết. Hoa hậu đàn chị gây bất ngờ khi bỗng quay ra công kích, mắng chửi đàn em căng thẳng trên mạng xã hội.

Lùm xùm bắt đầu khi Hoa hậu Đại dương 2014 nghỉ việc tại công ty của đàn chị để về quê chăm sóc 2 con trai sinh đôi còn nhỏ tuổi. Đặng Thu Thảo cho rằng có lẽ hành động của mình đã phụ sự kỳ vọng của Phương Lê, khiến đàn chị cảm thấy không được tôn trọng nên tức giận, quyết "cạch mặt" cô. 

Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang amp;#34;bócamp;#34; răng phong thủy là hàng amp;#34;dỏmamp;#34; - 1

Hoa hậu Phương Lê và Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo từng là chị em thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Trước những lời mắng chửi, cáo buộc của Phương Lê, Đặng Thu Thảo giữ im lặng. Cô chỉ chia sẻ những hình ảnh liên quan tới công việc khi bắt đầu quay trở lại showbiz. Trong khi đó, chị ruột của nàng Hậu liên tục có những phát ngôn ẩn ý giữa thời điểm nhạy cảm. 

Mới đây, trên trang cá nhân, "Hoa hậu nhà 200 tỷ" Phương Lê tiếp tục "đăng đàn" mỉa mai Đặng Thu Thảo, muốn đòi lại số tiền 80 triệu đã giúp đàn em làm hàm răng "phong thuỷ". "Hiệu quả giờ em giàu quá, từ một người 5 triệu không có phải mượn giờ đã lên giám đốc, mua nhà biệt thự, show chậu ầm ầm. Nhớ lúc chưa làm răng, chả ai mời cũng không có nụ cười như bây giờ, thay đổi tuyệt vời phải không em?", Phương Lê phát ngôn trong livestream.

Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang amp;#34;bócamp;#34; răng phong thủy là hàng amp;#34;dỏmamp;#34; - 3

Hoa hậu Phương Lê liên tục livestream chửi mắng chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Không dừng lại ở đó, cô còn thách thức chị em Đặng Thu Thảo hãy kiện mình, cho rằng đối phương "hèn" khi không dám mở bình luận trên trang cá nhân. Phương Lê gay gắt xưng "mày - tao": "Tao đâu nói sai. Mày kiện đi, mày thấy tao nói sai câu nào thì kiện tao đi, kiện tao đi để mày thấy công chuyện với tao. 80 triệu với tao nhiều lắm nên tao đòi, thứ không biết điều, không biết trước biết sau. Con người mà biết điều, biết trước biết sau nghỉ việc là phải nói đáng hoàng mà đâu có chịu. Người ta làm cho mình hiệu quả quá trời, có job trốn đi chụp hình liền rồi lại nói tiêm vaccine".

Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang amp;#34;bócamp;#34; răng phong thủy là hàng amp;#34;dỏmamp;#34; - 4

Trong khi Đặng Thu Thảo giữ im lặng thì Phương Lê tiên tục công kích đàn em.

Từ phía gia đình Đặng Thu Thảo, chị ruột của cô là Đặng Thùy Trang cũng có phát ngôn mới, tuy không nhắc cụ thể đến ai nhưng lại nói nhiều về "hàm răng phong thuỷ", cho rằng em gái gặp "tiểu nhân", "thị phi dồn dập"…

Cụ thể, Đặng Thuỳ Trang chia sẻ ảnh 2 chị em, an ủi Đặng Thu Thảo: "Cũng may là em về sớm với chị! Chứ tin ba cái phong thủy chưa thấy hên đâu mà đã thấy suýt mất mạng, thêm mấy cái thị phi, rồi gặp tiểu nhân dồn dập.

Bữa giờ con nhỏ im lặng không cho nói thôi chứ! Răng bình thường đang đẹp, cứ tin mấy cái mê tín dị đoan đi sửa. Đi làm ba cái răng vớ vẩn xong xui đủ đường chứ hên đâu. Chưa được 10 ngày bị sỏi mật tốn tiền thuốc, con nhập viện, rồi thêm bao nhiêu thị phi dồn dập, đã vậy mấy cái răng hư tùm lum phải đi sửa lại. Người ta đâu biết nó xui đủ đường.

Nói thật là con bé đã sửa lại sau khi bị mẻ vài lần rồi. 'Dỏm' thật sự. Chả tin nổi ba cái phong thủy trên răng nhé. Tiền tài, của cải là làm bằng cái đầu trí óc và sự may mắn, cùng sự thương yêu của những người bạn chân thành thì mới có thể đi lên được".

Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang amp;#34;bócamp;#34; răng phong thủy là hàng amp;#34;dỏmamp;#34; - 5

Chị gái Đặng Thu Thảo cho rằng "hàm răng phong thuỷ" của em gái là đồ "dỏm".

Không dừng lại ở đó, Đặng Thuỳ Trang còn nói đầy ẩn ý: "Lấy chồng đại gia mà không có học thức thì nhìn vạn vật đều thiển cận...".

Cô nhấn mạnh: "Thà giàu chậm một chút, làm bằng não, bằng mắt và bằng đôi tay thì mới giàu bền vững. Phụ nữ tự hào khi tự tay mình gây dựng nên sự nghiệp bằng tri thức và sự bao dung, khôn khéo, đức hạnh. Đồng tiền mình làm ra mới quý! Chỉ có những người ngu ngốc, yếu kém mới nghĩ tới chuyện dùng cái xác để đổi tiền đại gia. Có đầu óc thật sự thì sẽ thấy cơ hội làm giàu luôn ở quanh mình. Chỉ cần cố gắng và siêng năng, tập trung đầu tư kiến thức và kỹ năng, làm đẹp cho bản thân là mọi điều tốt đẹp sẽ đến. 

Đừng có rảnh làm bà tám và nghĩ kế hại người, người hại không chết, trời hại mới sợ! Không cần phải lo sợ thế giới ngoài kia, chị là đại gia của em được rồi! Em yếu chỗ nào thì có chị mạnh chỗ đó... Năm xui tháng hạn ráng đi cưng".

Hoa hậu nhà 200 tỷ thách Đặng Thu Thảo kiện, Đặng Thùy Trang amp;#34;bócamp;#34; răng phong thủy là hàng amp;#34;dỏmamp;#34; - 6

Sau khi ly hôn chồng, Hoa hậu Đại dương 2014 dính nhiều thị phi, ồn ào.

Sau những phát ngôn này, nhiều người cho rằng mối quan hệ căng thẳng giữa Phương Lê và chị em Đặng Thu Thảo sẽ còn kéo dài. Trước đó, Đặng Thu Thảo từng tâm sự đã nhiều lần nhắn tin xin lỗi đàn chị, mong được thông cảm khi phải chọn gia đình thay cho công việc, vì lo nghĩ cho tương lai của 2 con.

Hiện tại, Đặng Thu Thảo đã chuyển về Lâm Đồng, vay tiền gia đình mua một căn nhà có diện tích rộng để phát triển công việc kinh doanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-nha-200-ty-thach-dang-thu-thao-kien-dang-t...

Động thái của Đặng Thu Thảo giữa lúc bị Phương Lê livestream nói ở bẩn, doạ bẻ răng 100 triệu
Trong khi Hoa hậu Phương Lê livestream mắng chửi đàn em thậm tệ, thì Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo chỉ đăng những lời cầu nguyện.

Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao