Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng

Ngày 27/08/2022 12:05 PM (GMT+7)

Bên cạnh việc khẳng định Phương Oanh không sai, Hoa hậu Phương Lê còn đưa ra các lập luận để “tố ngược” vợ Shark Bình.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Hoa hậu Phương Lê bất ngờ có bài đăng nêu quan điểm trước ồn ào hôn nhân của Shark Bình. Mở lời, nàng Hậu khẳng định diễn viên Phương Oanh không sai trong mối quan hệ với Shark Bình, đồng thời khuyên cư dân mạng nên dẹp bỏ suy nghĩ “vợ đáng thương, vợ đúng” rồi cứ thế bóp méo sự thật.

Theo quan điểm của Phương Lê, ly hôn là chuyện rất bình thường. “Ngoài kia còn rất nhiều phụ nữ ly hôn bị bất công nhưng do họ là người bình thường, không giàu nên không ai quan tâm thôi. Vì đây là chân dài với đại gia mới um lên, vô chửi ké khóc miễn phí”, người đẹp thẳng thắn.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng - 1

Hoa hậu Phương Lê cho rằng Phương Oanh không sai trong mối quan hệ với Shark Bình.

Từng trải qua cảnh ly hôn với chồng đại gia nên Phương Lê tiết lộ, những gia đình có kinh tế ly hôn sẽ khác gia đình bình thường, sẽ lâu hơn vì phải chia tài sản. “Tài sản không phải muốn chia là chia, vướng bận pháp lý nên chưa ra toà là chuyện bình thường. Nhưng hai người đã ký rồi thì chỉ chờ xong thôi, chứ vợ chồng ký xong, chia tài sản rồi quay xe lại làm gì. Với đàn ông, một khi họ đã ký rồi thì họ không muốn quay lại đâu, lý do thì là quá trình sống bao nhiêu năm mâu thuẫn”.

Đáng chú ý, Phương Lê đặt nghi vấn có thể vợ Shark Bình cay cú hoặc muốn nổi tiếng để phát triển sự nghiệp bởi sau ồn ào này, dư luận mới biết đến vợ Shark Bình là ai. “Nếu thật sự chị không biết gì đến việc anh ‘cá mập’ ngoại tình thật thì hơi sai sai vì họ đưa nhau đi khắp nơi tình tứ, đâu có dấu hiệu né tránh sao chị lại không biết? Một người thông minh, giàu như thế, khi chồng ngoại tình không lẽ cam chịu? Chỉ cần một cú điện thoại, một status ẩn ẩn của chị thôi thì Phương Oanh liệu có gan đi khắp nơi?”.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng - 3

Nàng Hậu nhấn mạnh việc vợ Shark Bình cay cú hoặc muốn nổi tiếng để phát triển sự nghiệp.

Sau cùng, Phương Lê nhấn mạnh việc một người phụ nữ ly hôn lúc nào cũng được dư luận ưu ái, “nhưng nếu dư luận ưu ái một người và dìm một người thì có đáng không?. Yêu đại gia có gì sai? Không lẽ đẹp, thành công, nổi tiếng yêu người thấp hơn mới được ủng hộ?”. Thông qua những chia sẻ này, nàng Hậu công khai bênh vực Phương Oanh và chê trách vợ Shark Bình muốn nổi tiếng thông qua ồn ào của chồng.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng - 4

Hoa hậu Phương Lê công khai bênh vực Phương Oanh khi cô bị ném đá chuyện cặp đại gia.

Hiện tại câu chuyện của Shark Bình, bà xã Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh vẫn đang khiến cư dân mạng hoang mang vì tình tiết thay đổi quá nhanh chóng. Vào chiều 26/8, Shark Bình bị bắt gặp có cử chỉ thân mật, tình tứ với diễn viên Phương Oanh, rộ lên tin đồn ngoại tình. Sau đó không lâu, cả Shark Bình và Phương Oanh đều lên tiếng đính chính, cho rằng hiện tại mối quan hệ hẹn hò là hợp pháp, cả hai đều đang độc thân.

Ồn ào được đẩy lên cao trào khi nữ doanh nhân Đào Lan Hương – người được biết đến với vai trò là vợ của Shark Bình lên tiếng trên trang cá nhân. Cô khẳng định chắc nịch “hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra toà”. Trước những chia sẻ từ Đào Lan Hương, Shark Bình bất ngờ để lại dòng bình luận phía dưới rằng “các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ hai bên nhé”.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng - 5

Hiện câu chuyện của Shark Bình, vợ Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh vẫn đang khiến cư dân mạng hoang mang.

Sau đó Shark Bình tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi tung bằng chứng làm rõ câu chuyện đã ly hôn vợ Đào Lan Hương. Nam doanh nhân đăng tải hình ảnh lá đơn đồng thuận ly hôn đồng thời nhấn mạnh rằng: “Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã kí đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng”.

Ngoài ra nam doanh nhân khẳng định: “Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục”.

Hoa hậu Phương Lê bênh vực Phương Oanh giữa ồn ào cặp đại gia, khẳng định vợ Shark Bình cay cú, muốn nổi tiếng - 6

Shark Bình tung đơn đồng thuận ly hôn đồng, khẳng định chuyện độc thân và quen người mới là không sai.

Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn từ 2018 nhưng lập tức bị bóc mẽ
Đa số cư dân mạng đều cho rằng lá đơn đồng thuận ly hôn mà Shark Bình đưa ra là chưa đủ thuyết phục.

Sao Việt ly hôn, chia tay

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao

Video chọn lọc